xs
xsm
sm
md
lg

อุ๊ยตาย! “ขวัญ” เปิดตัวรักใหม่แรงแหกโค้ง หัวใจฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพู รอเวลาเหมาะสมพร้อมเปิดตัว Mr.J

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” ลั่นถึงเวลาจะเปิดตัว Mr. J เพราะรักครั้งเก่ามันสอน ปัดตอบใช่ท่านลอร์ดเจมส์ บอกหัวใจเป็นสีชมพู มีแนวโน้มที่ดี โบ้ยถามฝ่ายชายสัมพันธ์ครั้งนี้เรียกว่าอะไร รับให้ความสำคัญกับคนที่ให้ความสำคัญกับเรา ด้าน “แม่แอ๊ว” ทวงเงินเดือนเบาๆ ก่อนให้สร้อยข้อมือฝังเพชรเป็นของขวัญ ลั่นถึงจะไม่กี่กะรัต แต่ก็เป็นของจริง!

จัดงานวันเกิด พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สำหรับ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” บิ๊กบอสแบรนด์เครื่องสำอาง “UZI Cosmetic” (ยูซี่ คอสเมติก) ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างอายไลเนอร์ และดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้ และการกลับมาของ La Uzi คอลลาเจน นวัตกรรมล่าสุดที่พัฒนาคอลลาเจนเปปไทด์ให้อยู่ในรูป “Di Peptide” เอาใจสาวๆ ยุคใหม่ ซึ่งขวัญเปิดใจว่า

“กว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ใช้เวลาทำค่อนข้างนานเป็นปี เครื่องสำอางของขวัญเน้นแนวออแกนิคอยู่แล้ว คอนเซ็ปต์อันนี้จะเป็นยูซี่ บลูมมิ่ง ขวัญมองว่าผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กันอยู่แล้ว พอยต์หลักของคอลเลกชั่นใหม่คืออายไลเนอร์ที่ทำมาจากกลีบกุหลาบโอลด์โรสที่อิมพอร์ตเข้ามา รวมถึงดินสอเขียนคิ้วที่เป็นออแกนิกด้วยค่ะ”

“จะไปเปิดตลาดที่จีนด้วยค่ะ คือ จริงๆ ได้ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านให้โอกาสขวัญ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการดำเนินเรื่องเอกสาร เพราะว่าตรงนี้เป็นสิ่งที่ขวัญต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ แล้วก็ได้ผู้ใหญ่ทางสมาคมไทย - จีน แล้วก็ได้ผู้ใหญ่ทั้งกรมการค้า กรมพาณิชย์ ซึ่งก็จะมีช่วงที่เราจะไปจีน แล้วเดือนพ.ค. ไปที่ดูไบค่ะ ไปเปิดตลาดเหมือนกัน”

“ก็อยากไปยุโรปอยู่แล้วค่ะ สวย อากาศดี คือ จริงๆ เราต้องไปตอนช่วงเดือน ก.พ. เพราะว่ามันมีงานคอสเมติกแฟร์ที่โน่น แต่ว่าติดปัญหาเรื่องละคร มันกระชั้นชิดมากเราก็เลยไปไม่ได้ แต่ว่าเราก็ได้รับการเชิญในการไปที่โน่นนะ คือมันเป็นโอกาสดีที่เราได้พัฒนาปรับปรุงตัวเอง แล้วก็ได้มีโอกาสหลายๆ โอกาสที่เราจะก้าวไปตามความตั้งใจของเรา

เก็บเงินซ่อมบ้าน รับแฮปปี้ธุรกิจโตเร็ว
“เร็วมากค่ะ ก็มันเป็นสิ่งที่ขวัญอยู่นิ่งไม่ได้ เพราะว่าเราเพิ่งมี 2 บริษัท เราต้องเรียนรู้และพัฒนาตลอด”

“ถามว่าทำงานเยอะขนาดนี้เอาเงินไปเก็บที่ไหนหมด โอ้โห...บ้านพังไม่หยุด (หัวเราะ) ซ่อมบ้านค่ะ ซ่อมไปเรื่อยๆ”

ไม่ดีใจอายุขึ้นเลข 3 แล้ว เดินมาถึงครึ่งทางของชีวิต
“คือ จริงๆ เป็นช่วงดีที่ขวัญได้ทำงานในวันเกิดนะคะ เพราะว่าเราไม่ต้องใช้เวลาของกองถ่ายมา ไม่ต้องมาขอคิวของกองรบกวนเวลาคนอื่นเขา”

ก็เลข 3 แล้ว ขวัญก็ไม่ได้ดีใจเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็รู้สึกว่าเราเดินทางมาถึงครึ่งหนึ่งของชีวิตแล้ว ก็ต้องทำในสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบต่อไปในชีวิตนี้ค่ะ ตอนนี้ก็พยายามทำอะไรให้มั่นคงมากขึ้น เพราะว่าเราเกินทางมาจนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่เพื่อตัวเราคนเดียวแล้ว เรามีภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลครอบครัว ต้องดูแลพนักงาน ต้องดูแลคนข้างหลังเราด้วย เราเปิดบริษัท เราทำงานมีลูกน้อง เราก็ไม่อยากให้วันใดวันหนึ่งลูกน้องเดินไปจากเรา เราอยากให้เขากินดีอยู่ดีมีความสุข เพราะเราอยู่กันเหมือนครอบครัวค่ะ ทำงานเจอหน้ากันทุกวัน เจอปัญหาก็ฝ่าฟันมาด้วยกัน เจอเรื่องดีใจก็ดีใจมาด้วยกัน อย่างวันนี้ทีมงานก็ตื่นมาตั้งแต่ตีสี่ครึ่ง เราก็พยายามทำให้เรามีความสุขได้มากที่สุด”

เผยคุณแม่มอบเค้กและของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิด ตอบแทนที่รวมแก๊งเพื่อนๆ คุณแม่ในวันเกิดที้ผ่านมา
“ก็เหมือนแม่ดีใจมั้งค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมา วันเกิดคุณแม่เราก็พาไปทานร้านอาหาร แต่ว่าที่มันสำคัญคือขวัญสามารถรวบรวมเพื่อนๆ คุณแม่ได้ อย่านับนะคะว่าอายุรวมเท่าไหร่ เพราะว่ามากกว่าประเทศไทยอีกมั้ง (หัวเราะ) ก็ดีใจที่มากันครบหมดเลย ทั้งคนที่ขวัญได้เรียนเชิญ และคนที่บางทีขวัญอาจจะไม่มีโอกาสได้รู้จัก ก็ขอบคุณเพื่อนๆ คุณแม่ทุกคนที่ช่วยตามๆ กันมา เรายังดีใจเลย แล้วพอไปถึงที่โน่น เราก็รู้สึกเหมือนเป็นผู้ปกครองค่ะ แม่ๆ เขาเหมือนกลับไปมีชีวิตวัยรุ่นอีกครั้งหนึ่ง”

“คุณแม่ไม่คุยกับขวัญเลยค่ะ คุณแม่คุณกับเพื่อนตลอดเลย แล้ววันนั้นก็มีพี่ช่างภาพที่เป็นรุ่นพี่เขาไปถ่ายรูปให้ด้วย”

“ก็มีบางอย่างที่ให้คุณแม่เป็นของขวัญ แต่ว่าขอไม่พูดแล้วกันค่ะ ก็เป็นของที่ให้กันแม่ลูกค่ะ พอวันเกิดเราวันนี้แม่ก็เลยจัดเต็ม เหมือนกับทุกปีทุกวันที่ผ่านมา คุณแม่ก็ไม่ได้ให้อะไรเรา ท่านให้เรามามากพอแล้ว ทุกวันนี้เราก็เลี้ยงดูคุณแม่ แม่ซื้อของให้เราก็ไม่รับ แต่เหมือนกับวันเกิดเราแม่ก็คงอยากให้อะไรลูก เพราะว่ารู้ว่าลูกทำงานเหนื่อยทุกวัน ออกเช้ากลับดึก อย่างเมื่อเช้าแม่ก็อุ่นกับข้าวให้ แต่ก็ทานไม่ทันเพราะต้องรีบออกมา”

ไม่เซอร์ไพรส์ของขวัญสร้อยข้อมือเพชร ดีกว่าซื้อของฟุ่มเฟือยและสิ้นเปลือง
“ในตู้เชฟของแม่เป็นของหนูหมดค่ะ แค่นี้ไม่พอ (หัวเราะ) (เซอร์ไพรส์มั้ยกับของขวัญชิ้นนี้ที่แม่ให้?) ไม่ค่ะ เพราะว่าเหมือนกับคุณแม่เขาก็ คือ อย่างเรารู้ว่าแม่ชอบอะไร แล้วเวลาเราซื้อของให้คุณแม่ เราก็จะซื้อสิ่งที่มันเหมาะกับคุณแม่ ซื้อสิ่งที่คุณแม่ชอบและเราชอบ ก็ยังดีกว่าเราไปซื้อของฟุ่มเฟือยหรืออะไรที่มันสิ้นเปลืองค่ะ”

ขอไม่ตอบวันวาเลนไทน์ที่ลงรูปดอกไม้ช่อโต แคปชั่น Miss Kiss Love Mr.J พร้อมอิโมจิรูปหัวใจ หมายถึงท่านลอร์ดเจมส์ มีความสุขกับสถานะตรงนี้ ขอให้เวลาเป็นคำตอบ
“ก็เป็นพี่คนหนึ่งค่ะ (ใช่ท่านลอร์ดเจมส์หรือเปล่า?) อันนี้เดี๋ยวถึงเวลาก็น่าจะทราบพร้อมๆ กันค่ะ ขวัญก็มีความสุขกับฐานะที่ขวัญอยู่ตรงนี้ แล้วก็สิ่งรอบตัวที่อยู่รอบข้างขวัญ แต่เรื่องความรักหรือเรื่องบุคคลขวัญขอไม่พูดถึงแล้วกัน ขอให้เวลาเป็นคำตอบของทุกคน และเป็นคำตอบของขวัญเองด้วยค่ะ ถ้ามองว่าวาเลนไทน์ดูหวาน ก็...ก็มีความสุขค่ะ (ยิ้ม)”

“ขวัญไม่ได้ไม่เปิดตัวนะคะ เพียงแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างขวัญเรียนรู้มาว่าสิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งที่แน่นอนอาจจะแน่นอนก็ได้ เพราะฉะนั้นขวัญก็อยากให้วันหนึ่งที่แน่นอนของเราจริงๆ ดีกว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาก็สอนดีค่ะ สอนเรื่องราวดีๆ(ยิ้ม) ก็มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีค่ะ(เรียกว่าตอนนี้อยู่ในขั้นตอนศึกษาดูใจ?) อุ้ย ไม่ได้ศึกษาดูใจหรอกค่ะ เพราะว่าขวัญรู้จักกับพี่เขามานานแล้วตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ”

โบ้ยถามฝ่ายชาย สัมพันธ์นี้เรียกว่าอะไร
ถามว่าแล้วความสัมพันธ์นี้เรียกว่าอะไร (ยิ้ม) ก็...เดี๋ยวไปถามมิสเตอร์เจดีกว่ามั้ยคะ เดี๋ยวมีโอกาสเจอก็ถามเขา ส่วนเราเรียกเขาว่ายังไง จะเรียกแบบขวัญไม่ได้”

ยอมรับมิสเตอร์เจ ส่งช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ ขอให้ความสำคัญกับคนที่ให้ความสำคัญกับเรา
“ใช่ค่ะ เขาให้ความสำคัญกับเรามากมั้ยไปถามพี่เขาดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) เทกแคร์ดีมั้ย ไม่บอกค่ะ ไม่พูด บอกว่าไม่พูดไง ให้พูดอยู่ได้ (หัวเราะ) เดี๋ยวถึงเวลาเดี๋ยวทราบเอง ถ้าอยากรู้ก็เซย์ฮัลโหลหาพี่เขาจะออกงานคู่กันมั้ยหนูยังไม่ทราบเลยค่ะ (หัวเราะ)”

“เรื่องบอกว่าเป็นใคร เอาเวลาเป็นคำตอบดีกว่า อย่าเอาคำพูดจากปากขวัญเลย คือถ้าเกิดว่าขวัญอยากทำอะไร ขวัญก็จะทำ เราให้ความสำคัญกับคนที่เขาให้ความสำคัญกับเรา กับคนที่เขาดีกับเรา ให้พื้นที่ของเรากับเขา (เมื่อไหร่จะพร้อมเปิดตัว?) ขวัญก็ไม่ได้ปิดนะคะ แต่ว่ายังไม่ได้พูด(หัวเราะ) หัวใจตอนนี้เป็นสีชมพูค่ะ”

ยันชุดชมพูแหวกอกไม่โป๊ เผยระวังแล้วแต่อาจพลาด วอนแฟนคลับช่วยเก็บรูปไม่งาม อย่านำออกมาเสนอผ่านสื่อ
“ไม่โป๊ค่ะ เซฟทุกอย่างดีมาก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เวลาอยู่กับแฟนคลับขวัญก็จะสบายๆ จะถ่ายรูปหรืออะไรก็ระวังอยู่แล้ว แต่สมมติถ้าเกิดงานอื่นๆ มีเห็นอะไรก็อยากให้เก็บเอาไว้ อย่าลงเลย เนื่องจากขวัญไม่ทราบคนที่มาถ่ายรูปแต่ละคนเก็บภาพกันมุมไหนช็อตไหน สิ่งที่อยากขอคือทุกครั้งที่ไปทำงานขวัญก็จะตั้งใจแต่งตัวให้ออกมาสวยตรงตามคอนเซ็ปต์ แน่นอนว่าขวัญระวังตัว แต่บางครั้งอาจจะระวังตัวได้ดีไม่พอมีพลาดพลั้งเผลออะไรก็ต้องฝากทุกคนช่วยเก็บรูปและนำเสนอเฉพาะสิ่งที่ขวัญต้องการสื่อดีกว่า อีกอย่างขวัญคิดว่าตัวเองโชคดีที่มีพี่ๆ นักข่าวตากล้องที่ช่วยเซฟและควบคุมให้ขวัญเบื้องต้นอยู่แล้วค่ะ”
 
ด้านแม่แอ๊วเข้ามาอวยพรวันเกิดระหว่างสัมภาษณ์พร้อมเซอร์ไพรส์ให้สร้อยข้อมือฝังเพชร ก่อนบอกของจริงค่ะแม้จะไม่กี่กะรัต
แม่ : “วันนี้ก็ครบ 30 แล้วนะ โตขึ้นมาอีก เป็นผู้ใหญ่แล้ว ขอให้มีแต่ความสุขนะ คิดดีทำดี ให้มีแต่สิ่งๆ ดีเข้ามา สุขภาพแข็งแรง อย่าลืมเงินเดือนๆ นี้นะ (หัวเราะ) ขอให้เป็นที่รักของคนทั่วไปนะ (ให้ของขวัญเป็นสร้อยข้อมือฝังเพชร) อันนี้นะคะ ของขวัญพิเศษสำหรับน้องขวัญ รวมกันแล้วไม่กี่กะรัตหรอก แต่ของจริงนะคะ”

ขวัญ : “ให้แล้วกลับบ้านไม่เอาคืนใช่มั้ยเนี่ย (หัวเราะ)”

แม่ : “นี่คือดอกไม้ของ...”

ขวัญ : “แม่ แล้วแม่จะพูดไมอ่ะ (หน้าจริงจัง)”กำลังโหลดความคิดเห็น...