xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เพชรจ้า” อนุมัติให้กุมารทองมาเกิดเป็นลูก เผยกุมารสัญญาจะดูแลจนแก่เฒ่า ด้าน “นิวเคลียร์” ขูดมดลูกรอ ไม่กลัวผี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สายแข็งมาเอง “เพชรจ้า” ไฟเขียวให้กุมารทองของพ่อมาเกิดเป็นลูก เผย กุมารทองสัญญาจะดูแลจนแก่เฒ่า ด้าน “นิวเคลียร์” ขูดมดลูกฝากไข่รอ ไม่กลัวผีเชื่อมาคุ้มครอง

พึ่งจะแต่งงานกันไม่นาน แต่ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” กับ “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” ก็ตั้งหน้าตั้งตาปั๊มลูกกันน่าดู เพราะนิวเคลียร์มีภาวะมีลูกยากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ต้องไปฝากไข่และขูดมดลูก ด้านเพชรจ้าเผย 50 ปีที่แล้ว พ่อเคยเลี้ยงกุมารทอง อยากจะให้มาเกิดเป็นลูก เพราะกุมารรับปากจะดูแลจนแก่เฒ่า

เพชรจ้า : “มีหมอดูท่านหนึ่งทักไว้เมื่อ 2 ปีทีแล้ว ว่าคนแรกที่จะมาเป็นผู้ชาย เพราะเป็นกุมารทองที่คุณพ่อเลี้ยงเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ก่อนที่ท่านจะเสียหมอดูท่านนี้ก็ทักอีกว่าจะให้เขาไปเกิดเลยไหม หรือจะให้เขาเกิดเป็นลูกผม ถ้าเกิดเป็นลูกผมเขาจะรอ ผมก็เลยมาถามน้องนิว ว่า เอายังไงดี น้องก็โอเค เราก็อธิษฐานให้เขามาเกิดในท้องน้องนิว”

นิวเคลียร์ : “พี่เพชรเขาก็ขอให้มีชื่อกุมารอยู่ในชื่อด้วย ชื่อกล้า ก็เลยมาคิดต่อกันและไปเล่นกันในเน็ตถามน้องๆ ในไอจีว่าถ้าเกิดเรามีโจทย์ที่อยากจะตั้งชื่อลูกชื่อกล้าจะเป็นกล้าอะไรบ้าง”

เผยกุมารทองสัญญาถ้าได้เกิดเป็นลูกจะดูแลจนแก่เฒ่า
เพชรจ้า : “จริงๆ เราอยากได้ลูกชายอยู่แล้วบวกกับกุมารทองเขาดูแลครอบครัวผมมานาน และเขาสัญญาว่าถ้าเกิดเป็นลูกเราจะดูแลเราด้วย ตอนที่เราแก่หรือตอนที่เขาโตขึ้นมาเขาจะดูแลเรา

นิวเคลียร์ : “เรื่องนี้ของนิวก็เชื่อครึ่งๆ แต่ของพี่เพชรเชื่อเยอะเพราะเคยเจอสมัยแรกที่เอากุมารมาเลี้ยงจะมาหาบ่อยๆ มาทำให้รู้ว่าเขามีอยู่จริง แต่สำหรับนิวยังไม่เคยแต่เชื่อนะคะ ไม่ต้องมาให้เห็นกลัว (หัวเราะ) แต่เขาไม่เคยมาทำร้ายเราและคอยดูแลพี่เพชรดูแลพ่อพี่เพชรมาตลอด ถ้าเขามาเกิดเขาก็คงจะดูแลเรา”

อยากให้ชื่อให้กุมารที่จะมาเกิดเป็นลูกชื่อ “กล้าหาญ” แมนดี
เพชรจ้า : “น้องๆ ในไอจีก็ช่วยกันตั้งชื่อใหญ่ครับ กล้าแกร่ง กล้าดี มากันเยอะมากน่ารักดี ผมชอบชื่อกล้าหาญ มันดูไทยๆ แม่นๆ ดี”
นิวเคลียร์ : “ส่วนนิวชอบชื่อวอชก้า แต่เขาจะว่าพ่อแม่ขี้เมาหรือเปล่าตั้งชื่อลูกวอชก้า (หัวเราะ)”

“นิวเคลียร์” มีลูกยาก 70 เปอร์เซ็นต์ ฝากไข่ขูดมดลูกเตรียมมีลูก
“ไปฝากไข่มาแล้วค่ะหมอบอกว่า ไข่ก็ใบใหญ่ดี ส่วนพี่เพชรก็ฝากน้ำเชื้อ คุณหมอให้มาปล่อยธรรมชาติก่อน จนเราไม่ไหวแล้วก็ให้คุณหมอช่วย ฝากได้หลายปีเราอยากมีเมื่อไหร่ก็เอาออกจากธนาคารฝากไข่ได้ นิวค่อนข้างมีลูกยากประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่เราก็ยังไม่ท้อลองไปเรื่อยๆ นิวไปฝากไข่และขูดผนังมดลูกด้วย เพราะผนังหนา บางคนไม่รู้ว่าทำไมไม่มีลูกสักทีผนังมันอาจจะหนา ก็เจ็บนะเขาให้ยาสลบพอฟื้นขึ้นมาสักพักก็รู้สึกหน่วงมีเลือดไหลตลอดเวลา”

เพชรจ้า : “วินาทีที่เลือดไหลออกมาก็ตกใจ แต่ผมขำมากกว่าท่าของภรรยาผมทะมัดทะแมงเกิน ตอนวางยาสลบไปประมาณอีกชั่วโมงหนึ่งเขาจะฟื้นตัว คุณหมอเป็นห่วงก็เดินเข้ามาถามว่าโอเคไหม แต่น้องนิวตอบจะกินทุเรียน (หัวเราะ)”
นิวเคลียร์ : “เหมือนเราดูรูปทุเรียนและเขาเรียกเราไปทำพอดี แต่เราจำไม่ได้ว่าเราพูดอะไรไป พอเสร็จจากโรงพยาบาลก็ไปกินทุเรียน ตอนนี้ก็ไม่ได้พักฟื้นมากแค่งดกิจกรรมทางน้ำ งดเพศสัมพันธ์ เพราะข้างในมันยังมีแผลอยู่”

งดรับงานเตรียมตัวมีลูก ตระเวนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอลูก
เพชรจ้า : “ผมไม่กังวลครับ แค่เราอยากรีบมีมันก็เลยดูรีบไปทุกอย่าง ก็ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกที่เลย ที่ให้ไปขโมยส้ม ลูบท้องเราไปหมด เราแค่ไปขออย่างเดียวไม่ชอบบนอะไรมาก คิดว่าอีกสองเดือนก็น่าจะมีลูกได้แล้ว เดือนกรกฎา คิดว่าตามฟิวส์ เราก็ทำเต็มที่”
นิวเคลียร์ : “ตอนนี้นิวก็ไม่ได้รับละครแล้วเพราะว่าเราห่วงเผื่อว่าติดแล้ว หรือว่าเราทางพึ่งทางการแพทย์เขาก็ไม่ให้ขยับเลย อาจจะได้นอนโรงพยาบาลหรือนอนเฉยๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...