xs
xsm
sm
md
lg

NY สบายใจได้ “ญาญ่า” เปิดใจยังไม่เลิก “ณเดชน์” แจงยกเลิกทริปสวีต ห่วงแม่ป่วยหมอนรองกระดูกแตกปลิ้นทับเส้นประสาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า” ห่วงแม่ปลาเป็นภาระ ยกเลิกทริปสวีต “ณเดชน์” เผยมีอาการชาจากหมอนรองกระดูกแตกปลิ้นทับเส้นประสาท ต้องทำกายภาพ ลุ้นผ่าตัดในอนาคต ตกใจเป็นดรามาใหญ่โต ร้องเสียหลงถูกปลอมทวีตอ้างจะเลิกกัน ยันสัมพันธ์สบายดี

อยู่ดีๆ แคนเซิลทริปปีใหม่กับครอบครัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ทำเอากลายเป็นประเด็นดรามาใหญ่โตเลยทีเดียว จน “แม่แก้ว” แม่หนุ่มณเดชน์ต้องขึ้นชี้แจงในอินสตาแกรม ล่าสุด นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ขอเคลียร์ประเด็นดังกล่าวระหว่างมาร่วมงาน Teapot Choc it out อร่อยช็อก! กับ TEAPOT ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันแม่มีอาการหมอนรองกระดูกแตก ไม่อยากให้เป็นภาระทุกคน ส่วนตนก็เสียดาย

“เหตุผลที่แม่แก้วลงอันนี้ คงต้องไปถามจากพี่ณเดชน์นะคะ เพราะว่าอันนี้หนูไม่รู้ แต่เรื่องที่ไม่ได้ไป เราได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และเราเองก็เสียดายเหมือนกัน เพราะก็ได้จ่ายตังค์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นสกีรีสอร์ต มันมีแต่หิมะ มีแต่สโนว์ แม่หมอนรองกระดูกยังคงแตกเหมือนเดิม หมอเลยแนะนำว่าอย่าไปดีกว่า ไม่อยากไปแล้วเป็นภาระทุกคนออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ ต้องอยู่แต่ในบ้านมันเสียดายตังค์ค่ะ”

ตกใจที่เป็นประเด็นดรามาใหญ่โตค่ะ ลูกค้าหลายคนไม่กล้า โทร.หาแม่ เพราะว่ากลัวว่าแม่ป่วย จะบอกว่าแม่โอเคค่ะ ไม่ได้ป่วยไปกว่าเดิม แค่อยู่ในช่วงรักษา ถ้าไปเจออากาศที่มันหนาวมาก หรือหิมะ มันจะยิ่งปวด ถามว่าแม่แก้วได้คุยกับแม่ปลาเรื่องนี้มั้ยก็ไม่หรอกค่ะ ไม่ได้มีอะไร เพราะจริงๆ ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าแม่ป่วย แค่ไม่รู้ว่าป่วยแค่ไหน ส่วนหลังจากที่แม่แก้วโพสต์ไปถามว่าได้คุยกันมั้ย ไม่ได้คุยค่ะ (นิ่งไป ก่อนจะหัวเราะ) ไม่เป็นไรค่ะ เพราะตอนนี้ทุกคนก็เข้าใจกันแล้ว”

“ถามว่าเรื่องนี้มีผลกระทบกับหนูมั้ย อาจจะไม่ได้สังเกตมั้ง เพราะว่าเราเองก็ไม่ได้บอกใครอยู่แล้วว่าจะไปทริปนี้ เลยไม่น่าจะมีใครมาถามหนู แม่หนูก็ไม่เครียดหรอกค่ะ ก็แค่...ก็แค่ นิดหน่อย แล้วก็คงมีหลายคนเป็นห่วง ขอบคุณที่เป็นห่วง แต่แม่โอเคค่ะ ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่าแม่เป็นยังไงบ้าง แม่โอเคค่ะ อาการเหมือนเดิม”

เผยหมอนรองกระดูกปลิ้นออกทับเส้นประสาท ต้องทำกายภาพ ลุ้นอนาคตผ่ารึไม่ผ่า รับห่วงแม่ดื้อ
“แม่ก็ยังไม่ได้หาย 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น (หัวเราะ) ด้วยร่างกายที่หมอสั่งให้ลดน้ำหนักด้วย และด้วยการที่แม่ยังคงต้องไปทำงานกับหนูทุกวัน เลยยังไม่หายดี แต่ไม่ได้แย่ขนาดนั้น คือเดินได้ปกติ นั่งได้ แต่แค่ว่านั่งนานไม่ได้เท่านั้นเอง เพราะด้วยความที่หมอนรองกระดูกแตก ก็จะมีหมอนรองกระดูกที่ปลิ้นออกมา ก็มีไปทับเส้นประสาท พอนั่งนานมันก็จะขาชา เราก็ให้แม่พักค่ะ ระหว่างที่เขาไปญี่ปุ่นกัน ก็นอนอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ พักเต็มที่เลยค่ะ”

“คนมาดูแลแทนก็มีบ้าง บางทีก็มีคนนั้นคนนี้มาช่วยดู แต่ว่าแม่ดื้อ (โอกาสหายมีมั้ย?) มีค่ะ แต่ต้องใช้เวลาเป็นปีๆ ส่วนที่จะต้องผ่าตัดมั้ย อันนั้นต้องแล้วแต่แม่เลยค่ะ ว่าอยากผ่าหรือไม่อยากผ่า แต่ถ้าถามหนู กายภาพไปเรื่อยๆ ก็ดี แต่ต้องใช้เวลา เรื่องเป็นห่วงเป็นห่วงอยู่แล้ว เพราะว่าแม่ดื้อด้วย แต่แม่เป็นผู้หญิงสตรองค่ะ หนูก็ไม่ได้ขอให้แม่ผ่าค่ะ แล้วแต่หมอ ซึ่งหมอก็แล้วแต่แม่อีกที สุดท้ายก็แล้วแต่แม่เลยค่ะ”

“เรื่องจัดทริปไม่รู้ค่ะ อันนี้ก็ต้องรอให้แม่หายอยู่ดี (เลือกประเทศที่แม่ไปด้วยได้?) ก็ต้องลองดู เพราะถ้าเกิดแม่ไม่ไปหนูก็ไม่ไปอยู่แล้ว ตอนนี้่ยังไม่มีทริปชดเชยที่แพลนเอาไว้ (วาเลนไทน์ใกล้ๆ?) ก็อย่าลืมกินทีพอร์ต ชีวิตจะได้หวานขึ้น”

ไม่ลุ้นเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์จาก “ณเดชน์” อ้างคิวงานแน่นมาก
หนูไม่มีค่ะ เรื่องลุ้นเซอร์ไพรส์จากพี่เขาก็ไม่หรอกค่ะ รู้สึกว่าปีนี้หนูพักนาน ก็เลยรู้สึกว่างานแน่นมากๆๆๆๆ เรื่องเซอร์ไพรส์จากเราก็ต้องดูค่ะ ยังไม่ได้คิดอะไร”

ร้องเสียงหลงถูกปลอมทวีตอ้างณเดชน์จะเลิก ยันสัมพันธ์เหมือนเดิม สบายดีทุกอย่าง
ห๊า!! อันนี้ไม่เห็นจริง งง งง เรื่องแฟนคลับเข้าไปบอวก่าเป็นของปลอมอันนี้ไม่เห็น หนูไม่มีทวิตเตอร์ค่ะ ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดมั้ย ไม่ได้เล่นจริงๆ มีแต่อินสตาแกรมค่ะ ประเด็นตัดพ้อว่าจะเลิกกัน อันนี้ไม่เห็น จริงๆ อะไรแบบนี้มันเจอมานานมากแล้ว เจอบ่อยๆ อยู่แล้วก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกัน ถามว่ากระทบความสัมพันธ์มั้ย ก็… ก็เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไร (แปลว่าไม่ได้เลิก?) ว้าย...(ยิ้ม) เราสบายดีค่ะ (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...