xs
xsm
sm
md
lg

ยอมใจในความชัดเจน “ขุน” เผยเจอหน้า “แก้มบุ๋ม” วันแรก ก็จีบเลย! สปาร์กรักแรงมาก ต้องเข้าทางพ่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขุน ชานนท์” เขินเรียก “แก้มบุ๋ม” แฟนเต็มปาก ยอมรับปิ๊งรักตั้งแต่พบกันครั้งแรก เจอวันแรกก็ลุยจีบเลย โอดจีบยาก ต้องเข้าทางพ่อ ยิ่งคบยิ่งประทับใจ เพราะเป็นคนจิตใจดี ยันให้เกียรติผู้หญิง ไม่เจ้าชู้

เปิดตัวปุบปับไม่เบาเลยทีเดียวสำหรับคู่รักป้ายแดงอีกคู่ของวงการบันเทิง “ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ” กับ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” โดยทั้งคู่สปาร์กรักกลางกองถ่ายซีรีส์คลับฟรายเดย์ ก่อนต่อมาฝ่ายหญิงจะออกมาเผยว่าดูใจกับหนุ่มขุน ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวฝ่ายชายระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว “The best of Kantana” และ “The Face Thailand4 All-Stars” ที่ สตูดิโอ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เหม่งจ๋าย ยอมรับเขินๆ ว่า เรียกอีกฝ่ายว่าแฟนเต็มปากแล้ว โดยในวันที่บวชฝ่ายหญิงก็ไปร่วมอนุโมทนาบุญด้วย

“ผมสึกวันที่ 24 ธ.ค. 60 ครับ ช่วงเวลาที่บวช ก็ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองครับ เหมือนได้ทดแทนบุญคุณพ่อแม่ แล้วก็อิ่มเอมใจ ซึ่งการบวชก็ช่วยให้เรามีสติ มีความอดทน มีการหยั่งคิดในสิ่งที่เรานึกคิด เหมือนตามทันความคิดตัวเอง ได้ความสงบกลับมา ก็นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน”

“แก้มบุ๋มเขาก็ไปช่วยงานแล้วก็ถวายเพลตลอด แต่เขาก็ไม่อยู่นาน ถวายเพลเสร็จก็กลับเลย สงสัยกลัวพระศีลแตกเลยรีบกลับ ไม่ค่อยอยู่นาน (หัวเราะ)

สุดเขิน เรียกแฟนเต็มปาก ชอบตั้งแต่เจอหน้าครั้งแรก แถมลุยจีบเลย
ก็เรียกว่าเป็นคนรู้ใจแหละ เรียกแฟนได้มั้ย (ยิ้มเขิน) ก็ใช่แหละ เราก็เจอกันในซีรีส์ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 9 ตอนรักมาก...มากรัก เจอครั้งแรกก็ชอบเลย คือเขาเป็นคนน่ารัก ยิ้มน่ารักดี”

“ก็คุยกันนานแล้วครับ ตั้งแต่ถ่ายซีรีส์วันแรก ก็จีบเลย ตอนแรกก็เขินๆ เขายังไม่คุย ก็จะมองไกลๆ ชนะใจคงเป็นเรื่องสม่ำเสมอครับ (เขิน) เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าใช่ครับ จริงๆ ไม่รู้จักว่าเขาเป็นดาราด้วย เขาเดินเข้ามาเราก็มองแล้วก็เขินๆ ให้ผู้จัดการเราไปตีซี้ผู้จัดการเขา”

โอดจีบยาก ต้องเข้าทางพ่อ มั่นใจไม่เจ้าชู้ ให้เกียรติผู้หญิง
ตอนแรกไม่ได้คิดขนาดนั้น ก็ชอบ อยากรู้จัก พอรู้ว่าไม่มีแฟนก็ลุยเลย เดินหน้าจีบเต็มที่เลย จีบยากนะ หลายเดือนเหมือนกัน แต่เราก็เข้าทางพ่อเลย พ่อเขามาที่กอง พ่อเขาก็ดุเหมือนกัน ถามว่าฝ่าด่านคุณพ่อได้ยังไง เราก็ไปวัดกับพ่อครับ (หัวเราะ) เข้าทางคุณพ่อ ก็คุยกันเรื่องรถด้วย ทำสี เปลี่ยนแบดที่ไหน ตอนแรกๆ เขาก็ไม่ค่อยคุยกับเราหรอก ครอบครัวไฟเขียวมั้ยต้องถามเขา แต่ก็น่าจะไฟเขียวนะ เจอกันบ่อย”

“ถามว่าจะลบภาพเจ้าชู้ยังไง ก็ไม่มีนะ เขาก็เห็นทุกวันว่าเราเป็นยังไง เวลาไปรับก็ไปรับที่บ้านเขา เจอพ่อเขาตลอด พ่อเขารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าไอ้นี่เอาจริง แต่ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร ดูอยู่ห่างๆ มากกว่า แต่ถ้าจะทำให้ลูกเขาเสียใจคงโดนพ่อเขาหนักกว่า (หัวเราะ) เกรงใจพ่อเขาครับ เป็นลูกผู้ชาย ต้องให้เกียรติผู้หญิง”

ประทับยิ่งเป็นแฟน ยิ่งเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นคนจิตใจดี เรื่องแต่งงานต้องรอให้ทุกอย่างเข้าที่
“เรื่องเขารักสัตว์ผมเป็นพนักงานแบกหามช่วยเขาด้วย เวลาไปซื้อของผมก็ไปหิ้ว อาหารหมาอาหารแมวด้วย ส่วนตัวผมก็เลี้ยงหมาอยู่แล้ว ก็ไปช่วยเขาดูร้านด้วย ซึ่งพอเป็นแฟนกัน เขาเป็นคนจิตใจดี เห็นแมวเห็นหมาก็จะช่วยตลอด แต่เรื่องบวชแล้วจะเบียดมั้ยก็ยังครับ อีกนาน รอให้อะไรมันเข้าที่ก่อนนะ ตอนนี้คุยคนเดียวตลอดครับ อย่าติดภาพผมในซีรีส์ครับ”

ขำๆ ฝ่ายหญิงยอมคุยด้วยอาจจะคิดว่าตนเป็นเกย์รึเปล่า
“เรื่องข่าวเกย์ผมไม่ได้ถามครับ แต่เขาบอกว่าเราเหมือนเกย์ คิดว่าเราเป็นเกย์ เจอครั้งแรกเห็นเขาใส่เลคกิ้งตาข่าย เราก็ไปจิ้มดูว่าเขาใส่กางเกงอะไร เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะคิดว่าเราเป็นเกย์ แต่มารู้ทีหลังว่าเราเป็นผู้ชาย สงสัยตอนแรกที่คุยด้วยก็คิดว่าเราเป็นเกย์รึเปล่า

ยันไม่ต้องขออนุญาต “เต้ กันตนา” เรื่องมีแฟน
“ไม่ต้องครับ และเขาก็ต้องมั่นใจว่าผมไม่ใช่เกย์ครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...