xs
xsm
sm
md
lg

สุดเศร้า “ขวัญ อุษามณี” เป็นตัวแทนพ่อ ร่วมงานศพ “พล.ต.อ สล้าง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกว่าเป็นลูกสาวนายตำรวจ ที่ยังคงรักและรำลึกจดจำคำสอนของท่าน แม้ว่าวันนี้ท่านจะจากไปแล้วก็ตาม สำหรับนางเอก “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ล่าสุด (26 ก.พ.) เจ้าตัวก็ได้พาคุณแม่ไปร่วมงานศพ พล.ต.อ สล้าง บุญนาค อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเสียชีวิตจากการกระโดดลงมาจากชั้น 7 ที่ห้างย่านปากเกร็ด ด้วยความเศร้าโศก ทั้งนี้ เนื่องจาก พล.ต.อ.สล้าง เป็นผู้บังคับบัญชาคุณพ่อมาก่อน นอกจากนั้น สาวขวัญยังเคยได้ยินเรื่องราว สิ่งดีๆ ที่คุณพ่อเคยบอกกล่าวว่า ท่านเป็นบุคคลตัวอย่างที่รับใช้ปกป้องประชาชน ถือเป็นข้าราชของแผ่นดินที่ตั้งใจทำงาน ด้วยจิตวิญญาณ ยึดถือคือความถูกต้อง และการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตัว

ขวัญขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขวัญขออนุญาตมาในฐานะลูกสาวของนายตำรวจ เกษม พูลเกิด ตัวแทนของพ่อ ที่คุณพ่อของขวัญได้เคยรับใช้ทำงานท่าน พล.ต.อ สล้าง บุญนาค และคำเทิดทูลที่คุณพ่อได้บอกกล่าวกับลูกสาวและครอบครัว จากที่ปฏิบัติภาระกิจหน้าที่ของตำรวจที่ได้เคยรับใช้ท่าน....ท่านเปรียบเสมือนเป็นบุคคลตัวอย่างอีกหนึ่งท่านที่รับใช้ปกป้องประชาชนข้าราชของแผ่นดิน และครอบครัวตำรวจทั้งเบื้องหน้าละเบื้องหลัง ด้วยจิตวิญญาณไม่ใช่เพื่อภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือเพื่อเป็นที่รักของสื่อ แต่ยึดถือคือความถูกต้องและการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมให้มากกว่าประโยชน์ส่วนตัว #ผู้ชายที่เข้มแข็งต่อสู้เพื่อวงการตำรวจ #ขวัญโตมาจากการบอกเล่าของคุณพ่อกะแม่ว่าท่านทำไรเพื่อตำรวจและประชาชน #ตำรวจที่เด็ดเดี่ยว#วีรบุรุษผู้เสียสละ#การกระทำที่มีเป้าหมาย#จุดเริ่มต้นเสียสละอย่าให้เป็นอะไรที่เสียเปล่า #การกระทำที่เพื่อประเทศชาติแม้วาระสุดท้ายของชีวิต

ขวัญขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขวัญขออนุญาติมาในฐานะลูกสาวของนายตำรวจ เกษม พูลเกิด ตัวแทนของพ่อ ที่คุณพ่อของขวัญได้เคยรับใช้ทำงานท่าน พล.ต.อ สล้าง บุญนาค และคำเทิดทูลที่คุณพ่อได้บอกกล่าวกับลูกสาวและครอบครัว จากที่ปฏิบัติภาระกิจหน้าที่ของตำรวจที่ได้เคยรับใช้ท่าน....ท่านเปรียบเสมือนเป็นบุคคลตัวอย่างอีกหนึ่งท่านที่รับใช้ปกป้องประชาชนข้าราชของแผ่นดิน และครอบครัวตำรวจทั้งเบื้องหน้าละเบื้องหลัง ด้วยจิตวิญญาณไม่ใช่เพื่อภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือเพื่อเป็นที่รักของสื่อ แต่ยึดถือคือความถูกต้องและการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมให้มากกว่าประโยชน์ส่วนตัว #ผู้ชายที่เข้มแข็งต่อสู้เพื่อวงการตำรวจ #ขวัญโตมาจากการบอกเล่าของคุณพ่อกะแม่ว่าท่านทำไรเพื่อตำรวจและประชาชน #ตำรวจที่เด็ดเดี่ยว#วีรบุรุษผู้เสียสละ#การกระทำที่มีเป้าหมาย#จุดเริ่มต้นเสียสละอย่าให้เป็นอะไรที่เสียเปล่า #การกระทำที่เพื่อประเทศชาติแม้วาระสุดท้ายของชีวิต

A post shared by Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) on

มีนัย? “ขวัญ” โพสต์ภาพน้องหมารับวาเลนไทน์ แถมบอกแบบอย่างของความซื่อสัตย์
มีนัย? “ขวัญ” โพสต์ภาพน้องหมารับวาเลนไทน์ แถมบอกแบบอย่างของความซื่อสัตย์
หลังออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา งานนี้ทำเอานางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” โสดต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว ล่าสุดขวัญได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวในวันแห่งความรัก (14 กุมภาพันธ์ 2561) ภาพดังกล่าวเป็นภาพของน้องสุนัขตัวโปรด พร้อมข้อความว่า “จะวันไหนปีไหน..ออกเช้า..กลับค่ำเมื่อไหร่..ก็ยังอยู่ที่เดิม #ความซื่อสัตย์ที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง #รุ่นบุกเบิก #รุ่นเก๋า #พี่ใหญ่ในบ้าน#ตั้งแต่กองปราบนะจร้าาา #happyvalentinesday” แหมๆๆ งานนี้เชื่อเลยว่ามีคนถึงกับสะดุ้งแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...