xs
xsm
sm
md
lg

หัวใจแทบวาย! คลิป “เป๊ก ผลิตโชค-เต้ย-วี” เกิดอุบัติเหตุ ที่แท้แค่แคมเปญเตือนภัย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แทบช็อก! เมื่อจู่ๆ ก็มีคลิป เต้ย จรินทร์พร, วี วิโอเลต และ เป๊ก ผลิตโชค ประสบอุบัติเหตุกระจายไปทั่ว ที่แท้ก็เป็นแคมเปญ “สร้างสรรค์หรือทำลาย” ที่ เอไอเอส ทำขึ้นผ่านตัวพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 3 คน เพื่อเตือนภัยผู้ใช้โทรศัพท์ ให้ใช้อย่างมีสติ ภายใต้แนวคิด “มือถือจะสร้างสรรค์หรือทำลายขึ้นอยู่กับเรา”

แม้จะเป็นเครือข่ายมือถือที่เร็วและแรงอันดับหนึ่ง เพื่อให้ทุกคนสามารถติดต่อและสื่อสารกันได้ตลอดเวลา เอไอเอส ก็ยังตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกคนและทุกสถานการณ์ เอไอเอสเลยผุดแคมเปญฯ นี้ขึ้น ใน 3 สถานการณ์ ทั้งคลิป สาว เต้ย จรินทร์พร ขับรถไปไลฟ์สดไป ก็เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด ขณะที่ วี วิโอเลต ที่กำลัง เดินข้ามถนนไปก็ไลฟ์สดไป ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนเช่นกัน และสุดท้าย เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งกำลัง นั่งมอเตอร์ไซค์ฝ่ารถติดไปหาเพื่อนแล้วยกมือถือมาไลฟ์สดๆ กับแฟนๆ พอไฟเขียวมอเตอร์ไซค์ออกตัว ไม่ทันระวังเลยทำให้ตกจากมอเตอร์ไซค์ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงภาพคิด ยังไม่เกิดขึ้นจริง งานนี้ แฟนๆ เลยโล่งอกโล่งใจกันเป็นแถว!

ซึ่ง เป๊ก เผยว่า… “คนสมัยนี้ประมาท ชอบใช้มือถือในช่วงเวลาที่ไม่ควรใช้ ไม่ได้ตระหนักถึงอันตรายที่จะสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา รวมทั้งตัวผมเองด้วย ต่อไปนี้ก็จะพยายามใช้มือถือให้ถูกที่ถูกทาง และมีสติก่อนใช้ทุกครั้งครับ”

ขณะที่ วี ให้ความเห็นว่า… “คนที่ติดมือถือมากๆ เนี่ย โฟกัสมันจะอยู่ที่มือถือจริงๆ แล้วจะลืมทุกอย่างรอบตัว เลย มันคุ้มจริงๆ หรอกับการที่สนุกบนความเสี่ยง มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตเราไปทั้งชีวิตเลยก็ได้”

ด้าน เต้ย ขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจแต่เพราะหวังดีและห่วงใย… “การใช้โทรศัพท์ผิดเวลามันสามารถที่จะสร้างความเสียหายหลายอย่างมาก ไม่ใช่แค่ชีวิตเราคนเดียว ยังมีชีวิตคนอื่นที่จะต้องพลอยมารับเคราะห์ไปด้วย วันนี้เราทั้ง 3 คน ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ที่ทำให้ตกใจ เพียงอยากเตือนทุกคนให้มาร่วมมือร่วมใจใช้โทรศัพท์มือถืออย่างมีสติ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนรอบข้างกันนะคะ”

ชม Clip ได้ที่
เต้ย-จรินทร์พร :: https://www.facebook.com/toeyfanclub/videos/10155914792887246/
วี-วิโอเลต :: https://www.facebook.com/violettewautierofficial/videos/947700515388197/
เป๊ก-ผลิตโชค :: https://www.facebook.com/Peckpalitchoke/videos/1777054635701623/
กำลังโหลดความคิดเห็น...