xs
xsm
sm
md
lg

“แอน” เคลียร์ดรามา นักแสดง “เสน่หามายา” ทะเลาะกัน ยันไม่ใช่เรื่องที่น่าซีเรียส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน สิเรียม” ยอมรับนักแสดง “เสน่หามายา” มีปัญหากัน แต่เป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรต้องซีเรียส ยันไม่เครียด ขอยุ่งแต่เรื่องตัวเอง

อยู่ดีๆ ก็มีข่าวลือปูดออกมาว่า กองละคร “เสน่หามายา” ของผู้จัด “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” เกิดดรามากลางกองถ่าย เหตุนักแสดงมีปัญหากัน ล่าสุดแอนก็เผยระหว่างมาร่วมงานช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่ ณ ลาน Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้า ZPELL FUTURE PARK ยอมรับว่ามีปัญหา แต่เป็นเพราะตอนเริ่มถ่ายทำ ยังไม่เข้าขากัน มองว่าเป็นเรื่องปกติ

“(หัวเราะ) มันก็มีเป็นเรื่องปกติ บางทีเริ่มถ่ายกันใหม่ๆ ก็อาจจะยังไม่เข้าขากัน พอถ่ายต่อไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกันไป ถามว่าเราเห็นอะไรมั้ย จริงๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องซีเรียสค่ะ เรื่องแรกในฐานะผู้จัดเราก็ตั้งใจและพยายามทำเต็มที่ทุกอย่างเท่าที่เราทำได้”

“ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำ ขอนึกแป๊บหนึ่งนะมัน 3 ปีแล้ว (ยิ้ม) คือถ้านับออนแอร์เดือน มี.ค.ก็ครบ 3 ปีพอดี เรื่องข่าวคือเรื่องมันก็ไม่ได้มีอะไรจริงจัง เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะว่าทุกๆ คนก็พยายามที่จะทำกันอย่างเต็มที่ อีกอย่างนักแสดงแต่ละท่านของเราก็คิวเยอะกันทั้งนั้น ทุกคนต้องคิวเป๊ะๆ เพราะพี่เคลลี่ก็ต้องถ่ายอยู่ 2 เรื่องและน้ำเซาะทรายอีก น้องแซมมี่ ก็ถ่ายเรื่องที่เล่นกับธันวา สุริยจักร เพิ่งจบ ส่วนเจสซี่ก็เป็นนักแสดงเพิ่งมาเล่นเรื่องแรก แอนก็ใหม่อยู่ เพราะห่างหายจากวงการไปนาน ก็ไม่ทราบว่าพอเราไม่ได้เล่นนานๆ ท่องแต่บทของเราเพราะบทเรายาว ตอนเข้าซีนแรกทำคนอื่นเขาเทคด้วย กลับบ้านไปเลยต้องตั้งใจท่องอย่างแรง”

ต้องเคารพในบทบาทของแต่ละคน ไม่ก้าวก่ายเรื่องใคร ยุ่งเรื่องตัวเองก็พอ
“เรื่องติวให้นักแสดง แอนไม่ใช่ผู้กำกับ แอนเป็นผู้จัดและก็โปรดิวซ์ ดังนั้นหน้าที่ของการกำกับนักแสดงเราก็ต้องเคารพในบทบาทหน้าที่ของแต่ละบุคคล แอนก็จะไม่ก้าวก่ายเรื่องของใคร ยุ่งเรื่องตัวเองก็พอแล้ว (หัวเราะ) ถามว่าเด็กใหม่คุมยากมั้ย เราก็ไม่ได้ไปควบคุมอะไร เพราะน้องๆ ทุกคนโตแล้ว และมีความรับผิดชอบของตัวเอง อีกอย่างนักแสดงแต่ละคนก็จะมีผู้จัดการกันทั้งนั้น เราก็ต้องติดต่อผ่านผู้จัดการ ก็เป็นไปตามขั้นตอน เรื่องนักแสดงใหม่ก็ไม่มีปัญหานะ ไม่มีใครมีปัญหากับใคร ส่วนเรื่องต่อไปจะเจอปัญหาแบบนี้มั้ย ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าช่องจะให้ความเมตตาหรือเปล่า ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...