xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้ท้อง แค่น้องไขมันโผล่ “มาร์กี้” เซ็ง มีผัวแล้วอ้วนขึ้นตั้ง 1 กิโล!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาร์กี้” ชิลๆ ถูกจับผิดท้องแล้ว ยันแค่อ้วนขึ้น 1 กิโล มีแค่น้องไขมัน “ป๊อก” ลั่นอยากมีมาก เผยดรามาโพสต์คลิปในไอจีสตอรี่ จะฟ้องคนที่โพสต์ถึงในทางที่ไม่ดี ไม่แฟร์ถูกเมาท์สนุก แต่เราต้องเดือดร้อน ต้องฟ้องให้เจ๊ากันไป

กลายเป็นดรามาเล็กๆ เลยทีเดียว หลังจากที่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” โพสต์ข้อความขึ้นมาลอยๆ ในไอจีสตอรี่ เกี่ยวกับกรณีจะเอาผิดกับคนที่โพสต์ถึงในทางที่ไม่ดี ล่าสุดเจ้าตัวควงภรรยาสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” มาออกงานอีเวนต์ เลยขอชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ยันไม่ได้ขู่ แค่อยากจะเตือนสติเฉยๆ

ป๊อก : “ผมเห็นหลายเคสมากมาย ทั้งคนที่รู้จักและไม่รู้จักโดนกรณีแบบนี้ตลอด แค่อยากจะเตือนหลายๆ คนว่า สิ่งที่พวกเขาทำอยู่ จริงๆ แล้วมันผิดกฎหมายนะ จะโดนคนเอาเรื่องได้”

มาร์กี้ : “เจอกันมาเยอะ อย่างคนใกล้ตัวเราที่โดน ก็คือพี่แหวน ปวริศา ที่ไปหาเรื่องเขา ว่าเขาไม่ได้เรียนจบฮาร์วาร์ด ตอนนี้พี่แหวนก็ฟ้องไปเรียบร้อยแล้ว

ป๊อก : “มันก็เป็นสิทธิ์ของแต่ละคนแหละที่จะคิดจะทำอะไร แต่ยังไงก็อยากให้ไตร่ตรองกันซักนิดหนึ่ง ว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังสนุกมีความสุข มันส์ไปกับมันตรงนั้น อาจจะทำให้คุณมีปัญหาตามมาทีหลังได้ ผมก็แค่อยากจะเตือน ไม่ใช่โพสต์ขู่ ตัวผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเรื่องตรงนี้ แต่ช่วงหลังๆ เหมือนเห็นเรื่องอะไรแบบนี้ถี่มากๆ เลยหยิบยกขึ้นมาพูด เราคิดว่า เราน่าจะเป็นคนหนึ่งที่สามารถบอกกับคนอื่นได้บ้างว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำนะ เพราะทำแบบนี้ต่อไปก็อาจจะมีปัญหาได้”

ย้ำมีสิทธิ์ปกป้องตัวเอง ไม่แฟร์คนอื่นสนุกแต่เราต้องเดือดร้อน ต้องฟ้องให้เจ๊ากันไป
ป๊อก : “ถ้าจะเป็นผมเป็นมานานแล้วครับ เพราะเรื่องนี้มีมานานเรื่อยๆ หลายปีแล้ว ผมชัดเจนว่าแค่ชี้แจงให้หลายๆ คนรู้ว่า สิ่งที่เขาทำอยู่มันไม่ถูกไม่ควร”

มาร์กี้ : “ถ้าเราไม่เสียหายมันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามันเสียหายมาถึงหน้าที่การงาน หรือ ในด้านอื่นๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเสียหาย มันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ที่เราจะเอาผิด เราต้องปกป้องตัวเองเหมือนกัน การที่คนอื่นสนุกแต่คนที่พูดถึงเขาเดือดร้อน กี้ว่ามันไม่แฟร์ เราสามารถที่จะฟ้องได้ มันเจ๊ากัน เราเสียคุณก็ต้องเสียไปด้วย ตอนกี้เห็นก็ไม่ได้ตกใจอะไร คือถ้าคนทำผิดก็ต้องได้รับโทษ ถ้าผิดในทางกฎหมายแล้ว กฎหมายสามารถเอาผิดได้ มันก็เป็นปกติ”

ป๊อก : “คนรู้จักส่งข้อความมาถามว่าเราเป็นอะไร โอเคมั้ย เราก็บอกว่าเราไม่ได้เป็นอะไร เราอยากเป็นหนึ่งเสียง ที่ทำให้คนรู้ถึงสิ่งที่มันถูกต้อง คืออะไรและสิ่งที่ไม่ถูกต้องคืออะไร เรื่องพวกนี้หลายคนอาจจะไม่เคยรู้เรื่องเลยด้วยซ้ำว่ามันมีกฎหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์คุ้มครองอยู่ ไม่ใช่ว่าคุณจะทำอะไรก็ได้”

อ้วนขึ้นตั้ง 1 กิโล โต้ป่องแล้ว
มาร์กี้ : “ไม่ได้ป่องนะ ก็เท่าเดิม อาจจะเป็นเพราะชุด ในรูปนั้นมันเป็นผ้ามันๆ”

ป๊อก : “ช่วงนี้กี้อวบขึ้น”

มาร์กี้ : “แค่โลเดียวเองนะ”

ป๊อก : “แต่ผมนี่อวบขึ้นมากเลยค่ะ ผมขึ้นมาเกือบ 5 กิโล”

บอกยังไม่มีข่าวดี ชี้ตัวเล็ก บิดตัวผิดนิดหนึ่งก็เลยดูอวบๆ ที่เห็นแค่น้องไขมัน
มาร์กี้ : “ยังๆ (พูดเสียงสูง) ถ้าคนสังเกตจริงๆ กี้จะไม่มีเอวอยู่แล้ว ไม่ได้เอวคอด เป็นคนหุ่นตรงๆ อย่างสะโพก 34 เอว 25 ความแตกต่างมันจะไม่เท่าไหร่ อาจจะเป็นคนตัวเล็กทั้งตัว ถ้าใส่ผ้ามัน หรือเอี้ยวตัวบิดตัวผิดนิดหนึ่งก็ดูอวบได้”

ป๊อก : “ดูมีเนื้อมีหนังไง”

มาร์กี้ : “ก็ไม่ขนาดสนุกกับการกินนะ มีคุมบ้าง กินบ้าง ผสมกัน ถ้าเราทานมื้อเที่ยงเยอะ ช่วงเย็นก็จะไม่ทาน มีควบคุมบ้างแต่ไม่ซีเรียส ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ เป็นน้องไขมัน”

ป๊อก : “เอาจริงๆ แทบจะไม่แตะบุหรี่เลยเนอะ บุหรี่แทบไม่แตะแล้วครับ”

มาร์กี้ : “ใกล้สำเร็จแล้ว ช่วงนี้เราแอบทำงานกันเยอะ”

ป๊อก : “ทำตามข้อตกลงแล้ว ก็เริ่มแล้วครับ”

ปล่อยธรรมชาติทุกเดือน ถ้าลูกจะมาเกิดก็ต้องเกิดในสภาวะปกติ
มาร์กี้ : “ไม่รู้เลยอะ แต่ป๊อกทำงานเสร็จในแต่ละวันค่อนข้างดึก แต่ก็ไม่รู้แหละ ตามธรรมชาตินี่แหละค่ะ ถ้ามาก็คงต้องไหวแหละ”

ป๊อก : “ต้องไหวนะ ต้องไหว”

มาร์กี้ : “เขาอยากมี”

ป๊อก : “อยากมีมากเลยครับ คนที่อยากมีอีกคนหนึ่งก็คือพ่อของผม พ่อผมอยากมีมาก (ลากเสียง) เจอเราทุกครั้งก็ถามทุกครั้ง”

มาร์กี้ : “เรียกว่าเจอหน้าทีไรก็ถาม ก็ไม่ค่อยกดดันนะ ช่วงนี้คนถามเยอะด้วยแหละ ว่าจะมีน้องเลยมั้ย จะมีรึยัง เป็นคำถามที่เจอค่อนข้างบ่อยสำหรับตอนนี้ กี้เชื่อว่าคนที่แต่งงานใหม่ๆ ต้องเจอคำถามแบบนี้เหมือนกัน กี้ก็ดูแลตัวเองตามปกติ ถ้าเขาจะเกิดก็ต้องมาเกิดในสภาวะปกติของเราได้ (หัวเราะ)”

ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...