xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เจ้าสาวไม่ร้อง เพื่อนเจ้าสาวร้องแทน! “มิ้นต์” เผยโมเมนต์อบอุ่น “มาร์กี้-ป๊อก” สินสอดหนักมากจนแม่ฝ่ายหญิงแบกไม่ไหว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้นต์ ชาลิดา” เผย งานแต่ง “มาร์กี้ - ป๊อก” สุดอบอุ่น เจ้าสาวชิลๆ ไม่ร้องไห้ แต่เพื่อนเจ้าสาวน้ำตาไหลเป็นทาง อลังการกั้นประตูเงินประตูทอง 14 ประตู บอกแหวนเพชรระยิบระยับ ส่วนสินสอดหนักมากจน “แม่เหน่ง” แบกไม่ไหว รับเพิ่งเจอทั้ง “แอฟ” ทั้ง “สงกรานต์” ฝ่ายชายต่อยมวยแก้เครียด เชื่อชีวิตต้องเดินหน้าไปร่วมโมเมนต์สุดอบอุ่นและอลังการ ในงานหมั้นระหว่าง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ก็เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว KOL Management (เค โอ แอล แมนเนจเมนท์) บริษัทที่เชี่ยวชาญการวางกลยุทธ์ยุคดิจิตอล ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ยอมรับเป็นงานที่อบอุ่น เจ้าสาวไม่ร้องไห้ แต่เพื่อนเจ้าสาวน้ำตาไหลกันเป็นทาง

“ตื่นเต้นทุกคนเลย ไม่มีใครนอนหลับเลยค่ะ แม้กระทั่งเพื่อนเจ้าสาวก็ตื่นเต้นค่ะ ส่วนบรรยากาศก็สบายๆ ไม่ได้เร่งรีบมาก เพราะฤกษ์สวมแหวนคือ 11.09 น. ยังมีเวลาให้พวกเราได้แต่งตัวไม่ต้องตื่นเช้ามากค่ะ ทุกอย่างเรียบง่าย สบายๆ มิ้นต์ว่าเป็นงานที่จัดกันแบบอบอุ่นค่ะ กี้ดูไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมาก คนที่ตื่นเต้นส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆ เพราะเราเห็นกันมาตั้งแต่ 13 - 14 นึกว่ากี้จะน้ำตาไหล แต่เปล่าเลย คนที่น้ำตาไหลคือเพื่อนเจ้าสาวที่ไหลกันเป็นแถวๆ

อลังการกั้นประตูเงินประตูทอง 14 ประตู
“โห วันนี้ 14 ประตูนะคะ แต่ละภารกิจของประตูก็ไม่ได้ยากมาก เพราะพระองค์โสมฯ เสด็จด้วยเลยต้องเบาๆ นิดหนึ่ง ส่วนประตูมิ้นต์ก็ไม่ยากค่ะ มิ้นต์ได้คู่กับพี่มะปราง ได้ประมาณ 10 กว่าซอง คือ ยังไม่ได้นับแบบละเอียด เพราะต้องมางานนี้ต่อ มิ้นต์ก็ยังไม่ได้แกะดูเลยว่าในซองใส่มาเท่าไหร่ เรื่องความหวาน จริงๆ พี่ป๊อกเขาหวานในเลเวลนี้อยู่แล้วเลยไม่ได้มีโมเมนต์ซึ้ง แต่เราเห็นเพื่อนเป็นฝั่งเป็นฝา เป็นอีกก้าวหนึ่งของชีวิต เราเลยซึ้งน้ำตาซึม เรารู้ว่าพี่ป๊อกดูแลกี้ได้ดีอยู่แล้วค่ะ เรื่องนี้ไม่ค่อยห่วงอะไร”

บอกแหวนหมั้นสวยระยิบระยับ สินสอดหนักจนแม่เหน่งแบกไม่ไหว
“(หัวเราะ) ก็สวยค่ะ คือ หนูเห็นจากจออีกที เพราะต้องช่วยรับแขกด้วย แต่คิดว่าสวยค่ะ ส่วนสินสอดก็หนักนะ เห็นแม่เหน่งแบกไม่ไหว

รับมีโอกาสเจอทั้ง “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่ไม่ได้เจอพร้อมหน้า ชีวิตต้องเดินหน้าต่อ
“ก็มีเจอค่ะ ทั้งพี่แอฟ พี่สงกรานต์ น้องปีใหม่ก็เจอค่ะ แต่ไม่ได้เจอพร้อมหน้ากัน จริงๆ ไม่มีใครพูดเรื่องส่วนตัวเลย เรื่องราวมันผ่านมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ที่เหลือมันก็ต้องเดินหน้าต่อไปเนอะ พี่สงกรานต์เขาก็เครียดแหละ แต่วิธีทางออกของเขาก็คือออกกำลังกาย ต่อยมวย

“เรื่องพ่อพี่แอฟโพสต์ตำหนิ พอได้เห็นจากข่าวนี่แหละค่ะ แต่ไม่มีใครมาพูดคุยถึงเรื่องนี้เลย เพราะได้เห็นอีกทีก็วันรุ่งขึ้นแล้ว ส่วนพี่ภูผาก็รู้จากข่าวมาอีกทีหนึ่ง เหมือนเพื่อนๆ ในกลุ่มส่งมา เราก็ไม่ได้อ่านคอมเมนต์อะไร ก็คงตามนั้นค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...