xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้” ตอกกลับคนด่าสร้างกระแส “โป๊ป” จีบ แอบกรีด ถ้าฉลาดอ่านข่าวก็น่าจะรู้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้ สาวิกา” ยอมรับผันตัวเป็นผู้จัดละคร บอกอยากให้มีคุณภาพเทียบเท่าระดับฮอลลีวู้ด ซ้อมคิวบู๊เผื่ออนาคต ย้ำข่าวไม่มีมูล “โป๊ป ธนวรรธน์” จีบ ไม่สนใจถูกด่าสร้างกระแส แอบจิกถ้าคนฉลาดอ่านก็จะรู้มีข่าวว่าผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร สำหรับนางเอก “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งเป้าว่าจะต้องเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของตัวเองและบริษัท แอบฝันอยากให้ละครไทยมีคุณภาพเทียบเท่าฮอลลีวู้ด

ก็เป็นผู้จัด เป็นแนวบู๊แอ็กชั่นที่อยากจะให้ติดตามมาก เพราะว่าทำเป็นแบบภาพยนตร์เลยและเล่นเองด้วย และตอนนี้สิ่งที่อยากจะให้ละครไทยอยากให้เทียบเท่าฮอลลีวู้ด เพราะว่าสิ่งที่โมโนกำลังทำอยู่คือมีคุณภาพให้เท่ากับเมืองนอกมากที่สุด เพราะฉะนั้นจึงอยากจะทำให้ได้สักครึ่งค่ะ เรื่องนี้ก็ตั้งเป้าให้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเราและบริษัทด้วย เราทำเอง แต่ว่าไม่ได้เป็นผู้กำกับเอง คือเรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เราก็มีหน้าที่เล่นและเป็นผู้จัดดูแล เป็นโปรดิวเซอร์คุม ตอนนี้ก็ฝึกซ้อมคิวบู๊ ถ้าใครตามไอจีจะรู้ว่าเราซ้อมคิวบู๊ ซ้อมไว้เผื่อเรื่องของอนาคตด้วย”

ยังรอหนังต่างประเทศ ได้หรือไม่ได้ ไม่ได้คาดหวัง
ก็คงต้องรอต่อไป เพราะยังไม่ได้มีคำตอบอะไร ก็รอต่อไปว่าจะได้หรือไม่ได้ เราก็คงไม่ได้คาดหวังอยู่แล้ว คือตอนนี้ที่เป็นโปรเจกต์ที่รอในอนาคตมันมีหลายทางหลากหลายมาก ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้ได้มากที่สุดค่ะ”

ย้ำข่าวไม่มีมูล “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” จีบ ไม่สนใจถูกด่าสร้างกระแส ถ้าคนฉลาดอ่านก็จะรู้
“ไม่ตอบ เพราะมันไม่มีมูลอะไรเลย (หัวเราะ) ก็มีแฟนคลับเข้ามาในไอจี คิดว่าเขาอ่านข่าวเขาน่าจะรู้ คือพี่โป๊ปเขาเป็นขวัญใจทุกคน ถ้าวันนี้พี่โป๊ปมาที่ตรงนี้เราคงไม่ได้ยืนกัน ทุกคนต้องวิ่งไปหาพี่โป๊ป เพราะหนูก็เป็นแฟนคลับเหมือนกัน ทุกคนก็ชื่นชอบพี่โป๊ปอยู่แล้วคงเป็นขวัญใจของทุกคนอยู่แล้ว คือช่วยดูที่เราให้สัมภาษณ์ไปบ้าง ไม่ใช่อ่านแต่เฮดไลน์ บางคนก็เข้ามาถามว่าอะไรเนี่ย หาว่าเราสร้างกระแส แต่เราก็ไม่สนใจ เพราะเราไม่ได้สร้าง ไม่ซีเรียส คือเรามองว่าเป็นข่าวที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แล้วเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องจริง มันไม่สามารถทำอะไรเราได้อยู่แล้วค่ะ”

“คุยกันส่วนตัวไม่มี พี่โป๊ปเป็นพระเอกที่อยู่ในจอ เรามองพี่เขาเป็นพระเอก พี่เขาไม่มีมาคุยหรอก คือเขาดัง ก็ไม่มีใครว่าหรอก มีคนที่ฉลาดอยู่ คนที่อ่านก็เข้าใจ คนที่ไม่อ่านแล้วมาว่าเราอันนั้นทำอะไรไม่ได้ มันนอกเหนือจากการควบคุมอยู่แล้ว ออกงานคู่กันก็ไม่มี”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...