xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ต้องไปเครียด! “ใบเตย” แบกเต้าเคลียร์ภาพสยิวบนเตียงคู่ “แมน” ไม่เห็นของลับกันและกันซักหน่อย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อื้อหือ “ใบเตย อาร์สยาม” แหวกเต้ามาเลย ก่อนเผยรูปถ่ายสุดสยิวบนเตียงนอนคู่ “แมน” ไม่ได้เห็นของลับกันและกันซะหน่อย เป็นแฟนกันโพสต์ได้ไม่เห็นแปลก คิดดีแล้วถึงโพสต์ บอกโตแล้วไม่ใช่เด็กๆ แซ่บกว่านี้ก็เคยมาแล้ว

แฟนคลับสยิวกิ้วเลยทีเดียว หลังจากที่เห็น “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน โพสต์ภาพคู่หวานใจ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” บนเตียงนอน แถมท่อนบนเหมือนใส่ชุดนอนสุดวาบหวิว ซึ่งสาวใบเตยก็เผยถึงเรื่องนี้ ระหว่างมางาน Grand Opening King Power Rangnam ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยันแค่จะบ่นที่แฟนติดเกม ROV ไม่ได้มีอะไรน่าหวาดเสียวซักหน่อย

“เขาติดหนักมากค่ะ(หัวเราะ) ที่บอกว่าภาพดูหวือหวาไม่มีอะไรหวาดเสียวเลยนะ จริงๆ เราก็ปกติค่ะ คนไม่ได้โฟกัสพี่แมนเล่นเกมเหรอ ส่วนใหญ่คนที่มาคอมเมนต์ก็มีแต่เรื่อง ROV หมดเลย คือจริงๆ แล้ว ใบเตยอยากจะถ่ายตอนที่เขาเผลอ เขาไม่สนใจอะไรเราเลย วันแรกๆ เรารับไม่ได้นะ แอบมีตีกันนิดหนึ่ง แต่พอไปถามแฟนเพื่อนทุกคน เขาก็ติดเกมนี้กันหมด เราก็เลยเข้าใจแล้ว”

“ภาพที่ลงไปเราก็โอเคนะ เคยมีรูปที่แซ่บกว่านี้เยอะแล้ว ภาพที่ลงก็อยากให้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ใบเตยกับพี่แมนก็โตแล้ว 30 แล้วนะ ไม่เด็กแล้ว

ยันไม่เห็นของลับกันและกันแน่นอน ลงภาพเพราะเราเป็นแฟนกัน รักกันมากเลยไม่ได้ซีเรียส
“อันนี้เราไม่ได้มีให้เห็นของลับแน่นอนค่ะ ใบเตยก็คิดว่าภาพมันลงได้เพราะเราก็เป็นแฟนกัน หนูว่าผู้ใหญ่เข้าใจในความเป็นเรา แล้วอีกอย่างเราก็โตขึ้น ถ้าวันนี้เราอายุ 18 มันก็คงจะไม่เวิร์ก แต่วันนี้ทุกคนรับรู้ว่าเราคบกัน หนูก็มีแฟนคนเดียว อีกอย่างเราก็รักกันมานานเลยไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ ถามว่ากลัวจะมีดรามามั้ย ก็หรอกค่ะ ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น จุดประสงค์คือการบ่นว่าเขาเล่น ROV อยู่นั่นแหละ”

ออกตัวไม่ได้อยู่ด้วยกัน คิดดีแล้วถึงโพสต์
“ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ ชุดที่ใส่กึ่งนอนกึ่งเที่ยวค่ะ(หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ ไม่มีอะไร ข้างล่างมันเป็นกางเกงนะ เสื้อเป็นแค่สายเดี่ยวปกติ มันไม่ได้ดูแซ่บไปหรอก เพราะเอาจริงๆ ชุดว่ายน้ำหนูก็มีแซ่บกว่านี้นะในไอจี”

“เราก็คิดดีแล้วถึงได้โพสต์ค่ะ ก็ไม่ได้เป็นภาพหวือหวาอะไร ใบเตยไม่ได้โฟกัสที่เรื่องตรงนั้น อีกอย่างมันไม่ได้เห็นของลับของเราหรือของพี่แมน (กลับมาครั้งนี้ความรักดูหวานและแซ่บมากขึ้นกว่าเดิม?) เราก็ตั้งใจทำให้มันที่ที่สุด อยากตั้งใจทำให้มันดี และมั่นคงสักที ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ดีกว่าเดิมนะ พอหลังจากผ่านเรื่องราวที่มันไม่ดีมา มันก็ทำให้เรารู้ว่า ช่วงระยะเวลาที่เราไม่มีกัน มันเป็นอย่างไร พอเราแน่ใจแล้วว่า ฉันรักเขาจริงๆ และเขาก็รักฉันจริงๆ พอได้กลับมามันก็เลยดี เขาก็บอกว่าไม่ใช่ว่าจากนี้เกิดอะไรขึ้นเราก็จะไปด่าในไอจีอีกนะ เราทั้งสองก็เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ถามว่าจะเลิกกันครั้งสุดท้ายมั้ย อันนี้ก็ไม่รู้ค่ะ(หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น