xs
xsm
sm
md
lg

“ออกแบบ” โต้เชิดใส่เงิน 15 ล้าน แต่ยอมรับอยากเป็นนักแสดงอินเตอร์ฯ มากกว่านักแสดงที่เมืองจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออกแบบ ชุติมณฑน์” ปัดค่ายหนังเมืองจีนจีบไปร่วมงาน ให้ค่าตัว 15 ล้าน ยันแค่ 3 ล้าน แต่ปฏิเสธ เหตุไม่มีเวลา และอยากจบให้ทันในปีนี้ ย้อนกลับไปจะไม่เสียดายโอกาส บอกไม่ได้อยากเป็นนักแสดงจีน แต่อยากเป็นนักแสดงอินเตอร์ฯ ไปได้ทุกที่ ฟุ้งยังไม่ทิ้งโปรเจกต์ฮออลลีวูด ไม่เสียใจเลิกแฟนหนุ่มจุฬาฯ ไร้มือที่ 3

ลือกันให้แซ่ดสนั่นทุ่ง GDH ว่ามีโปรเจกต์ยักษ์ระดับโลกที่ทางเมืองจีนได้ติดต่อมาอยากได้ “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” นางเอกสาวร้อยล้านจาก “ฉลาดเกมส์โกง” ไปร่วมงานด้วยค่าตัวที่สูงเกือบๆ 15 ล้านบาท ชนิดที่ว่าใครเห็นแล้วก็ต้องรีบตกลง ล่าสุดสาวออกแบบได้แจงว่าไม่ถึง 15 ล้าน แต่ค่าตัวก็ค่อนข้างสูงเหมือนกัน แต่ก็ได้ปฏิเสธไปแล้วเพราะเนื่องจากไม่มีเวลา บวกกับปีนี้ต้องรีบทำเรื่องเรียนให้จบก่อน เผยหัวใจตอนนี้ไร้คนคุย ยอมรับว่าได้เลิกกับหนุ่มจุฬาฯ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ยันไร้มือที่ 3 แน่นอน

“มันคืองานที่จีนค่ะ มีเข้ามาจริง แต่มันไม่ถึง 15 ล้านหรอกค่ะ คือมีซีรีส์ติดต่อเข้ามาบอกว่าอยากให้เราเล่นให้ คือให้ 3 ล้าน แล้วทีนี้คิวมันไม่ได้ เราไม่ว่าง เราอยากเรียนให้จบก่อนแล้วค่อยเคลียร์ทุกอย่างค่อยรับเล่น ซึ่งเราก็ไม่ได้เสียดายนะค่ะ เพราะตอนนี้เราเหนื่อยมาก (หัวเราะ) เหนื่อยจริงๆ กับการที่หนูต้องพักการเรียนเอาไว้ด้วย แล้วก็ทำงานไปด้วย บินบ่อยด้วยทุกคนก็เห็น เลยรู้สึกว่าโอกาสมันมาเมื่อไหร่มันคนขวนขวายก็จริง แต่อันนี้มันยังไม่ใช่ของเราจริงๆ เรายังมีอย่างอื่นให้ทำอยู่ เราเอาที่ไหวในมือก่อนดีกว่าค่ะ และด้วยความที่ออกแบบเรียนหนักจริงๆ ซึ่งปีนี้ออกแบบจะจบแล้ว ออกแบบขอจบจริงๆ ก่อนดีกว่า”

ตอบไม่ได้จะมีโอกาสแบบนี้อีกหรือไม่ อนาคตจะไม่เสียดาย

อันนี้มันเป็นเรื่องของอนาคต ตอบให้ไม่ได้เลยค่ะ เราอาจจะนึกย้อนกลับเสียดายที่เราไม่ได้รับงานนั้น แต่ด้วยความที่มันสมเหตุสมผล สำหรับออกแบบแล้วก็ไม่ได้คิดเสียดายอะไรค่ะ เพราะงานแต่ละงานที่เข้ามาก็จะมีผู้จัดการเป็นคนสกรีนให้ แต่ถ้าสกรีนแล้วไม่ผ่านหนูก็จะไม่รู้โปรเจกต์อะไรเลย”

ไม่ได้อยากเป็นนักแสดงจีน แต่อยากเป็นนักแสดงที่อินเตอร์ฯ ไปได้ทุกที่ ไม่ทิ้งโปรเจกต์ฮอลลีวูด
“ตอนนี้เรื่องของเมืองจีน คือหนูไม่ได้อยากวางรากฐานในจีนให้ใหญ่อะไรขนาดนั้น หนูไม่ได้จะเป็นนักแสดงจีนเต็มตัวขนาดนั้น แค่อยากเป็นนักแสดงที่อินเตอร์เนชันแนล สามารถไปได้ทุกที่ เราไม่ได้เป็นแค่ได้ที่ไหน เพราะเราเป็นนักแสดงคนไทย เกิดที่ไทยที่จะก้าวไปสู่นอกโลก ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายประเทศติดต่อเข้ามา รวมไปถึงโปรเจกต์ฮอลลีวูดก็ยังคุยกันอยู่เลย เหมือนเขาติดเรื่องผู้กำกับ เรื่องแคสติ้ง คือโปรเจกต์มันใหญ่มาก มันต้องใช้เวลา เลยขอยังไม่คอนเฟิร์มดีกว่า”

เผยเลิกแฟนจุฬาฯ ไปด้วยกันไม่ได้ ทั้งที่พยายามปรับจูนกันแล้ว ไม่เกี่ยวดังแล้วเลิก

“ในส่วนของความรักของออกแบบนั้น ตอนนี้โสดแล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพราะจริงๆ แล้วออกแบบมีปัญหามาก่อนนานมากแล้ว และด้วยเวลาการทำงานของเรา และพอคุยกันเรื่อยๆ มันไปกันไม่ค่อยได้ ก็เลยขออยู่แบบเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะแบบนี้ใจเรายังเป็นเพื่อนกันได้ เราก็เลยอยากเป็นเพื่อนมากกว่า ซึ่งมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับที่เรางานเยอะขึ้นหรอก เพราะออกแบบสามารถจัดการเวลาให้ได้ แต่มันอยู่ที่คนสองคน มันคุยกันไม่ได้แล้วจริงๆ (เขาว่าคนพอเข้าวงการแล้วต้องเลิกกับแฟน เชื่อแบบนี้มั้ย?) ไม่ได้เชื่อนะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องจริงด้วย เพราะมันขึ้นอยู่กับคนสองคน โดยส่วนตัวถ้าคนจะมองอย่างนั้นมันก็เป็นเรื่องของเขา เพราะในตัวเรารู้อยู่แล้วว่าเราทำอะไรอยู่แล้วเราเป็นยังไง”

“อีกอย่างเราก็พยายามปรับจูนแล้ว คือ ณ ตอนนี้ส่วนตัวเจอได้นะ แต่ยังไม่ได้เจอกันเลย

(หัวเราะ) เขาเป็นรุ่นพี่ก็จริง แต่เรียนคนละเอกค่ะ เลยไม่ได้เจอ ส่วนเรื่องมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน
ใครเข้ามาตอนนี้ก็ต้องคิดนิดหนึ่งนะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับเราและเขาด้วยว่าเราคุยกันแล้วมันจะเป็นยังไงต่อ ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกัน โฟกัสงานกับเรียนไปก่อน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...