xs
xsm
sm
md
lg

“เชียร์” หลุดโป๊ะ เคยลองคบ “กึ้ง” แต่ไปต่อไม่ได้! หัวใจเต้นถูกถามเรื่อง “หนึ่ง” ลูกชายเสี่ยเจียง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อะไรยังไง “เชียร์ ฑิฆัมพร” บอกใจเต้นตึ้กตั้กถูกถามเรื่องคบ “หนึ่ง” ลูกชาย “เสี่ยเจียง” ประกาศลั่นรักมากผู้ชายคนนี้ ปัดเสน่ห์แรง แค่พยายามหาคำตอบ หลุดโป๊ะบอกเคยพยายามคบ “กึ้ง เฉลิมชัย” แต่ไม่เป็นไปตามที่คิด เลือกรักษามิตรภาพดีกว่าเสน่ห์แรงเวอร์วัง มีหนุ่มๆ เรียงคิวเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดก็มีข่าวลือหลุดว่า “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” กำลังซุ่มคบกับ “หนึ้ง อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ” ลูกชาย “เสี่ยเจียง สหมงคลฟิล์ม” โดยเชียร์ก็เผยถึงข่าวดังกล่าว ยอมรับว่าใจเต้นถูกถามถึงประเด็นดังกล่าว

อุ้ยตายละ หัวใจเต้นตึ้กตั้กๆ ในที่สุดก็มาถึงวันนี้จนได้(หัวเราะ) ไม่มีอะไรค่ะ พี่หนึ่งเป็นพี่ที่เชียร์รักมาก รู้จักสนิทสนมกันได้เพราะเฉียดกันไปเฉียดกันมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นละอ่อนน้อย เมื่อตอนที่เชียร์ประกวดมิสทีนพี่หนึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการด้วย เคยเจอะเจอมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว จนกระทั่งได้มารู้จักกันมากขึ้นและมีความสนิทสนมกันมากขึ้น เดี๋ยวๆ นี่คือการเปิดตัวใช่มั้ยอ่ะ(หัวเราะ) ชงให้ตัวเองเลย อย่างที่บอกเขาว่าไม่ใช่แบบนั้น ที่หนึ่งคือพี่ชายสุดที่รักของเชียร์ค่ะ”

“ไม่งงเลยค่ะ คนสงสัยเยอะมาก แล้วคนก็คิดไปเยอะจนบางทีเข้าใจกันว่าคนนี้เป็นแฟนเชียร์ไปแล้ว คือมีคนเข้าใจผิดจริงๆ เยอะเลย ยอมรับว่าเราสองคนสนิทกันมากจริงๆ แล้วเชียร์ก็รักมากคนนี้ สนิทกว่ารุ่นพี่คนอื่น เรียกว่าเป็นพี่ชายที่สนิทที่สุดเลย แต่เป็นแค่พี่ชายค่ะ สนิทกันเพราะหลายๆ อย่างค่ะ อย่างที่บอกว่ารู้จักและเคารพกันมายาวนานแล้ว พอยิ่งได้มารู้จักมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันซึ่งต้องเรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรเลยค่ะ”

คุยกับอีกฝ่ายแล้ว แต่ไม่ซีเรียส บอกเป็นพี่ชายที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ คนอาจเข้าใจผิดคิดว่าแฟน หนุ่มคนไหนเข้ามาต้องผ่านด่านพี่ชายคนนี้ก่อน
“คุยค่ะ เอาจริงๆ ในกลุ่มคนที่เป็นข่าวก็จะเป็นเพื่อนพี่น้องกันอยู่แล้ว เคยมีอยู่แว้บหนึ่งที่เป็นข่าวกับพี่หนึ่ง แล้ววันนี้ก็เป็นประเด็นเขาคนเดียวจนได้ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะในภาพความเป็นจริงคือสนิทกันจริงๆ เรียกว่าเป็นพี่ชายที่เชียร์ไปไหนมาไหนด้วยบ่อยมากที่สุดแล้ว ฉะนั้นพอมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกันเชียร์ก็เลยไม่ได้ซีเรียส เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เชียร์สนิทสนมกับใครแบบเป็นพี่เป็นน้อง เชียร์ก็จะดูแลดีมาก เขาก็ดูแลเราเช่นกัน เลยไม่แปลกที่คนจะเข้าใจผิด ถามว่าหนุ่มคนอื่นจะไม่สงสัยเหรอ ถ้าไม่ผ่านด่านพี่ชายสุดที่รักของเชียร์คนนี้ก็ไม่ต้องผ่านเข้ามาแล้วค่ะ”

ปัดเสน่ห์แรง แค่หาคำตอบให้ตัวเอง ยืนกรานยังไม่มีใคร
“ต้องบอกว่าจริงๆ ไม่ได้เสน่ห์แรง แต่มันเป็นการหาคำตอบ คือไม่ได้เป็นลักษณะว่าคนมาจีบเยอะแยะ เพียงแต่คนจะพยายามคาดเดาว่าคนนั้นคนนี้รึเปล่า ซึ่งก็ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีใครเลย”

“คนที่เป็นข่าวดูไฮโซก็ไม่หรอกค่ะ อาจจะเป็นสังคมที่เป็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ของเชียร์ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน พอคนได้เห็นบ่อยก็อาจจะสงสัย คือมันไม่แปลกหรอกด้วยความที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้จักพวกเขา แต่พอมารู้จักสนิทกันมันก็อาจจะเอ๊ะอ้าว ทำไมถึงมาสนิทกันได้ล่ะ ใช่ๆ มั้ย(หัวเราะ)”

หลุดบอกเคยพยายามไปต่อกับ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แต่ไม่เป็นไปตามที่คิด รักษามิตรภาพดีกว่า
จริงๆ ก็มีที่แบบลองพยายามไปต่อ แต่ว่ามันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คิด ฉะนั้นก็เลยรักษามิตรภาพที่ดีต่อกันไว้แบบนี้ดีกว่า ถ้าถามสเปกไม่ได้เวอร์วังเลย แต่ความอินดี้ในความรู้สึกของตัวเรามันเวอร์วังไปเอง หมายความว่าเชียร์ไม่ได้ชอบคนง่าย ชอบคนยากมาก อารมณ์จะเป็นแบบ destiny คือถ้ามันจะใช่หัวใจมันก็จะฟรุ้งฟริ้งขึ้นมาทันทีซึ่งเชียร์มักจะไปต่อกับความรู้สึกแบบนั้น แต่ถ้าเป็นใครที่เข้ามาแบบลองคุยลองศึกษาแล้วค่อยๆ เบิกบานใจขึ้นมาจะไม่ใช่เชียร์ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้ต้องการอะไรมาก ต้องการแค่คนดูแลสม่ำเสมอแค่นี้ก็พอแล้วค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...