xs
xsm
sm
md
lg

“ปราง” ขอแหกคอก ปฏิเสธเป็นบอส รับรีวิวสินค้า แม้ถูกยื่นข้อเสนอด้วยเงินล่อตาล่อใจ ลั่นไม่อยากหลอกผู้บริโภค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปราง กัญญ์ณรัณ” มีจรรยาบรรณ ประกาศไม่รับรีวิวสินค้าลดน้ำหนัก-ผลิตภัณฑ์บิวตี้ อยากให้ความจริงกับผู้บริโภคให้มากที่สุด เผยเคยถูกยื่นข้อเสนอด้วยเงินก้อนโต แถมให้ใส่จำนวนเงินเอง แต่ก็ไม่หวั่นไหว รัก “โต้ง เซาท์ไซด์” สุดหวาน โบ้ยถามฝ่ายชายเรื่องถูกยกเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ

เรื่องอื้อฉาวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริมกำลังมาแรง งานนี้ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ซึ่งทำผลิตภัณฑ์ของตัวเองก็เผยว่าไม่กระทบสินค้าแน่นอน เพราะกินจริงมาเป็นปีๆ ยันส่วนตัวไม่รับรีวิวสินค้าลดน้ำหนักและพวกผลิตภัณฑ์บิวตี้ ด้วยจรรยาบรรณของตัวเอง ที่อยากให้ความจริงกับผู้บริโภคให้มากที่สุด

“จริงๆ ติดตามข่าวตลอดอยู่แล้วด้วยความที่เราอยู่ในธุรกิจจำพวกนี้เหมือนกัน เราก็มั่นใจในส่วนของเรา มันไม่มีทางที่เราจะถูกมองไปแบบนั้นแน่นอน เราก็มีติดต่อมาตลอดแต่เราชัดเจนตั้งแต่แรกเลยว่าเราไม่รับ ไปดูในหน้าไอจีปรางได้เลยว่าปรางไม่มีรับรีวิวสินค้าลดน้ำหนักหรือผลิตภัณฑ์บิวตี้เลย ด้วยจรรยาบรรณตัวเราเองด้วย หน้าตาเราเองด้วย เราอยากให้ความจริงกับผู้บริโภคมากที่สุด อันนี้พูดกลางๆ นะคะไม่ได้พูดกระทบกระเทือนใคร มันเป็นความคิดส่วนบุคคล สำหรับปรางคือชัดเจน คุยกับผู้จัดการส่วนตัวเลยว่าถ้าเป็นงานรีวิว เป็นบอสขอไม่รับแล้วกัน”

เผยเคยถูกเสนอตัวเลขที่สูงให้รีวิว แต่ตนไม่หวั่นไหวแม้เงินก้อนโตล่อใจ
ปรางมีผลิตภัณฑ์ของตัวเอง แต่ก่อนหน้านี้ปรางก็ไม่รับอยู่แล้ว ปรางชัดเจนแต่แรก ไม่เคยรับรีวิว ตอนเขาเสนอเงินมาก็ไม่หวั่นไหวค่ะ จริงๆ มีเข้ามาเยอะเลย เสนอมาในตัวเลขที่ค่อนข้างสูงเลยด้วย ให้เรียกได้เลยเท่าไหร่ก็ได้ แต่ปรางว่ามันเป็นเรื่องของจิตใจด้วย มันอาจจะกระทบกระเทือนหลายคนด้วยถ้ามันไม่ได้ดีจริงๆ หรือว่าเราไปโฆษณาเกินจริง ไม่เสียดายเงินเลย(หัวเราะ) ไม่เป็นไร ปรางว่า...เอายาวๆ ดีกว่า ทุกคนพูดเยอะเหมือนกันว่ามันเป็นจ๊อบที่ง่าย เงินดี แค่ถ่ายรูปสวยๆ เราทำอะไรเรานึกถึงจิตใจคนรอบข้างเยอะๆ ดีกว่า แต่ถ้าต้องรับจริงๆ ปรางว่าเราคงต้องใช้ผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ”

“เราไม่รับเลยค่ะ เราไม่มีเวลาจะมานั่งทดลองทุกผลิตภัณฑ์ บางตัวเราอาจจะแพ้รึเปล่า ซึ่งจริงๆ ผลิตภัณฑ์มันอาจจะดีจริงๆ ก็ได้ ก็ชัดเจนไปเลยดีกว่าว่าไม่รับรีวิว นอกจากเป็นถามปากต่อปากมากกว่า จะมีเพื่อนมาถามว่าใช้อะไร ลงไอจีมันจะดูเป็นการค้า เราอยากทำตัวเป็นกลางๆ มากกว่า”

“ถามว่าจะกระทบผลิตภัณฑ์เราเองมั้ย แอบคิดไว้แล้วว่ามันหนึ่งเราต้องออกมาชี้แจงว่าอันนี้คือผลิตภัณฑ์ของปรางจริงๆ เรารักในผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ ไม่ได้กินเพื่อโฆษณา แต่เราใช้เอง เราต้องมั่นใจแล้ว มีอย. ชัดเจนทุกอย่าง ทำมาเป็นปีๆ กว่าจะได้ออก แต่ปรางก็เข้าใจแหละว่าตอนนี้มันกำลังมีข่าวอยู่ เป็นแนวตัวแทน เป็นแนวแชร์ลูกโซ่ เราพยายามชัดเจนในทุกเรื่อง ก็พยายามจะชี้แจง ของเราไม่ได้มีเปิดตัวแกรนด์โอเพ่นนิ่งยิ่งใหญ่แต่คนก็รู้ เราก็ลงโฆษณาในพื้นที่ของเราเอง ไม่ได้ไปจ้างอะไรให้มันดูใหญ่โต ปรางว่าใช้ความจริงใจดีกว่า”

“ส่วนคนที่จะรีวิวสินค้าเราอยากจะให้คนที่ใช้สินค้าจริงๆ มาช่วยเรารีวิวมากกว่า ไม่อยากไปจ้างให้เขารีวิวแบบที่เขาไม่ได้ใช้จริง เราเข้าใจว่ากระแสมันเป็นอย่างนี้ก็พยายามจะชี้แจง เรากลัวว่าถ้าไปโฆษณาอะไรเยอะ ที่มันเกินจริง มันจะไม่ปลอดภัยกับตัวเราเองด้วย

เพื่อนๆ ให้รีวิวก็ไม่รับ ประกาศชัดเจนตั้งแต่แรก
เราก็ชัดเจนแต่แรกเลย เวลาที่เพื่อนๆ มาฝากเราก็จะขอว่าไม่เขียนให้ได้มั้ย เอารูปของคุณมาแล้วเดี๋ยวเราลงให้ เอารูปที่เพื่อนเป็นพรีเซนเตอร์มาลงให้แล้วบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อนนะ”

ยอมรับถึงจะออกกำลังกายจนผอมหุ่นดี แต่ก็ต้องมีตัวช่วย
“เราเองก็ยังต้องมีตัวช่วย แต่ยาลดความอ้วนยังไงก็ขายไม่ได้เพราะเราก็ไม่รู้ว่าใครจะแพ้ยาตัวไหน ปรางยอมรับว่าปรางเองต้องการตัวช่วยเหมือนกันเพราะตัวปรางเองออกกำลังกายอย่างเดียวก็ไม่ไหว ออกกำลังกายไม่ทัน ช่วงไหนที่หุ่นดีแล้วคุณก็ไม่ต้องทานก็ได้เราชัดเจน ก็ออกแต่กำลังกายพอ”

แอบปลื้มถูกยกเป็นสาวในฝัน โบ้ยถามความรู้สึก “โต้ง เซาท์ไซด์” เอาเอง เรื่องลงภาพเซ็กซี่
“ดีใจสิคะ ก็ดีใจค่ะไปไหนมาไหนก็ได้ยินมา ก็จะมีแฟนๆ เป็นผู้ชายเยอะขึ้น ในไอจีก็มีผู้ชายเข้ามาคอมเมนต์ว่าชอบหรือเวลาไปไหนมาไหนก็มีคนมาขอถ่ายรูปเมื่อก่อนจะไม่ค่อยมีผู้ชาย มีแต่ผู้หญิงเยอะ แต่ตอนนี้มีผู้ชายเยอะมีเพื่อนรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชายฝากมาบอกว่าชอบจังเลย คิดว่าเสน่ห์ดึงดูดก็คงเป็นแม่หญิงจันทร์วาดไง”

“ต้องไปสัมภาษณ์เขาดูปรางก็ไม่รู้เหมือนกันเขาไม่เห็นพูดอะไร ถามว่าเขาหึงมั้ย ก็มีบางทีปรางลงรูปสวยเซ็กซี่เกินไป เขาก็จะบอกโห...แต่ก็ไม่ว่าอะไร เราก็เลยบอกว่าเยอะเกินไปเหรอ เขาก็บอกว่าบอกเฉยๆ ถามว่าห้ามมั้ย เขาก็ไม่ห้ามหรอกค่ะ

เขาคงไม่สั่งห้ามหรอก เรียกว่าเราแชร์ไอเดียกันดีกว่าเพราะบางทีเราลงรูปเราก็ไม่รู้ว่าบางทีอาจจะโป๊ไป เราก็ต้องถามคนรอบข้าง

ดีใจกับ “โต้ง เซาท์ไซด์” กลับมาฮอต บอกรีเทิร์นรักครั้งนี้โตขึ้น เข้าใจเรื่องชีวิตเรื่องงานมากขึ้น
“ใช่ ก็ดีใจกับเขา ยังแซวเขาอยู่เลยว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงมาคอมเมนต์เต็มเลยนะ ไม่ได้มีโหอะไรกลับนะ แซวแบบจริงใจถ้าเขาฮอตก็ดี เขาก็งานเยอะในพาร์ตของเขาทั้งงานแสดงโชว์แล้วก็มีรายการด้วย ก็ดีใจกับเขานะเพราะมันก็เป็นอะไรที่เขารักอยู่แล้ว แล้ววันหนึ่งได้ทำงานที่ตัวเองรักจริงๆ”

“ก็คุยกันทุกวันค่ะแต่ก็ไม่ค่อยได้เจอ ปรางว่ามันก็มีความสุขดีตรงที่กลายเป็นว่าเราก็แฮปปี้ในงานด้วย เวลาคุยกันก็เข้าใจกันมากขึ้น กลับมาครั้งนี้ไม่ได้สวีตขึ้นแต่ปรางว่ามันโตขึ้น คุยกันแบบโตขึ้นมากกว่า เข้าใจกันเรื่องชีวิตเรื่องงานกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน มันก็ดีขึ้นอย่างที่บอกว่าเขาเข้าใจงานของเรามากขึ้น เราเองก็โตขึ้นเข้าใจเรื่องงานและไลฟ์สไตล์ของเขามากขึ้น ตอนนี้ไม่มีใครทักแม่หญิงจันทร์วาด มีแต่คนบอกว่าอิจฉาปราง ก็ดีใจนะที่เห็นอะไรอย่างนี้ไม่ได้หึงไม่ได้หวงเลยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...