xs
xsm
sm
md
lg

“ซูซี่” เซย์โน แฟนหนุ่มชวนจดทะเบียนสมรส ไม่ต้องมีพิธีวิวาห์ ยันครั้งหนึ่งอยากใส่ชุดเจ้าสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซูซี่ สุษิรา” โบ้ยถาม “เจ๊หน่อง” พร้อมร่วมงาน “โป๊ป ธนวรรธน์” รับไม่ค่อยมีโอกาสเจอกัน เผยแฟนไม่กดดันเรื่องแต่งงาน แต่เคยชวนจดทะเบียนโดยไม่ต้องแต่งงาน ยันครั้งหนึ่งอยากใส่ชุดเจ้าสาว แฮปปี้ควงสวีตศรีพันวา 3 วัน แค่มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นของขวัญ

แฟนคลับเรียกร้องเหลือเกินให้ “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” เล่นละครประกบคู่ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เพราะฟินที่ฝ่ายชายออกอาการปลื้มสาวซูซี่ งานนี้เจ้าตัวเผยในงานเปิดตัว tomas maier and uniqlo บริเวณ ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันตนพร้อมเสมอ แต่ต้องให้ไปถามทางผู้ใหญ่ดีกว่า

“ก็ได้ยินมาเหมือนกันค่ะ ก็คงต้องถามทางบรอดคาซท์ฯ หรือทางช่อง 3 แล้วล่ะค่ะ แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ทุกคนให้กำลังใจเสมอ ถ้าได้ร่วมงานกันก็ยินดีค่ะ ซูซี่ยังไงก็ได้ ถ่ายกับใครก็ได้ค่ะ ตอนนี้ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ หลังจากที่ทีอีเวนต์เยอะๆ เขางานยุ่ง เราก็งานยุ่ง ยังไม่มีโอกาสเจอกันเลยค่ะ

แฟนภูมิใจเป็นสาวฮอตมาก รับไม่เร่งรีบเรื่องแต่งงาน
“เขาก็ภูมิใจนะคะ และเขาก็เข้าใจเราเรื่องงาน เราคุยกันทุกวันอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าอะไรเลย สบายๆ มันคืองานค่ะ เรื่องแต่งตอนนี้ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ ไม่ได้เร่งรีบอะไรมาก ก็ไม่ได้ติดขัดอะไรหรอกค่ะ แต่แค่ยังไม่ได้รีบ และเราก็ยังไม่ได้แพลนเรื่องนี้กันเลย ถ้าจะแต่งจริงๆ ก็คงต้องมีเวลาแพลนกันมากกว่า ตอนนี้งานยังเยอะมากเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็เอาไว้ก่อน ไม่เป็นไร”

ไม่กดดัน แต่เคยชวนจดทะเบียนสมรส ไม่ต้องมีพิธีการ ยันเป็นผู้หญิงอยากใส่ชุดเจ้าสาว
“เรื่องธีมงานคิดไว้ตั้งแต่เด็กแล้ว (หัวเราะ) อยากจัดริมทะเล หรือไม่ก็บนภูเขา เพราะเป็นคนที่รักธรรมชาติค่ะ ก็อยากแต่งท่ามกลางธรรมชาติ เขาก็ไม่กดดันเลย มีแต่เคยบอกว่างั้นจดทะเบียนเลยมั้ย ไม่ต้องมีพิธีอะไรหรอก แต่เราก็ผู้หญิงเนอะ เราก็อยากมีพิธี อยากใส่ชุดแต่งงานสักนิดหนึ่ง (หัวเราะ) เขาก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวรอเวลาที่เหมาะสมก็ค่อนแต่งกัน”

อีก 4 ปีจะมีลูก ฟุ้งเพิ่งควงไปสวีตศรีพันวา 3 วัน หวานใจดูแลดี แค่มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นของขวัญ
เรื่องมีลูกช้าก็ไม่กังวลหรอก เพิ่งจะ 30 เอง (หัวเราะ) แต่อยากมีลูกนะ ก็คิดไว้ว่าอีกสัก 4 ปีแล้วกัน แต่ต้องแต่งงานก่อนนะ (หัวเราะ) ก็เพิ่งฉลองครบรอบ 6 ปีกันมาค่ะ ดีใจมากที่ได้ไปพักผ่อน เพราะว่าช่วงนี้งานเต็มมากทุกวันเลย ก็รู้สึกสบายใจมากที่ได้ไปเที่ยวชิลๆ บ้างค่ะ ก็เลยได้ไปเที่ยวทะเลที่ศรีพันวาค่ะ ไป 3 วัน แล้วก็กลับมาลุยงานต่อ (หัวเราะ) ก็ดีค่ะได้ไปเติมพลัง ได้ไปดำน้ำด้วย เป็นกิจกรรมที่เราชอบกันทั้งคู่ด้วยค่ะ”

“เขาก็ดูแลเต็มที่เลยค่ะ (หัวเราะ) ของขวัญไม่มีค่ะ แค่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เป็นของขวัญแล้ว ก็แค่ดินเนอร์ แล้วก็ไปดำน้ำด้วยกันแค่นั้นก็โอเคแล้วค่ะ ทริปต่อไปยังไม่มีเลยค่ะ งานยังแน่นอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...