xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจเมียหนักมาก! “เพชรจ้า” จัดทริปผลิตลูกที่ฟินแลนด์ แฉ “นิวเคลียร์” หวิวกลางหิมะ อยากน่ารักแบบเอ็กซ์ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เพชรจ้า” เอาใจเมีย จัดทริปผลิตลูกที่ฟินแลนด์ เผย “นิวเคลียร์” รีเควสอยากเป็นเอลซ่ากลางหิมะ อยากน่ารักแบบเอ็กซ์ๆ รอปีหน้าฝังไข่เข้ามดลูก เชื่อมีลุ้นข่าวดี ตัวอ่อนสมบูรณ์เพียบ

ทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว หลังจากที่ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เอาใจภรรยา “นิวเคลียร์ หรรษา” จัดทริปผลิตลูกที่ฟินแลนด์ งานนี้ฝ่ายสาวนิวเคลียร์จัดเต็มใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช เดรสเกาะอกถ่ายแบบท่ามกลางหิมะ ซึ่งเพชรจ้าก็เผยว่าฝ่ายหญิงรีเควชอยากได้แบบเอลซ่า น่ารักๆ แต่เอ็กซ์ๆ

“ถามนิวดูว่าสนุกขนาดไหน เขาเอากระเป๋าไป 3 ใบ ของเราใบเดียว ใบหนึ่งก็ 30 กิโลคนแบกนี่ก็ฉันคนเดียว แล้วเวลาไปถึงที่โน่นเนี่ยไม่มีใครมาคอยยกกระเป๋าให้นะ หรือเวลามีหิมะก็ต้องเข็นของตัวเองไปเพื่อไปที่ห้อง ทรมานมาก ก็ไปอยู่ 7 วันครับ”

บอกเมียชอบเอลซ่า อยากถ่ายแบบน่ารักๆ เล่นหิมะ แต่ขอเอ็กซ์ๆ
“คือ เขาเป็นคนชอบเอลซ่ามากเลย อยากได้ภาพเหมือนเดินอยู่กรุงเทพฯ แต่ว่าไปอยู่ที่โน่นเหมือนย้ายโลเกชันก็ตามใจนาง ทนไหวก็ทนไปเพราะมันหนาวมาก ไม่มีถุงมืออยู่ไม่รอด แต่น้องใส่ชุดว่ายน้ำครับผม ตอนถ่ายนางต้องไปยืนเพื่อรอเราว่าพร้อมรึยัง ถ้าตัดมาทางตากล้องนี่เป็นไอ้โม่งเลย ผมรับหน้าที่ช่างภาพตลอดทั้งทริปครับ”

คือ ถ้าดูตาม reference ตามนางแบบเมืองนอกเขาจะชอบแบบน่ารักๆ ไปเล่นหิมะแต่ต้องใส่ชุดเอ็กซ์ๆ หน่อย เขาก็อยากได้มุมแบบนั้น เขาก็ชวนผมถ่าย ผมก็บอกว่าผมไม่ไหวหรอกครับ แต่ถ้าเห็นเบื้องหลังจะจี้ พอบอกแอ็กชั่น แชะ พอหยุดถ่ายปุ๊บวิ่งโกยแบบป่าราบเลย”

รับเป็นทริปผลิตลูก ได้ผลมั้ยยังไม่รู้
“ก็เป็นทริปผลิตลูกอีกหนึ่งทริป เรียกว่าผลิตไปเรื่อยครับผม ถามว่าได้ผลมั้ยยังไม่รู้เลยครับ เพิ่งกลับมา จริงๆ ไม่ได้คาดหวังเกี่ยวกับการปั๊มเองแล้วแต่คาดหวังเรื่องเกี่ยวกับวงการแพทย์มากกว่าว่าจะช่วยให้เรามีลูกเร็วๆ ก็ปรึกษามาประมาณปีกว่าแล้ว ตอนนี้ติดแต่นิวเคลียร์จะเที่ยวอย่างเดียวครับ คือเขากลัวว่าถ้าท้องขึ้นมา เขาจะไม่ได้เที่ยวแล้ว เขาเลยบอกโอเค งั้น ธ.ค. ล็อกคิวเที่ยวยาวๆ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปเกาหลีอีกเกือบ 10 วัน ก็ติดที่นิวเคลียร์อย่างเดียว เที่ยวเสร็จกลับมาทำลูกใหม่ ปีหน้าจริงจังแล้วเพราะว่าที่ผ่านมา 6 เดือนจริงจังมาก เลิกรับงานไป 6 เดือนเลย ก็บอกเขาว่าปีหน้าทำลูกจริงจัง ปีนี้ก็เที่ยวแหลกครับ”

เผยข่าวดี ตัวอ่อนสมบูรณ์ถึง 10 ตัว หลังกลับจากเที่ยวค่อยฝังไข่ใส่มดลูกนิวเคลียร์
“จริงๆ พึ่งมาเป็นปีแล้วครับ ตอนนี้ผ่านกระบวนการยากๆ ไปหมดแล้ว คือ เอาสเปิร์มผมกับน้องไปผสมกันข้างนอก เหลือเอาไปใส่ที่ท้องน้องนิวแค่นั้น ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีเพราะว่ารอบแรกที่ทำมีตัวอ่อนสมบูรณ์เพียงแค่ 3 ตัว แต่รอบนี้มีตั้ง 10 กว่าตัว มาเป็นทีมเลย เพราะฉะนั้นก็ใส่ได้เรื่อยๆ เลยทั้งปีครับ ก็ทำวิธีนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ เที่ยวเสร็จแล้วก็ฝังเลยครับ”

“ตอนนี้กลับมารับงานเต็มตัวแล้ว ส่วนนิวเคลียร์วางแผนว่าถ้าติดปุ๊บ 4 เดือนก็จะเริ่มออกไปเที่ยวต่างประเทศอีกแล้ว เขามีความฝันอยากเที่ยวรอบโลก ซึ่งไปกี่หมอก็บอกว่าติด เพราะมีเวลาให้หมอตั้ง 12 เดือน ก็กะว่าจะไปทุกเดือนเลยครับ คือ จริงๆ ขั้นตอนที่ผู้หญิงเหนื่อยหน่อยคือการฉีดยาเพิ่มฮอร์โมนให้ไข่เยอะๆ มันผ่านไปหมดแล้ว ตอนนี้ชิลๆ เลย เหลือแค่เอาลูกเราไปฝังเข้าไปแล้วกลับบ้าน ถ้าไม่ติดก็จบ กลับมาทำใหม่แค่นั้นเอง”

รับเฟล เสียเงินครั้งละ 4 แสน ต้องจัดทริปเอาใจเมียซะหน่อย
เสียเงินรอบหนึ่งประมาณ 4 แสนกว่าบาท ทำไป 2 ครั้งแล้วไม่ติดครับ ก็จะเริ่มใหม่ครั้งที่ 3 ถามว่าท้อมั้ย มันจะเฟล เหมือนซื้อลอตเตอรี่ แต่ผู้หญิงจะเฟลมากกว่า เพราะว่าเขาต้องฉีดยาไง ครั้งแรกๆ เราเป็นคนฉีด หลังๆ เหมือนผมฉีดไม่ถูกใจ เขาก็ฉีดของเขาเองครับ เราก็ตื่นมาดู คือห้ามหลับ ถึงเวลาฉีดยาต้องมาลุ้น เตรียมพลาสเตอร์ให้ ประคบน้ำแข็งให้ชาๆ ห้ามปล่อยให้เขาตื่นแล้วมาฉีดเอง เดี๋ยวเขาจะน้อยใจครับ”

เรื่องจัดทริปเอาใจเมีย จริงๆ นิวเป็นคนชอบเที่ยวต่างประเทศไง เขาก็จะจัดอยู่เรื่อยเลย เขาจะดูวันของผมว่าว่างวันไหน ผมก็บอกว่าตอนนี้ว่างทุกเดือน เคลียร์ไปเลย อยากไปไหนก็ไป แต่พอเข้า ธ.ค.- ม.ค. ต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิมครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...