xs
xsm
sm
md
lg

กำเดาพุ่ง “ใบเตย” นุ่งสยิวออกงาน เผยสัมพันธ์ “ดีเจแมน” ร่อแร่ ไม่เจอหน้า 3 เดือน ไม่รู้ชะตาจะรักหรือเลิก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ซี้ดเลย “ใบเตย” นุ่งสยิวออกงานอีเวนต์ ก่อนเปิดใจหน้าเศร้าหมอง กรณีรัก “ดีเจแมน” ยันห่าง 3 เดือน ไม่กล้าฟันธงรักน้อยลง ปัดตอบสถานะรักหรือเลิก ใช้เวลาทบทวนแล้วแต่ยังไม่พอ ทำใจหากต้องโสด บอกหยุดคิดเรื่องแต่งงานแล้ว

ไม่ทิ้งลายความแซ่บจริงๆ สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน นุ่งชุดที่ทำเอาครางฮือกันทั้งงานฉายภาพยนตร์ “ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส” รอบสื่อมวลชน ณ ลานอินฟินิตี้ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งสวนทางกับใบหน้าที่ดูเคร่งเครียด เพราะสถานะความรัก “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ยังร่อแร่ ไร้คำตอบ

“เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะยังไง ตอนนี้ตอบได้แค่นี้ มันต้องใช้เวลา เราขอเวลาทบทวนมาได้สักระยะแล้ว มันยังไม่พอค่ะ เรื่องให้โอกาสเขาก็เป็นเรื่องของอนาคตเลยค่ะ”

“ถามว่าเขาเดินหน้าง้อเรามั้ย ก็มีได้พูดคุย เราก็ห่างมานานหลายเดือนแล้ว ประมาณ 3 เดือนแล้ว มีคุยกันบ้าง แต่ว่าไม่ได้เจอกันเลย ใบเตยคุยน้อยมากเพราะช่วงนี้งานเยอะมาก แทบไม่มีเวลาได้แชต หรือได้ฟังความจากไหนเลย อยากเคลียร์ชีวิตช่วงนี้ไปสักพักก่อน ถามว่าเขาง้อจะให้โอกาสมั้ย ก็ต้องรอดูอนาคตเนาะว่าเป็นแบบไหน พร้อมมั้ย ใบเตยไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องง้องอนอะไรหรอก คบกันมาขนาดนี้ โตกันแล้วมันเป็นเรื่องของการให้เวลากับเวลาทั้งสองฝ่าย สิ่งที่เกิดขึ้นเราทำงานก็ลืมๆ มันไปบ้างแล้วแหละ อยากให้เป็นเรื่องของอนาคต”

ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม ต้องให้เวลาปรับตัว
“ไม่มีค่ะ มันเป็นปัญหาของเราทั้งคู่ ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ไม่มีเวลาให้ ถามว่าเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวของพี่เขามั้ย ก็ใช่ค่ะ ถึงเขาพยายามปรับก็ต้องให้เวลาทั้งเขาและเรา คนรอบข้างก็ช่วยๆ บ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็เคารพการตัดสินใจของเราอยู่แล้ว คุณพ่อคุณแม่พี่แมนก็น่ารัก แต่เรื่องนี้ก็ต้องให้คนสองคนตัดสินใจ ไม่กลัวห่างไปนานๆ จะไม่เหมือนเดิมค่ะ ถ้าคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันหรอกเนาะ (ใจแข็ง?) ก็พยายามใจแข็ง”

ปัดตอบพร้อมจะเลิก บอกไม่รู้อะไรเลย ให้เป็นเรื่องอนาคต
“ตอนนี้ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ ก็อยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ก็เป็นช่วงตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือหยุด ก็ไม่ได้ไปปรึกษาใคร ต้องฟังใจตัวเอง เรื่องอันฟอลโลว์พี่แมนก็เปล่านะคะ ยังฟอลโลว์อยู่ ก็มีคุยกันบ้าง แต่น้อย ก็ยังได้รับฟังอะไรบ้าง ส่วนอยากให้เขาปรับตรงไหนอันนี้ขอเป็นเรื่องสองคนเนอะ

เชื่อยังรักแต่อาจต้องถอยให้คำว่ารักกลับมาเหมือนเดิม ทำใจถ้าต้องโสด
“ก็โอเคนะคะ เรารู้สึกว่ามันไม่ได้เลวร้ายอะไรหรอกถ้าวันหนึ่งจะไปต่อหรือเลิก เชื่อว่าวันนี้ยังรักกันแต่เพียงแค่เราอาจต้องถอยออกมาให้คำว่ารักมันกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้งมากกว่า เวลาสำคัญที่สุด อยากให้เวลากันนานๆ ได้คิดทบทวน ตอนนี้เราโอเค แข็งแรงขึ้น ทำงานเยอะมากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราไม่อยากไปโฟกัสตรงนั้น ถ้ากลับไปเราก็ไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่ เรื่องเวลาก็ไม่เสียดายค่ะ”

หยุดคิดเรื่องแต่งงาน ยันให้อภัย
ก็ต้องหยุดไว้ก่อนค่ะ เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ถามว่าเหนื่อยกับรักครั้งนี้มั้ย มันก็ยังไม่เหนื่อยหรอก ถ้ายังรักมันก็ต้องไหว มันก็ต้องมีช่วงพัก เรายังไหวค่ะ เอาจริงๆ ก็ยังสู้นะ พี่แมนก็เป็นคนดี ถ้าจะกลับไปมันก็ต้องดีมากกว่านี้ เราไม่ได้กำหนดเวลาว่าเมื่อไหร่ ปล่อยเรื่อยๆ เมื่อไหร่ที่แข็งแรง รู้สึกว่าพร้อมแล้ว ก็คงจะได้เคลียร์ ทริปล่าสุดก็ไม่ได้ไปพักใจ ไปเที่ยว แต่ก็ได้พักนะ ได้คิดหลายๆ อย่าง”

“ถ้าถามว่าให้อภัยได้มั้ยก็ให้อภัยนะ ณ วันนี้ถึงยังคุยอยู่ได้ ถือว่าให้อภัยแหละ ถ้าไม่ให้อภัยก็คงไม่คุยไม่ติดต่ออะไรอยู่แล้ว แต่นี่เรายังได้คุย แต่เราก็ต้องทำโทษทั้งเขาและเราระดับหนึ่งด้วย”

โนคอมเมนต์เรื่องสถานะ หันมารักตัวเองให้มากขึ้น
โนคอมเม้นต์ค่ะ (หัวเราะ) แทบไม่ได้คิดอะไรเลย ทำงานหนัก และเป็นช่วงดูแลตัวเองเยอะมาก และหันมารักตัวเองมากขึ้น ตั้งแต่กลับมาจากอเมริกาก็ทำงานใช้กรรมเพราะไปนานเกิน”

ขอเวลาได้คิด ไม่พร้อมเปิดรับใคร ไม่กล้าฟันธงรักลดลง
“ยังหรอก ยังไม่พร้อม ก็ยังไม่ใช่เรื่องที่อยากเปิดใจกับใคร ขอเวลาได้คิดคนเดียวสักพัก ถามว่ายังรักเขาอยู่มั้ย โหย อันนี้ (นิ่ง) เรื่องร้องไห้เลิกนานแล้วนะ เอาจริงๆ ไม่ได้ร้องไห้หรอก ไม่ได้ฟูมฟายขนาดนั้น ก็ยังรู้สึกดีๆ กับเขาอยู่ ถามว่ารักเขาลดลงมั้ยก็ไม่หรอก ก็ไม่กล้าฟันธงเท่าไหร่เนาะ ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ อยู่แหละ (ยังไม่ใช้คำว่าเลิก?) ให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...