xs
xsm
sm
md
lg

ดรามาบังเกิดเมื่อ “โมเอกะ โนซากิ” นางแบบชาวญี่ปุ่นมัวแต่ถ่ายเซลฟีจน “บรูโน มาร์ส” เหลืออดเขวี้ยงผ้าใส่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นดรามาให้ต้องวิจารณ์กันสนั่นโซเชียลทีเดียว สำหรับเหตุการณ์ที่ “โมเอกะ โนซากิ” นักแสดงและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น เสียมารยาทมัวแต่ถ่ายเซลฟี และถ่ายคลิปในคอนเสิร์ต จน “บรูโน มาร์ส” ต้องเขวี้ยงผ้าใส่

บรูโน มาร์ส ที่กำลังอยู่ระหว่างเดินสายทัวร์รอบโลก “The 24K Magic World Tour” และเพิ่งเดินทางมาถึงประเทศแถบเอเชีย โดยเปิดการแสดงที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีนา ประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็มีอันต้องนอยด์สุด ๆ กับเหล่าบรรดาผู้เข้าชมคอนเสิร์ตที่มัวแต่ถ่ายคลิป จนไม่สนการแสดงของเขาที่เล่นสดให้ได้ชมตรงหน้า

ที่ญี่ปุ่นนี้เอง ก็เกิดดรามาขึ้นเมื่อ โมเอกะ โนซากิ ที่อยู่แถวหน้าในโซนวีไอพี กลับไม่ได้สนใจการแสดงของศิลปินเท่าที่ควร เพราะเล่นถ่ายเซลฟี และถ่ายคลิปตลอดทั้งโชว์ไม่มีหยุด แม้ว่า บรูโน มาร์ส จะขอร้องเธอโดยพูดภาษาอังกฤษว่า ให้เธอหยุดถ่ายคลิปได้แล้ว แต่ดูเหมือนสาวเจ้าจะแปลไม่ออก และไม่ได้หยุดพฤติกรรมที่เสียมารยาทนี้แต่อย่างใด

รายงานระบุว่า ทางบรูโน มาร์ส มองว่า โมเอกะ โนซากิ เพิกเฉยและไม่ให้เกียรติศิลปิน และวงดนตรี รวมถึงผู้ชมรายอื่น ๆ เนื่องจากเธอคอยแต่หันหลังให้เวที และถ่ายเซลฟี แทนที่จะสนุกไปกับการชมคอนเสิร์ต

และแม้นักแสดง-นางแบบสาวรายนี้จะฟังภาษาอังกฤษไม่ออก ทางบรูโน มาร์สเองก็พยายามที่จะสื่อสารกับเธอเป็นภาษามือ เพื่อบอกให้เธอเอาโทรศัพท์ลง แต่นักแสดงสาวก็ไม่สนใจ และดูเหมือนนักร้องหนุ่มจะหมดความอดทน จนต้องหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดเหงื่อแล้วปาเข้าใส่ โมเอกะ

แม้บรูโน มาร์ส จะแสดงออกชัดเจนแล้ว แต่ดูเหมือน โมเอกะ จะยังไม่เข้าใจ แถมยังเข้าใจผิด ๆ ว่า นักร้องหนุ่มตั้งใจโยนผ้าขนหนูให้เป็นของที่ระลึก พร้อมกับโพสต์คลิปเหตุการณ์ลงอินสตาแกรม โดยบอกว่า เธอได้รับผ้าขนหนูจากเขามา ก่อนที่จะลบคลิปดังกล่าวออกไป เพราะเจอคอมเมนต์ถล่มหนัก

งานนี้บรรดาแฟนคลับชาวญี่ปุ่นต่างรู้สึกเสียหน้าต่อการกระทำของ โมเอกะ โนซากิ และเพื่อน ๆ ของเธอเป็นอย่างมาก โดยระบุว่า แค่พฤติกรรมของวีไอพีแถวหน้ากลุ่มเดียว ทำให้ภาพลักษณ์ของทั้งประเทศเสียหาย ขนาดศิลปินบอกให้หยุดก็ยังไม่ฟัง พร้อมกับเรียกร้องให้นักแสดงสาวรายนี้ออกมาขอโทษนักร้องหนุ่มด้วย

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ นับได้ว่าไม่ใช่ครั้งแรก เพราะ บรูโน มาร์ส มักจะเตือนและบอกกับแฟน ๆ ที่เข้าชมคอนเสิร์ตอยู่เสมอว่า อย่าถ่ายคลิป อย่ามัวแต่จดจ่อกับโทรศัพท์ และให้สนุกไปกับคอนเสิร์ต

“มันเป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะทำให้พวกคุณขยับ ทำให้พวกคุณขึ้นมาเต้น พวกคุณจะทำอะไรแบบนั้นไม่ได้เลยหากยังมัวแต่ถ่ายคลิปอยู่ วางโทรศัพท์ลง แล้วมาสนุกกัน!” บรูโน มาร์ส บอกกับแฟนคลับในคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตของบรูโน มาร์ส The 24K Magic World Tour ในประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 30 เม.ย.-1 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ก็หวังว่า แฟนคลับชาวไทยจะเคารพกติกาที่ห้ามบันทึกภาพ และสนุกไปกับคอนเสิร์ต ให้หนุ่มบรูโน มาร์ส เก็บความประทับใจกลับบ้านจนอยากกลับมาเยือนประเทศไทยอีกบ่อย ๆ กันดีกว่า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...