xs
xsm
sm
md
lg

“เจเจ-ออกแบบ-ไอซ์ซึ-มิ้นท์” เผยความเหมือนที่แตกต่างในหนังสั้น 4 แบบ 4 สไตล์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม”
“เจเจ-ออกแบบ-ไอซ์ซึ-มิ้นท์” 4 Influencer “TrueID” เผยความเหมือนที่แตกต่างในหนังสั้น 4 แบบ 4 สไตล์ พร้อมชวนสาวกดาวโหลดแอพฯ TrueID แอปเดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอปพลิเคชั่น “TrueID” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นเดียวในไทยที่รวบรวมคอนเทนต์ทุกอย่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ได้ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว ก็สามารถได้รับชมความบันเทิงพิเศษสุดๆ ในแบบ YOUR EXTRA-TAINMENT จาก TrueID แอพเดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ ตามมาด้วยการเปิดหนังสั้น 4 เรื่อง โดยแต่ละเรื่องได้นำเอา Influencer ที่กำลังเป็นที่นิยมในโลกออนไลน์ และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบดิจิทัลเหมือนกัน แต่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นแตกต่าง 4 คน มาบอกเล่าถึง 4 ความโดดเด่นด้านคอนเทนต์ของแอพฯ TrueID ที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่ “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ตัวแทนของความเอ็กคลูซีฟ, “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข” ตัวแทนของสาวสมัยใหม่ที่ฉลาดสนุกสนาน ชอบดูหนัง ซีรีส์ และรายการทีวี, “ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” ตัวแทนของผู้ชายที่เป็นแฟนกีฬาแบบพลาดไม่ได้ทุกแมตช์, และ “มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล” ตัวแทนของสาวสวยรักอิสระ ที่ชอบอยู่ในโลกแห่งเสียงเพลง

“เจเจ” หนุ่มหล่อหน้าตี๋ เจ้าของผลงานซีรีส์ยอดฮิต “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2” ด้วยบุคลิกเฮฮา สนุกนานและเกรียนๆ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่วันรุ่นเจนแซดทั้งหลาย ทำให้เขาเป็นตัวแทนของความพิเศษ เป็นที่สุดหลุดโลก ในหนังโฆษณาของทรูไอดี โดยเจเจได้เล่าว่า “เป็นคนที่ชีวิตติดกับดิจิตัลตลอดเวลาทั้งไลน์ แชท ดูหนัง ฟังเพลง และด้วยความที่เป็นคนชอบแสวงหาอะไรใหม่ การได้ดูอะไร ฟังอะไรก่อนใคร เป็นสิ่งที่ชื่อชอบมาก พอได้ลองมาเริ่มใช้ทรูไอดี ก็รู้เลยว่าเป็นพื้นที่สำหรับเราจริงๆ เรามักจะมีคอนเทนต์เอ็กคลูซีฟ ให้ได้ดูก่อนใครเสมอ แถมยังได้สิทธิพิเศษเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์อีกเพียบ สำหรับคลิปหนังสั้นที่ทำกับ ทรูไอดี เป็นเรื่องราวที่บอกความเป็นตัวเราเหมือนกันนะครับ เพราะเราชอบอะไรที่เอ็กคลูซีฟ เราก็อยากจะนำเสนอสิ่งที่เอ็กคลูซีฟให้แฟนคลับของเรา”

“ออกแบบ ชุติมณฑน์” สาวหน้าเฉี่ยว มาดเท่ หุ่นสูงเพรียว นางแบบน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้ ด้วยผลงานอันโด่งดังของเธอจากเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว สำหรับการมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทรูไอดี เจ้าตัวเผยว่า “เธอเป็นนักดูหนังตัวยง หากมีเวลาว่างได้อยู่บ้านหรือนั่งเฉยๆ นอกจากจะฟังเพลงเป็นหลักแล้ว จะต้องเซิร์ชหาว่ามีหนังอะไรใหม่ๆ ออกมาบ้าง และต้องโหลดมาดู ปัจจุบันมีแอพให้ดูหนัง ฟังเพลงเยอะ แต่มาจบที่ทรูไอดีเนี่ยแหละ เพราะว่าพอเข้าไปเห็นลิสต์หนังทั้งไทยและต่างประเทเทศ มันใช่เลย มีเรื่องที่ไม่เคยดูและรีวิวดีดีเต็มไปหมด แถมบางเรื่องเรียกว่าชนโรงเลยทีเดียว ที่สำคัญนอกจากหนังแล้ว ทรูไอดียังมีซีรีย์ ทีวีโชว์ รวมกว่า 3,000 เรื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ชอบที่สุด”

“ไอซ์ซึ” ดีกรีนายแบบคนไทยคนแรกโกอินเตอร์ไปอยู่ในสังกัดของเกาหลี แถมยังมีผลงานซีรีส์ไทยอีกหลายเรื่อง เห็นหน้าหล่อเจ้าสำอางแบบนี้ เจ้าตัวเป็นหนุ่มนักกีฬาตัวยง และยังเป็นแฟนกีฬาอีกหลายประเภทขั้นที่เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เชียวหล่ะ โดยไอซ์ซึเปิดใจว่า “ชอบดูกีฬามาก โดยเฉพาะฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ พลาดไม่ได้เลย เมื่อก่อนก็ต้องนั่งเหน้าจอทีวี แต่ชีวิตทุกวันนี้เรามีจอติดตัวไปด้วยทุกที่ ยิ่งมาพบกับแอพทรูไอดีด้วยแล้ว ไม่ว่ากีฬาระดับโลก บอลไทย บอลนอก ก็ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์”

“มิ้นท์ ภัทรศยา” นางแบบสาวมาแรงที่มีผลงานถ่ายแบบนับไม่ถ้วน แถมยังมีผลงานถ่ายเอ็มวีเพียบ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เอ็มวี และไม่นานนี้เธอก็ได้เป็นนักร้องหน้าใหม่มีผลงานให้เห็นกันแล้ว ดังนั้นเรื่องเพลง ขอให้บอก เธอไม่พลาดติดตาม มิ้นท์บอกว่า “เป็นคนชอบฟังเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เวลาฟังเพลงจะอินมาก ชอบเพราะเหมือนได้อยู่กับตัวเอง คิดตามเพลงเพลินๆ ไป บางทีฟังจนไม่ได้สนใจอะไรรอบตัวเลย พอมีแอพทรูไอดีอยู่ในโทรศัพท์แล้วยิ่งง่าย ติดตามเพลงฮิตใหม่ ได้ทั้งไทย สากล เพลงเกาหลี ก็มีด้วยนะ ชอบมาก เดี๋ยวนี้ เปิดใช้ทรูไอดีเกือบทั้งวันเลย อย่างในหนังที่ทำกลับทรูไอดี สะท้อนความเป็นตัวมากที่สุด เพราะเราฟังเพลงทุกแบบ ทั้งช้าๆ สบายๆ ไปจนถึงเพลงมันส์แดนซ์กระจาย”

ด้วยจุดเด่นของทรูไอดีที่ออกแบบให้ใช้งานได้กับทุกเครือข่ายมือถือ ทำให้ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีคุณภาพได้ โดยลูกค้าทรูสามารถรับสิทธิ์ดูฟรีนานถึง 12 เดือน ในขณะที่ลูกค้าจากมือถือค่ายอื่น สามารถรับสิทธิ์ดูฟรีนาน 1 เดือน พร้อมร่วมสัมผัสกับความคมชัดระดับ HD ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลง ชมกีฬา หรือวาไรตี้ไลฟ์สไตล์

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ www.truemove-h.com และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueID ได้ทาง App Store และ Google Play
“ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์”
“ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข”
“มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล”
กำลังโหลดความคิดเห็น...