xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เสก” แจงเหตุชื่อลูกไม่ตรงใบเกิด ย้ำ “อีฟ” แฟนและคบจริงจัง ส่วนสัมพันธ์ “แซนวิช” ไม่รู้อีกฝ่ายยังคบตนมั้ย?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เสก โลโซ” ไลฟ์สดกรณีชื่อ - สกุล ลูกในใบแจ้งเกิดไม่ตรงกับที่ตัวเองระบุ แจงเด็กเกิดก่อนกำหนดเลยใช้ชื่อที่บิดานักแสดงสาวตั้งไปก่อนแต่เปลี่ยนแน่ ไม่สนอดีตภรรยาแถลง บอกคนบ้าอะไรคุยกับตู้เย็น ก่อนย้ำ “อีฟ” แฟนและคบจริงจัง ส่วนสัมพันธ์ “แซนวิช” ยังคบอยู่ แต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะคบตนมั้ย ลั่นมีลูกอีกหลายคน ส่วนภรรยาตอบไม่ได้จะมีเท่าไหร่

มีประเด็นมากมายทีเดียวหลังสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางด้านของ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ได้อวดภาพลูกชายคนแรกที่เกิดกับแฟนสาวนักแสดง “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ก่อนที่ในเวลาต่อมาอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” จะมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าว และตามด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนสาวคนใหม่ของนักร้องดังที่ชื่อ “อีฟ”

อ่านเรื่องประกอบ...
- ฮือฮา! “เสก โลโซ” โพสต์ภาพเปิดตัวลูกชายคนแรกกับนักแสดงหญิง “แซนด์วิช ปภาดา”)

- คดีพลิก! “แซนวิช” เลิก “เสก” ลูกใช้นามสกุลแม่ “กานต์” แฉอดีตผัวกลับมาหลอน-ไหว้ตู้เย็น เย้ยถ้าก้มกราบจะโยนเศษเงินให้ 10 ล้าน

- เปิดตัวอีกหนึ่ง! ส่อง “อีฟ ดารารัตน์” อีกหนึ่งแฟนสาว “เสก โลโซ” เจ้าตัวดีใจขอแชร์ข่าว

ทั้งนี้ ในช่วงเย็นของวันนี้ ทางด้านของ เสก โลโซ ก็ได้มีการไลฟ์สดเพื่อชี้แจงถึงเหตุผลว่าทำไมลูกชายคนล่าสุด “น้องลีออง” ถึงมีชื่อและนามสกุลที่ไม่ตรงกับที่ตัวเองระบุ โดยบอกว่าชื่อที่เห็นนั้นเป็นชื่อที่บิดาของแซนวิชเป็นคนจดและจะมีการเปลี่ยนมาเป็น “ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย” ในเร็วๆ นี้ตามที่ได้มีการคุยกันไว้แล้ว

“มีถามหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นชื่อของน้อง ก็คือ เนื่องจากว่าตอนที่เค้าไปคลอด...คือ เนื่องจากลีอองเค้าเกิดก่อนกำหนด แม้กระทั่งวันคลอดคืนที่เค้าคลอด ผมก็ยังนั่งอยู่ที่นี่อยู่เลย พอผมรู้ตอนเช้าก็ไปหาเค้า เพราะฉะนั้นชื่อที่จดเอาไว้ในใบแจ้งเกิดก็เป็นชื่อที่พ่อของน้องแซนด์เค้าเป็นคนตั้ง”

“เสร็จแล้วเราก็จะตกลงจะแก้ไขกันหลังจากที่เราบริหารจัดการเรื่องอื่นๆ ให้เรียบร้อยแล้ว...เพราะฉะนั้นเมื่อไปเช็กก็จะไม่ใช่ชื่อพัฒนศักดิ์ แต่ว่าเตรียมอยู่แล้วว่าจะตั้งชื่อให้เค้าว่าพัฒนศักดิ์ แล้วนามสกุลก็ต้องเป็นนามสกุลผมอยู่แล้วเมื่อได้ทำพิธีการต่างๆ เนื่องจากเรายังไม่ได้แต่งงานกัน”

“ซึ่งการแต่งงานก็คงยังไม่เกิดขึ้น แต่ว่าไปคุย...ผู้หลักผู้ใหญ่เค้ามากินข้าวที่บ้านผมเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเรื่องชื่อคงไม่นานก็คงเปลี่ยนชื่อใหม่”

นักร้องดังยังบอกด้วยว่าตนจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่อดีตภรรยาแถลงข่าว ส่วนที่อีกฝ่ายบอกว่าตนเพี้ยนคุยกับตู้เย็นนั้น เจ้าตัวบอกว่าคนบ้าอะไรจะไปคุยกับตู้เย็น ส่วนสาเหตุที่ตนไม่แถลงข่าวก็เพราะช่วงนี้กำลังยุ่งเกี่ยวกับเรื่องงานและต้องเตรียมตัวไปที่อังกฤษเพื่อไปเยี่ยมลูกสาวก่อนพูดติดตลกด้วยว่า...“ผมไม่ได้ไปหานายกยิ่งลักษณ์นะครับ นายกเค้าอยู่ที่โน่นดีอยู่แล้ว”

สำหรับกรณีของหญิงสาวที่ชื่อ “อีฟ” ที่มีข่าวออกมานั้น เสกยืนยันว่าอีกฝ่ายเป็นแฟนจริงๆ และไม่ได้คบเล่นๆ ด้วย ส่วนการแถลงข่าวกับแซนวิชนั้นเจ้าตัวบอกว่าต้องดูก่อน เพราะอีกบ้านเค้าอยากอยู่เงียบๆ ตนเลยไม่อยากไปยุ่ง และเมื่อถูกถามว่ายังคบกันอยู่หรือไม่? นักร้องดังก็บอกยังคบอยู่ ส่วนที่เค้าจะคบกับผมมั้ยต้องถามเค้าอีกทีพร้อมหัวเราะ

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังบอกว่าตนเองจะมีลูกเพิ่มอีกแน่นอนและมีหลายคนด้วย ส่วนเรื่องจะมีภรรยากี่คนนั้นคงตอบไม่ได้...


กำลังโหลดความคิดเห็น...