xs
xsm
sm
md
lg

อยู่ในยุค 4G ต้องใจกว้าง “เจ” ลั่นมือแฉ “เจ้าขุน” ซื้อบริการสวิงกิ้งกะเทยแค่เอามัน ดีซะอีกช่วยสร้างกระแสให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจ เจตริน” ขำกลิ้ง อักษรย่อ “เจ้าขุน” ซื้อบริการกะเทย-สวิงกิ้ง ลั่นไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้าลูกชายเป็นเกย์ คงเป็นเกย์กันทั้งประเทศ บอกแฟนคลับตามสืบจนอีกฝ่ายปิดแอคเคาท์หนี ไม่ตาม ไม่สืบ เชื่อโพส์เอามัน อยู่ในวงการต้องใจกว้าง ลั่นสนุกอยู่ในยุค 4G ไม่ถือสา ดีซะอีกช่วยสร้างกระแสให้

ทำเอาโลกทวิตแตกตื่น หลังจากที่มีแอคเค้าท์หนึ่งโพสต์ระบุว่า วงการกะเทยฮือฮา หลังจากถูกซื้อบริการไปห้องเด็กวัยรุ่น พบว่ามีลูกนักร้องดังรวมอยู่ด้วย ใบ้ว่าเบคแฮมเซินเจิ้น ซึ่งทำให้หลายคนพุ่งเป้ามาที่ “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ลูกชายสุดหล่อ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ล่าสุดเจอตัวเจในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018 ณ GROOVE FL.1 CentralWorld เจ้าตัวก็เผยขำๆ ตามประสาคุณพ่อยุคใหม่ มั่นใจข่าวดังกล่าวไม่จริงสักนิด

“เราได้เห็นแล้ว เราอยู่ตรงนี้มีคนส่งให้ดูตลอด แฟนคลับเขาจะเป็นเหมือนทหารให้เราเลย คอยปกป้อง คอยดูแล จะมาบอกว่ามีข่าวโน่นนี้ ซึ่งข่าวนี้เห็นครั้งแรกบอกตรงๆ เลยว่าขำมาก โดยเฉพาะว่าเป็นเจ้าขุนเนี่ยนะ เป็นเจ้านายเรายังแบบเจ้านายไปทำอะไรหรือเปล่า แต่เป็นเจ้าขุนก็พูดตรงนี้เลยว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่เป็นความจริงแน่นอน”

“ซึ่งถ้าให้ผมวิเคราะห์ก็ธรรมดา เหมือนสมมุติว่าเราเป็นเกรียนคนหนึ่ง แล้วก็เล่นทวิตเตอร์ เราจะทวิตอะไรก็ได้ สมมติวันนี้ผมทวิตว่าผมเทิร์นเกย์แล้ว หรือผมจะทวิตว่าเพื่อนผม อ่ำ อมรินทร์ เทิร์นเกย์แล้ววันนี้ มันก็บานปลายได้ คือคนมาจับประเด็นแล้วก็ไปต่อมันเป็นความสนุกมากกว่า แต่ว่าผมก็ให้ทหารแฟนคลับของเราเนี่ย ไปสืบเสาะ แต่ว่าน้องคนที่ทวิตเขาก็ปิดแอคเค้าท์ไปเลยนะ เขาคงทวิตเอามันไง เอาสนุกปาก คงคุยกับเพื่อนเขา อาจจะมีฟอลโลว์แค่ร้อยหรือห้าสิบคน แต่มันก็เป็นทวิตตลก แต่ทีนี้ก็มีการเอามาขยายความต่อ อันนี้เราก็วิเคราะห์ง่ายๆ เลยว่าเกิดจากความคะนอง แต่ถามว่าโกรธมมั้ย เราอยู่ยุค 4G ยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ก มันต้องใจกว้าง ใครจะว่าอะไรก็ได้”

ลั่นถ้าเจ้าขุนเป็นเกย์ คงเป็นกันทั้งประเทศ
“ไอ้ขุนเห็นแล้วก็ขำ คือถ้าขุนเป็นกะเทย หรือขุนเทิร์นเป็นเกย์จริงๆ เนี่ย เป็นเกย์ทั้งประเทศได้เลย(หัวเราะ) คือเป็นไปไม่ได้ครับ”

“คงไม่จัดการอะไรทั้งสิ้น ถึงแม้ว่าแอคเค้าท์นั้นจะยังไม่ปิด หรือว่าจะเป็นใครก็ตาม ความจริงมันก็คือความจริง มันก็เห็นชัดอยู่แล้วครับ เราอยู่ตรงนี้เราต้องใจกว้าง แล้วยิ่งมาเป็นเซเลบ เราก็สอนลูกเราตลอดเวลาทั้ง 3 คน ว่าจนโดนข่าวสนุกๆ ข่าวกอสซิป ข่าววิจารณ์ ก็ปล่อยเขา”

ปล่อยให้นำภาพไปใช้โดยไม่ต้องเซ็นเซอร์ เชื่อคนที่ติดตามไม่เหมือนสมัยก่อน
“เอาไปเลย เต็มที่ไปเลย เพราะว่าสมัยนี้คนดู คนที่เป็นฟอลโลเวอร์ ที่เป็นคนติดตาม เขาติดตามเจ้าขุนก็ได้ ในอินสตาแกรมเป็น 2 ล้านคน เขาก็เห็นอยู่แล้ว สตอรี่ขุนวันๆ ทำอะไร ห้าวมาก สายโหดมาก คือแม้กระทั่งเจ้านาย หรือเจ้าสมุทรก็ตาม ผมว่าคนที่เป็นแฟนๆ ทั่วไปเขาเลือกได้ เขาคิดออก ไม่เหมือนสมัยก่อนมีข่าวอะไรก็เชื่อไปหมด สมัยนี้มันไม่ใช่แล้ว คนทั่วไปเก่ง”

ตัดต่อรูปเล่นได้ไม่ถือสา มโนได้แต่ต้องอยู่ในขอบเขต
“ถ้าเอารูปน้องไปทำอะไร ไม่ใช่แค่เจ้าขุนหรือผม หรือใครที่โดน ผมว่าเป็นทุกคนนะ การตัดต่อภาพ ดาราผู้หญิงโดนหนักกว่าเราอีก เอาคอไปตัดต่อเป็นภาพเซ็กซี่ ผมก็ไม่ถือสา ไม่เป็นไรหรอก มันก็เล่นๆ แต่ถ้าไม่เล่นเราได้ก็ดี แต่ถ้าเอารูปไปตัดต่ออยู่ในสินค้า ไปอยู่ในโปรดักส์ที่เป็นเชิงพาณิชย์ อันนี้ก็เป็นเรื่องของคดีแพ่งแล้ว แต่ถ้าหยอกล้อกันธรรมดา ทุกวันนี้ในไอจีหรือเฟซบุ๊กเวลาเขาแท็กรูปลูกเรามา แต่ละรูปพิสดาร ตลกมาก ก็ไม่ถือสาครับ แล้วจะฝากบอกน้องที่ปิดแอคเค้าท์หนีไปแล้วตัวว่าไม่ต้องตกใจลูก ไปเปิดแอคเค้าท์ใหม่ก็ได้ ก็คุยเล่นอะไรไป แต่เราก็ต้องเกรงใจคนอื่นบ้าง มโนได้แต่อยู่ในขอบเขต”

บอกลูกๆ มีวัคซีนป้องกันตัวเองตั้งแต่เด็ก เป็นเด็ก Gen X เขาโตมากับโลกอินเตอร์เน็ต
“ผมสอนเขา ให้เขาทำความเข้าใจมากกว่า เพราะคุณแม่ก็เป็นดารา เป็นนักร้องมาก่อน ผมก็เป็นนักร้อง นักแสดงมากก่อน พ่อแม่อยู่ในวงการทั้งคู่ เพราะฉะนั้นเนี่ย พวกนี้จะมีเกราะเหมือนเป็นวัคซีนป้องกันเขาตั้งแต่เด็ก เพราะเขาจะรู้ว่าพ่อแม่ต้องเจออะไรบ้าง เพราะฉะนั้นจะเหมือนมีภูมิ มีวัคซีนมาตั้งแต่เด็กๆ ผมกับปิ่นก็เคยกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย ต้องมาเจอโซเชียลคอมเมนต์ว่าโน่นนี่ แต่อย่าลืมว่าเขาเป็นเด็ก Gen X เขาโตมากับอินเตอร์เน็ตเลย เขาก็จะแบบทำไมอ่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เขาไม่คิดมากเท่ากับเรา เพราะฉะนั้นเราก็สบายใจ ผมถึงบอกว่าถ้ามันไม่ได้หมิ่นประมาท หรือพูดให้เสียหายชนิดที่ว่าอยู่ไม่ได้ หรือเป็นเชิงพาณิชย์ หรือเอาเปรียบทางการค้า อันนั้นก็จะเป็นอีกเรื่องแน่นอน แต่ว่าหยอกล้อในวงการบันเทิง มันน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า อีกทางหนึ่งเรามองในแง่ดี มันก็สร้างกระแสให้น้องนะ ฮาดี จากใครไม่รู้จักเจ้าขุนก็รู้จัก แล้วถ้าคิดว่าเจ้าขุนเป็นเหรอ ก็ค่อยมาดูตัวตนว่ามันไม่ได้เป็นเลย(หัวเราะ)”

“ปิ่น เก็จมณี” เป็นคุณแม่สาวชิล
“คุณแม่สายชิลเข้าไปอีก ปิ่นชิลมาก อย่างที่ทุกคนรู้เวลาสัมภาษณ์เขา แม่เขานิ่งมาก เขาไม่สนใจ ถึงจะข่าวเชิงลบแต่ก็บอกแล้วว่าแฟนคลับเจ้าขุนเยอะ แฟนคลับเขามีความเชื่อมั่นสูงว่าเจ้าขุนไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น เพราะข่าวมันเหมือนว่าเป็นข่าวในเชิงคะนอง คะนองทวิต เป็นเจ้าขุนไปเป็นแบบซื้อบริการกะเทยเอามาสวิง เดี๋ยวก่อน คือมันเป็นไม่ได้อยู่แล้ว แล้วคนที่ตามเจ้าขุนจริงๆ ก็จะเห็นว่าเขาอยู่อังกฤษ สมมุติว่า 365 วัน อยู่อังกฤษไป 300 วันแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ ก็คงสนุกปาก วัยรุ่นเราก็เคยเป็น ไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ (หัวเราะ) หมายถึงวัยรุ่นเคยคะนองแล้วแกล้งคนแบบนี้ แต่สมัยก่อนมันไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็แกล้งเพื่อนในโรงเรียน เป็นเรื่องล้อกัน”

“ไม่ต้องไปตามหรอกว่าเป็นฝีมือใคร เพราะแฟนคลับของ JBD น้องๆ เป็นทหารให้เราอยู่แล้ว ตอนนี้มีทหารเราเต็มไปหมดเลย มีความสุขมากครับ ก็ขำๆ ไป”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...