xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัดการกองประกวดฯ ลั่น “มารีญา” พลาดมงฯจะไม่โทษใคร เชื่อสักวันต้องเป็นของเรา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

(ซ้าย) “ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต” ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
“ออน ชิชญาสุ์” ผจก.กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ออกโรงป้อง “มารีญา” พลาดมงกุฎมิสยูนิเวิร์สจะไม่โทษใคร ทุกคนมืออาชีพแล้ว ลั่นอยากให้คนไทยภูมิใจในตัวมารีญาที่เข้ารอบลึกที่สุดในรอบ 29 ปี ถึงวันนี้จะยังไม่สมหวังแต่สักวันต้องเป็นวันของเรา

ท่ามกลางกระแสต่างๆ ที่มีออกมามากมายในตอนนี้ ล่าสุด “ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต” ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ออกมากล่าวถึงความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส ว่า ถ้าเปรียบเทียบการประกวดนางงามก็เหมือนการชมการแข่งขันกีฬา มีแพ้ชนะ ผู้แข่งขันย่อมตั้งความหวังไว้สูงสุดเสมอ แต่เมื่อประกวดเสร็จสิ้นแล้วก็คือเกมจบ และผลที่ออกมาพิสูจน์ให้เห็นว่า “มารีญา” ก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และทำดีที่สุดในทุกรอบการประกวด กองเชียร์ อาจจะผิดหวังบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา เพราะเราทุกคนก็คาดหวังสูงขึ้นทุกๆ ปี อยากให้ทุกคนมองเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ ไม่อยากให้ตำหนิฝ่ายใด

“ต้องขอบคุณมารีญา และขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกส่วนทุกฝ่ายที่ถือว่ายอดเยี่ยม และที่สำคัญ ที่ในนามกองประกวดขอขอบคุณคนไทยทั่วโลกที่โหวตและเชียร์มารีญา เราสัมผัสได้พลังสามัคคีของคนไทยที่ยิ่งใหญ่มาก การเตรียมการต่างๆ ให้มารีญาเพื่อการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 กองประกวดฯ ทำงานกับทีมงานเบื้องหลังที่ล้วนได้รับการยอมรับว่าเป็นมืออาชีพของวงการ และได้รับเสียงชื่นชมจากต่างชาติจำนวนมาก”

“การประกวดนางงามจักรวาลทำให้เราเห็นและเรียนรู้หลายอย่าง สิ่งที่สำคัญและยิ่งใหญ่มากกว่าตำแหน่ง คือ ความรักและกำลังใจที่คนไทยทั้งประเทศมอบให้มารีญา และเธอก็ได้มอบความสุขให้กับคนไทยทุกคนตามที่เธอสัญญาไว้ อีกไม่นานเราเตรียมการต้อนรับมารีญาในวันกลับมาถึงประเทศไทย ส่วนการทำงานต่อไปของมารีญา ต้องรอเธอกลับมาก่อน เพราะที่ผ่านมาการรับงานต่างๆ เราจะมีการหารือกับเจ้าตัวก่อนที่จะรับงานเสมอ และเชื่อว่า มารีญาจะเป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายๆ คน”

ลั่นไม่ท้อ ถึงวันนี้ไทยจะยังไม่สมหวังได้มงฯจักรวาล แต่เชื่อว่าสักวันต้องเป็นวันของเรา
“อยากให้คนไทยได้ภูมิใจค่ะว่าเรามีตัวแทนที่สร้างประวัติศาสตร์บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ที่เข้ารอบลึกที่สุดในรอบ 29 ปี ซึ่งมารีญาเป็นที่ชื่นชมของชาวต่างชาติมาก และในฐานะกองประกวดฯ เราก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดต่อไป วันนี้เรายังไม่ได้สิ่งที่คาดหวัง แต่ไม่ได้หมายความว่า เราไม่มีโอกาสที่จะสมหวัง วันหนึ่งก็ต้องเป็นของเราบ้าง เราไม่ท้อ เราไม่โทษอะไร เราต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ”
ภาพจากกองประกวด miss universe
กำลังโหลดความคิดเห็น...