xs
xsm
sm
md
lg

ห่วงความรู้สึก “อ้วน” ยอมรับภรรยาชาวเกาหลีแท้งลูก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อ้วน รังสิต” ห่วงความรู้สึกภรรยาเกาหลี เผยมีถุงน้ำคร่ำแต่ไม่มีตัวเด็ก ต้องพาไปขูดมดลูก บอกเมียร้องไห้เสียใจ คาดไม่ถึงไพ่ยิปซีทำนายแม่น บอกปีนี้ไม่มีลูก แต่หลังกลางปีภรรยาจะมีงานที่ดี เตรียมเกาะเมีย

หลังจากที่ปล่อยให้คลุมเครือว่าภรรยานางแบบสาวชาวเกาหลีตั้งครรภ์รึเปล่า ล่าสุด “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” ก็ออกมาเผยในงาน เบตาดีน ณ สนามลีโอ สเตเดียม รังสิตคลอง 3 ปทุมธานี ยันเมียไม่ได้ท้อง พาไปขูดมดลูกแล้ว บอกมีถุงน้ำคร่ำ แต่ไม่มีตัวเด็ก

“สำหรับภรรยาของผมตอนนี้นะครับ ก็ขอเคลียร์เลยว่ายังไม่ได้ท้องนะครับ บางคนอาจจะยังคิดว่าแฟนผมท้องอยู่ แต่จริงๆ เรียกว่าท้องลมมากกว่า คือ เป็นการมีบ้านเด็กขึ้นมา มีถุงน้ำคร่ำ แต่ไม่มีตัวเด็ก เราอาจจะปล่อยให้มันหลุดเองหรือขูดมดลูกก็ได้ แต่ของภรรยาผมก็ไปขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วครับ ก็ทำที่เกาหลีหมดเลยครับ เพราะเขาจะเชื่อใจทางนั้นมากกว่า”

“ตอนแรกที่คิดว่าท้องมันเกิดขึ้นผมว่าอาจจะเพราะสภาวะจิตใจนะครับ บางคนคิดว่าตัวเองอยากมีลูกมากก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้เหมือนกัน แต่อย่างเคสนี้ผมก็ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หรืออาจจะเครียด หรืออาจจะหลุดไปโดยไม่รู้ตัว ผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ แต่ที่คิดว่าท้องเพราะว่าทุกอย่างเหมือนคนท้องเลย คนท้องใหม่ๆ อาจจะง่วงนอนง่าย หรืออาจจะมีอาการอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งภรรยาผมมีทุกอย่างเลย การที่เกิดอาการท้องลมอาการทุกอย่างจะเหมือนคนท้องเลยครับ เพียงแต่ไม่มีตัวเด็ก แต่หมอบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับคนยุคนี้นะครับ เพราะยุคนี้เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมากเป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ต้องคิดมาก ก็ทำกันต่อไป (หัวเราะ)”

ห่วงเมียเสียใจ ร้องไห้หนัก แต่ตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้ว
“คือตัวเราทั้งคู่ก็มองว่าถ้ายังไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีก็เป็นเรื่องที่ดีมากกว่า ถามว่าเสียใจมั้ย ก็เสียใจบ้างครับ แต่ไม่ถึงกับเสียใจมาก ผมเป็นห่วงภรรยามากกว่า เพราะความรู้สึกของแฟนผมก็เหมือนมีการเตรียมตัวเรื่องการมีลูกแหละครับ เขาก็เสียใจ ร้องไห้แหละ ก็ห่วงความรู้สึกเขามากกว่า แต่ตอนนี้ก็กลับมาเป็นปกติแล้วครับ แต่อย่างช่วงที่เขาไปขูดมดลูก เขาก็ฟังจากหมอมาก็เลยอาจจะรู้สึกเสียใจ ก็จะต้องมีเพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อนครับ”

บอกพึ่งไสย์ ดูไพ่ยิปซี ปีนี้ไม่มีลูก หลังกลางปีภรรยาจะมีงานที่ดี เตรียมเกาะเมีย
“ภาวะมีลูกยากอันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่หมอบอกว่าเกิดขึ้นได้ทุกรูปแบบ เพราะสมัยนี้คนเป็นแบบนี้เยอะ ก็คงยังไม่ถึงขั้นพึ่งแพทย์ครับ แต่ที่งงมากคือไปดูดวงมาครับ คือ ดูกับหมอดูไพ่ยิปซีนะ เราก็อยากเช็กของหมอดูหน่อยเนอะ (หัวเราะ) ก็ถามว่าผมจะมีลูกมั้ย แต่ตอนนั้นรู้แล้วนะว่าท้องอยู่ เขาก็บอกว่าไม่มีนะ น่าจะปีหน้ามากกว่า เพราะว่าปีนี้มันไพ่มันไม่ขึ้นว่ามีลูก เราก็คิดแล้วว่าไม่แม่นแล้วล่ะ แต่พอเรื่องนี้มันเกิดขึ้นก็ไม่น่าเชื่อนะ ไม่มีจริงๆ เขาบอกว่ามันเป็นปีแห่งการทำงานและเก็บเงินมากกว่า”

ท้องต่อไปก็ต้องรอดูก่อนว่าที่เขาบอกว่าหลังกลางปีไปการเงินจะดีมั้ย ต้องดูตรงนี้ก่อน ถ้าดีจริงก็จะไปดูอีกครับ (หัวเราะ) แต่หมอดูเขาทักแฟนผมนะครับ ไม่ได้ทักผม (หัวเราะ) หมอดูบอกว่าหลังกลางปีไปงานภรรยาผมจะดีมาก เขาจะเก็บเงินได้เยอะ ผมก็เตรียมเกาะไว้แล้วล่ะ (หัวเราะ)”

รอปั๊มอีก 3 เดือน
ก็ต้องรอหลังจากนี้ไปอีก 3 เดือนครับ เหมือนให้ทุกอย่างเซตลงตัวเข้าที่ แต่ตอนนี้สภาพร่างกายเขาก็น่าจะปกติแล้วนะครับ แต่ก็เหมือนว่าขูดมดลูกไปแล้วก็ต้องรออีกสัก 3 เดือนแล้วค่อยวางแผนมีลูกกันอีกที ก็สามารถติดได้ครับ แต่ว่ามดลูกอาจจะอ่อนแออยู่ ก็ต้องศึกษากันอีกทีครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...