xs
xsm
sm
md
lg

ถึงเวลาอำลาวงการ!? “คาเมรอน ดิแอซ” อาจไม่กลับมารับงานแสดงอีกแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เพื่อสนิทของ “คาเมรอน ดิแอซ” บอกว่า ดาราสาววัย 45 ปี ตัดสินใจแล้วที่จะ “ยุติบทบาท” ในฐานะนักแสดง เพื่อขอใช้เวลาที่เหลือกับครอบครัวแทน หลังเธอตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่มหนุ่มที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 6 ปี เมื่อ 3 ปีก่อน

คาเมรอน ดิแอซ ไม่มีผลงานการแสดงใหม่มาถึง 4 ปีแล้ว และทิ้งให้หนังเพลง Annie เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของตัวเอง ซึ่งล่าสุด เพื่อนของเธออย่าง เซลมา แบลร์ ก็เชื่อเช่นเดียวกันว่า ดิแอซ คงจะไม่กลับมารับงานอีกแล้ว เพราะเธอได้เลือกแล้วที่จะใช้เวลาทั้งหมดกับครอบครัว และ เทนจี แมดเดน ผู้เป็นสามี

แบลย์ บอกว่า เธอเพิ่งจะนัดกินอาหาร และพูดคุยกับดิแอซ เมื่อเร็ว ๆ นี้ และเธอได้เปรยว่า อยากจะสร้างภาคต่อของหนังเรื่อง The Sweetest Thing ที่ทั้งคู่เคยแสดงด้วยกันเมื่อ 16 ปีก่อน แต่ดิแอซ กลับปฏิเสธทันที และบอกว่า เธอ “พอแล้ว” กับงานในวงการบันเทิง
ดิแอซ กับสามีม
“ฉันว่าเธอคงจะไม่รับงานอีกแล้ว เธอมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมแล้วในตอนนี้ จนฉันไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีสิ่งใดที่สามารถดึงให้เธอกลับมารับงานได้อีกครั้ง คือ ตอนนี้เธอมีความสุขดีอยู่แล้ว” แบลย์ เล่า

ก่อนหน้า Daily Star Sunday เคยรายงานว่า ดิแอซได้รับข้อเสนออยู่เรื่อย ๆ ในตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา เธอได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ มากมาย ตอนนั้นข่าวบอกว่า เธอยังไม่ได้ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการภาพยนตร์โดยสิ้นเชิง แต่เธอแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ไม่ได้หลงเหลือความสนใจในเรื่องงานแสดงอยู่อีกแล้ว

“เธอมีความสุขกับการเป็นแม่บ้าน และฝันอยากจะมีลูกซักคน” แหล่งข่าวงในของ Daily Star Sunday บอก “เธออยากเป็นแม่มากกว่าทุกสิ่ง และถ้ามีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น จนทำให้เธอได้เป็นแม่ขึ้นมาจริง ๆ เธอก็คงมีความสุขที่สุด”
The Mask ผลงานการแสดงเรื่องแรก
คาเมรอน ดิแอซ เริ่มต้นทำงานเป็นนางแบบตั้งแต่อายุแค่ 16 ปี และโด่งดังทันทีเมื่อได้รับบทนำในหนัง The Mask งานแนวตลกแฟนตาซีที่ทำให้ทั้งเธอ และจิม แคร์รี พระเอกของหนังดังเป็นพลุแตกเมื่อ 24 ปีก่อน โดยตลอด 20 ปีที่โด่งดัง ดิแอซรับบทในหนังหลากหลายแนว ทั้งหนังชิงรางวัลอย่าง Gangs of New York และ Being John Malkovich, หนังแอ็กชันชุด Charlie's Angels, พากย์เสียงการ์ตูนสุดฮิตแห่งยุค Shrek และโด่งดังเป็นพิเศษกับภาพยนตร์แนวตลก กับโรแมนติก โดยเฉพาะ There's Something About Mary และ My Best Friend's Wedding

สำหรับเรื่องชีวิตส่วนตัว ดิแอซเคยคบหากับ แม็ต ดิลลอน, เจเร็ด เลโต, จัสติน ทิมเบอร์เลค และนักเบสบอลชื่อดัง อเล็กซ์ ร็อดดิเกวซ

จนสุดท้าย ดิแอซ ตัดสินใจแต่งงานกับศิลปินร็อก เบนจิ แมดเดน แห่งวง Good Charlotte หลังคบหากันได้เพียง 7 เดือน ซึ่งการแต่งงานครั้งนั้น สร้างความแปลกใจให้กับหลายคนเหมือนกัน เพราะดิแอซ เคยบอกว่า ตนไม่ค่อยเชื่อเรื่องของการแต่งงาน และยังคิดว่าเป็นธรรมเนียมที่กำลังจะสูญหายไปในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย
หนังสุดดังของเธอ
Annie ผลงานเรื่องสุดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...