xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับอกหัก “เจมส์จิ” เผยสถานะไม่โสดแล้ว ให้เกียรติฝ่ายหญิงขอประกาศออกสื่อเอง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หักอกแฟนคลับ “เจมส์จิ” ประกาศชัดไม่โสดแล้ว ตามรอย “เกรท วรินทร” ไม่หวั่นถูกแอนตี้ - เรตติ้งตก บอกฝ่ายหญิงก่อนแล้วจะบอกสื่อ ยันความรักไม่ใช่ความลับ ใครอยากสืบก็เชิญพี่ชายสุดเลิฟ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” เพิ่งออกมาประกาศไม่นานว่ามีคนที่คุยด้วย แต่สถานะยังไม่เรียกแฟน พอมาวันนี้ พระเอกช่อง 3 “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ก็ตามรอยพี่ชาย ออกมาประกาศบ้างว่าไม่โสดแล้ว โดยเผยว่าเป็นคนที่คุยด้วยแล้วโอเค บอกฝ่ายหญิงก่อนแล้วว่าจะบอกสื่อ

“ผมยังไม่ได้เปิดตัว ยังไม่ได้บอกอะไร แต่ว่าก็มีคนคุยครับ ถ้าถามว่าเขาเป็นใคร คือผมก็ยังไม่ได้จะเปิดอะไรขนาดนั้นครับ คุยกันสักระยะครับ ถามว่าทำไมผมกล้าบอก บอกไม่ได้เหรอครับ (หัวเราะ) บอกได้ๆ (พระเอกส่วนใหญ่เก็บเป็นความลับ?) ผมว่ามันก็โอเคนะครับ เราแค่บอกว่าเรามีคนคุย มั่นใจมั้ยก็ต้องรอดูต่อไปครับ ตอนนี้มีคนคุยก็โอเคครับ”

ถ้าจะมีคนสืบก็แล้วแต่ครับ แต่ถ้าเกิดเราใช้ชีวิตปกติของเรา มันก็น่าจะปกติแหละครับ คนที่คุยด้วยเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ คือก่อนหน้านี้เราก็มีบอกไว้ว่าจะบอกสื่อนะ เพราะเราก็ไม่ได้อยากปิดอะไร แต่เราแค่ไม่ได้บอกว่าเป็นใครเท่านั้นเอง เราแค่บอกว่ามีคนคุย ก็มีไปไหนมาไหนกันบ้างนะครับ ไปกินข้าวเป็นเรื่องปกติ ผมก็ไม่ถึงกับต้องปลอมตัวอะไรนะครับ ไปแบบปกติที่ผมไปเลย”

“แฟนคลับยังไม่ได้ยินเลยครับ ตอนนี้ยังไม่ได้เห็น ถ้าข่าวออกไปวันนี้ก็น่าจะได้ยินกระแสตอบรับแล้วแหละครับ จริงๆ ก็ไม่ได้มีใครบังคับขู่เข็น หรือจะทำอะไรผมนะครับ ก็ไม่รู้เหมือนกัน”

ไม่หวั่นกระแสแอนตี้ กระทบงาน ยันทำงานให้เป็นศิลปะ
“มันก็เป็นเรื่องปกตินะครับ หรือจะให้ผมปิด มันก็ไม่ได้อยู่ดี มันเป็นเรื่องสัจธรรมของมนุษย์อยู่แล้วที่จะมีคนที่ชอบ และมีคนที่ไม่ชอบ เท่านั้นเอง เราก็แค่ต้องเข้าใจครับ ถามว่ากลัวความดังจะลดลงมั้ย ผมว่ามันก็โอเคแล้วนะครับ ในตอนนี้การทำงานของผม งานทุกชิ้นที่ผมทำ ผมก็อยากทำให้มันเป็นงานศิลปะครับ เราอยากจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด สำหรับคนที่ชื่นชอบได้ดูก็จะได้ความบันเทิงไป หรือจะได้ความรู้ ได้สาระ จากสิ่งที่ผมได้ทำลงไป ผมว่าในจุดๆ นั้นผมโอเคกับตัวเองแล้ว”

ย้อนแก๊งตั๊กไลฟ์ใครเปิดตัวแฟนมั่ง ลั่นเป็นแก๊งไร้สาระ ไม่มีบลัฟกัน
“มีใครบ้างครับ (หัวเราะ) ไม่ได้มีอะไรหรอก กลุ่มตั๊กไลฟ์ไม่ได้แซวอะไรนะครับ ไม่ได้มีมาบลัฟอะไรด้วย ผมว่าไม่น่าจะมีอะไร ส่วนใหญ่จะคุยเล่นกันมากกว่า เน้นเรื่องไร้สาระเป็นเรื่องหลักครับสำหรับแก๊งนี้อย่าไปหาสาระอะไรให้มันมากมายเลย (เรียกว่าไม่โสดได้มั้ย?) จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ เอาไว้เดี๋ยวพร้อมเปิดยังไงก็จะมาบอกอีกทีแล้วกันนะจ๊ะ”

ลั่น “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” กำลังสนุก ฉากฟิน “เดี่ยว สุริยนต์” ใช้พลังเยอะ
“ละครผมดีมากเลยนะ อยากให้ดู คือด้วยตัวเนื้อเรื่องละครก็อยากให้ติดตามกัน เพราะหลังจากนี้จะมีความสนุก มีสาระทางประวัติศาสตร์ค่อนข้างเยอะมากๆ เลย ยังไงก็อยากให้ดู ส่วนฉากที่คนฟินกับพี่เดี่ยว สุริยนต์ ก็ใช้แรงเยอะเหมือนกันครับ เพราะพี่เขาเป็นคนที่พลังเยอะพอสมควร แต่มันก็สนุกดีนะครับ เป็นฉากตลกๆ อันหนึ่ง ผมเห็นว่ามีหลายๆ คนลุ้นกับฉากตอนนี้มากว่าจะมีอะไรมาช่วยช้างน้อยมั้ย สรุปก็มีช้างใหญ่มาช่วย ก็ดีครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...