xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) รักสุกงอม “ศรีริต้า” โบ้ยถาม “กรณ์” วันนี้พร้อมใช้ชีวิตคู่หรือยัง ยันพรีเวดดิ้งของจริงต้องอลัง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ศรีริต้า” เขิน ถ่ายรูปเล่นๆ แต่ถูกแซวยับเหมือนซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง ลั่นของจริงต้องอลังการกว่านี้ โบ้ยถาม “กรณ์” พร้อมใช้ชีวิตคู่หรือยัง ยันอยากแต่งงาน แต่งฟ้าแล่บมั้ยยังไม่รู้ บอกเรื่องแบบนี้คาดเดาไม่ได้

หวานสุดๆ อีกคู่ ต้องยกให้ “ศรีริต้า เจนเซ่น” กับหวานใจ “กรณ์ ณรงค์เดช” ล่าสุดก็โดนแซวหนักว่าซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งมาหรือเปล่า เพราะรูปที่ถ่ายอลังการเหลือเกิน งานนี้สาวริต้าเลยเผยว่าเป็นรูปที่ถ่ายเล่นเฉยๆ

“อุ้ย...(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ คือว่าไม่มีจริงๆ ค่ะ อันนั้นถ่ายเล่นกัน เราอยากถ่ายรูป เราอยากมีรูปคู่ค่ะ เราเลยตั้งใจถ่ายไปนิดนึงมั้งคะ (หัวเราะ) แต่ถ่ายแป๊บเดียวเองค่ะ ถ่ายไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เราเลือกช่วงเช้าหน่อย ที่คนไม่เยอะค่ะ”

“คนแซวเยอะเลย อาจจะด้วยความที่ไม่ค่อยลงรูปคู่ด้วยมั้งคะ เราก็ต้องมาบอกว่ามันไม่ใช่ (หัวเราะ) ส่วนมากจะเป็นแนวแซวมากกว่า ไปไหนมาไหนคนก็จะแซวค่ะ (ของจริงต้องอลังการกว่านี้?) อุ้ย (หัวเราะ) ค่ะ ได้คุยกันมั้ยก็ไม่รู้เลย ต้องถามเขาค่ะ มีแววมั้ยก็ไม่รู้เลยค่ะ ศึกษาไปก่อนค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่าค่ะ ตอนนี้เราก็โตมากแล้ว เราก็รู้สึกว่า เราอยากค่อยๆ ศึกษากันไปค่ะ”

โบ้ยถามกรณ์ พร้อมใช้ชีวิตคู่หรือยัง
ริต้าว่าไปถามเขาดีกว่า (หัวเราะ) อย่าเพิ่งสิ จริงๆ แล้วริต้าขอบอกเลยว่ามันไม่ได้อยู่ที่อายุเนอะ อย่าเอาตรงนี้มาเป็นบรรทัดฐานดีกว่าว่าอายุเท่านี้แล้วเราจะต้องคิดเรื่องนั้น ริต้าว่ามันอยู่ที่เราคุยกันลงตัวมั้ย บางคนรู้สึกว่ามันใช่มันก็ใช่เลย อย่างริต้ารู้สึกว่าเราค่อยๆ ศึกษากันไปดีกว่า”
รักสุกงอม อนาคตอยากมีครอบครัว
ถ้าเขาพร้อม ริต้าพร้อมมั้ย เดี๋ยวก็ลองดูก่อน (ยิ้ม) ยังไม่ได้รู้สึกว่าอยากใช้ชีวิตครอบครัวค่ะ (หัวเราะ) ยังถ่ายละครอยู่เลยค่ะ ในอนาคตก็อยากจะมีค่ะ แต่ว่าตอนนี้เราก็ถ่ายละครอยู่ แล้วก็มีธุรกิจด้วย ทุกอย่างมันกำลังไปด้วยดีหมดเลยค่ะ ก็ไม่ได้เร่งรีบเรื่องพวกนี้ค่ะ สุกงอมมั้ยก็ไม่รู้นะริต้าไม่ค่อยได้ลงรูปอะไรหวานๆ นานๆ ทีค่ะ”

แต่งสายฟ้าแล่บมั้ยยังไม่รู้ บอกเรื่องพวกนี้เดายาก
“ถามว่าครั้งหน้าจะถ่ายพรีเวดดิ้งมั้ยก็ยังค่ะยัง ยังไม่มีแน่นอนเดี๋ยวมีแล้วจะบอกค่ะ จะสายฟ้าแล่บมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เรื่องพวกนี้คาดเดายาก (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ยังไม่ได้คิดจริงๆ ค่ะ อยากให้ไปถามฝ่ายนั้นมากกว่า ถามว่าถ้าเขาคุกเข่าตอนนี้จะเซย์เยสมั้ย โอ้ย อย่าเพิ่งสิ (หัวเราะ) ริต้าเขินนะอย่าเพิ่งถามเรื่องนี้เลยค่ะ เอาเรื่องงานดีกว่า”

เผยซุ่มถ่าย “เพลิงรักเพลิงแค้น” แซบและเต็มที่มาก ตื่นเต้นได้เล่นคาแรคเตอร์ใหม่ๆ
“ตอนนี้ถ่ายละครเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้นค่ะ ถึงพริกถึงขิงมากเลยเรื่องนี้ ก็สนุกค่ะได้พลิกบทบาทด้วย ถือว่าเป็นละครเรื่องหนึ่งที่ริต้าชอบบทมากๆ แล้วก็มันท้าทายริต้ามากๆ เลยค่ะ ริต้าได้เล่นอะไรที่แตกต่างออกไปมากๆ ตื่นเต้นมากทุกครั้ง แล้วก็เต็มที่เลยกับบทบาทนี้ค่ะ ก็ฝากทุกๆ คนเป็นกำลังใจให้ริต้าด้วยนะคะ ริต้าตั้งใจมากจริงๆ ค่ะ”

“มันพลิกจริงๆ ค่ะ ริต้าไม่เลยเล่นบทอะไรอย่างนี้เลย เหมือนเราต้องค้นหาคาแรคเตอร์ อยากให้ตัวละครตัวนี้สมจริงที่สุด แล้วก็เรารู้สึกตื่นเต้นกับคาแรคเตอร์ใหม่ครั้งนี้มากๆ เลย ก็ฝากช่วยเชียร์ด้วยนะคะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...