xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง เผยเจ้าสาวโดนเท ต้องการแต่งเพื่อพ่อแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ราชบุรี - เจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง เผยรู้เรื่องเจ้าสาวท้องก่อนแต่งแล้ว และจะต้องแต่งเพื่อพ่อแม่ ญาติเจ้าสาวเผยไม่พร้อมเจรจา หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนัดไกล่เกลี่ยวันนี้

จากกรณีที่เป็นกระแสดังในขณะนี้ เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งปล่อยให้เจ้าสาวรอเก้อ จนต้องขึ้นเวทีขอโทษแขกที่มาร่วมงานเพื่อรักษาหน้าของตัวเอง หลังจากที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยและได้ออกรายการโหนกระแสไปแล้วนั้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนัดทั้งสองฝ่ายเจรจาพร้อมกัน

ล่าสุด วันนี้ (24 ก.ค.) นางสาวกัญญลักษณ์ ลูกพี่ลูกน้องของทางเจ้าสาว เปิดเผยว่า สำหรับในวันนี้ทางเจ้าสาวพร้อมทั้งญาติๆ ยังไม่พร้อมที่จะพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งมา เนื่องจากทีมทนายให้ทาง นางสาวจุฑาทิพย์ หรือ น้องมะนาว นิ่มนวล เจ้าสาว รวบรวมหลักฐานให้พร้อมเพื่อที่จะเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น กับทางเจ้าบ่าว จึงได้แจ้งให้ทางพนักงานสอบสวนทราบแล้ว หากพร้อมเมื่อไรก็จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ส่วนทางด้านฝั่งเจ้าบ่าว ผู้สื่อข่าวได้โทร.สอบถามกับทาง นายฉลอม จุนเจิม ปู่ของเจ้าบ่าว ได้บอกว่าเดิมทีทางพนักงานสอบสวนก็ได้มีการนัดไกล่เกลี่ยกันตอน 3 โมงเย็น แต่ถ้าทางเจ้าสาวไม่มา ทางเราก็คงจะไม่ไปเช่นกัน

ทางด้าน นายบรรเจิด จันทรา เจ้าของร้านโจ เวดดิ้ง ราชบุรี เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า ทางร้านรู้เรื่องว่าน้องมะนาวท้องมาก่อนแล้ว เพราะน้องมะนาวมาเล่าให้ฟัง และอยากจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ เพื่อให้พ่อกับแม่ได้รู้ที่มาที่ไปว่าท้องกับใคร ส่วนหลังจากแต่งแล้วจะเป็นยังไงก็ไม่มีปัญหา ซึ่งทั้งที่รู้แล้วว่า อนาคตอาจจะมีปัญหาครอบครัวหลังจากแต่งงาน แต่ก็ไม่อยากให้พ่อกับแม่ต้องเสียหน้า เพราะเขารักพ่อกับแม่มาก

โดยในวันที่มาเช่าชุด ผู้ชายก็ไม่ได้มาด้วย แต่น้องมะนาวจะเป็นคนบอกรูปร่างของผู้ชายให้ฟังเพื่อให้เราจัดชุดเจ้าบ่าวให้ แต่ในวันที่มาถ่ายพรีเวดดิ้งนั้น ผู้ชายมาด้วย ซึ่งก็เห็นว่าต่างคนต่างนั่งไม่มีการหยอกล้อเล่นกันผิดจากคู่บ่าวสาวคนอื่นๆ

แต่เนื่องจากเรารู้เรื่องมาก่อนแล้ว จึงทำได้แค่เพียงดูแลให้งานของเขาเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งเช่าทั้งหมดคนละ 4 ชุด ชุดที่ใส่วันถ่ายพรี คนละ 2 ชุด และใส่วันจริงอีก คนละ 2 ชุด พร้อมกับแต่งหน้า ซึ่งก็ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้ ซึ่งเจ้าสาวขอแค่ให้เจ้าบ่าวมาร่วมงานแค่นั้น ขอให้พ่อแม่ได้ภูมิใจ ซึ่งมะนาวนั้นเป็นคนที่สดใสร่าเริง พูดคุยสนุก พอมีเรื่องอะไรก็จะมาเล่าให้ฟัง ซึ่งขณะนี้ก็รู้สึกสงสารทั้งคู่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...