xs
xsm
sm
md
lg

คดีพลิก! “แซนวิช” เลิก “เสก” ลูกใช้นามสกุลแม่ “กานต์” แฉอดีตผัวกลับมาหลอน-ไหว้ตู้เย็น เย้ยถ้าก้มกราบจะโยนเศษเงินให้ 10 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กานต์” แฉเงื่อนงำ “เสก โลโซ” เปิดตัวลูกชาย ยันอีกฝ่ายเลิก “แซนวิช” แล้ว เพราะพาเมียใหม่เข้าบ้าน ด้านฝายหญิงก็เฮิร์ต ส่วนลูกใช้นามสกุลแม่ เชื่อกลับมาหลอน กลัวรวมหัวแซนวิชจับตัวส่งบำบัด ยันต้องหาจิตแพทย์ อัดแหลกไม่ยอมรับคำขอโทษ แต่ถ้าก้มกราบจะโยนเศษเงิน 10 ล้านให้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ต.ค. “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาร็อกเกอร์ดัง “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาแถลงข่าวที่ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ กรณีที่อดีตสามีเปิดตัวลูกชายวัย 3 เดือน “น้องลีออง” ซึ่งเกิดกับดาราสาวช่อง 7 “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” โดยเจ้าตัวเผยว่าการออกมาในครั้งนี้ เป็นเพราะรับไม่ได้กับการที่เสกผิดสัญญากับลูก ส่วนกับแซนวิชนั้นตนไม่ได้มีอะไรด้วย อีกฝ่ายยังปรึกษาเรื่องอาการทางจิตของเสก ก่อนนำหลักฐานแชตไลน์ที่เสกด่าแซนวิชด้วยคำหยาบคาย พร้อมหลักฐานที่ระบุว่าลูกชายแซนวิชก็ไม่ได้ใช้นามสกุลพ่อแต่กลับใช้นามสกุลของแม่

“วันนี้ก็จะออกมาพูดเรื่องที่สื่อแล้วประชาชนอยากทราบ ว่าเป็นอะไรยังไง เห็นมีแต่คนถาม เมื่อวานเป็นร้อยสายเลย ก็คิดว่านัดกันมาเลยดีกว่า สิ่งที่เราโพสต์ว่าเขาจะมารับ ตอนนั้นน่าจะเป็นเดือน ก.ค. เขาบอกตามที่เราโพสต์ค่ะ ส่วนเรื่องที่เขาโพสต์เปิดตัวลูกใหม่ อันนั้นเรื่องของเรื่องคือเขาจะมารับเราไปอยู่บ้าน เราไม่รู้ความคิดเขา เขาจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอด แล้วก็จะอยู่คนละห้องอยู่แล้ว เราจะไปอยู่ห้องลูก และอยู่ในฐานะเพื่อน เขาพูดบอกว่าสงสาร เห็นอยู่บ้านหลังเล็ก ก็เลยจะพาไปอยู่ด้วย บอกให้ไปอยู่เป็นเพื่อนกัน ไปนอนห้องน้องกวาง เพราะน้องกว่าเขาไปอังกฤษ”

“เขาดูฤกษ์ไว้ 29 ก.ค. ว่าจะมารับ พอเขาไม่มาเราก็ไม่ถาม เพราะเขาเป็นคนเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่แล้ว ตอนนั้นเรารู้แล้วค่ะว่าเขามีลูก รู้มาเกือบปีแล้ว ที่ออกมาประเด็นหลักๆ คือเราตกลงกันไว้ว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกใหม่ จะปิดเอาไว้ก่อน เพราะนึกถึงจิตใจน้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน เขาก็บอกว่าอย่างไชยา มิตรชัยเขาก็เปิดเผยลูกตอนโตแล้ว เขาไม่เปิดเผยหรอก เพราะเขาห่วงจิตใจลูก เสร็จแล้วมีวันหนึ่งเขามาบ้านเรา แล้วก็เรียกทุกคนมาพ่อแม่ลูก 5 คน บอกว่าเดี๋ยวพ่อจะพากลับบ้านแล้วนะ หมดเคราะห์หมดโศก เด็กๆ เขาก็แฮปปี้ แต่ว่าสิ่งที่มันกระทบกระเทือนจิตใจเรา คือเขาเรียกลูกมาบอกทำไม คือเขาบอกเราว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกใหม่ แต่เขามาโพสต์แบบนี้คืออะไร เขาบอกว่าอยากบอกลูกเรื่องนี้ แต่เขามาโพสต์ คือถ้าเราบอกลูกเขาดีๆ เขาก็น่าจะรับได้ ควรจะบอกเขาอธิบายเขาก่อนค่อยโพสต์ คือให้มันเป็นภายในก่อน ไม่ใช่อยู่ดีๆ มาโพสต์ให้ลูกพร้อมกันไปหมด แบบนี้มันไม่ใช่ แต่เรารู้อยู่แล้ว เราไม่ซีเรียส”

เชื่อเสกโพสต์เรื่องลูกคนใหม่เพื่อแก้แค้น เผยเงื่อนงำเสกหลอน บอกตนคุยกับแซนวิชตลอด
“เราไม่ได้ โทร.ไปถาม เราไม่ติดต่อกับเขามา 2 อาทิตย์แล้ว เพราะเขาคิดว่าเราจะเอาคนไปจับเขา คือว่าเรื่องของเรื่องมันมีเงื่อนงำ ประเด็นหนึ่งที่เราได้คุยกับแซนวิช น้องเขามาปรึกษาว่าพี่เสกเป็นแบบนี้ๆ อาการนี้ๆ ทำยังไง พอเสกรู้ว่าคุยกัน เขาก็เลยคิดมาก คิดไปเอง มโนไปเอง ว่าจะร่วมกันคิดแผนชั่วเอาคนมาจับเขา ส่วนจะจับทำไม ไม่รู้เหมือนกัน จับไปบำบัดมั้ง ไม่รู้ค่ะ แต่คือเขามีปมเรื่องนี้ แซนวิชบอกว่าเขาคุยกับตู้เย็น แล้วก็เห็นสิ่งลี้ลับ เหมือนเดิม คืออาการเดิม แต่เราก็ไม่ได้เอ่ยถึงว่าเขาจะพูดว่าติดยาหรือไม่ติดยา เล่นยาอีกหรือไม่เล่นอันนี้เราไม่รู้ แต่คืออาการมันเป็นอาการเดิม เราไม่อยากจะชี้แล้ว เพราะเขาก็เป็นพ่อของลูก ไม่เข้าใจว่าเขาเล่นสงครามประสาทกับเราทำไม เขามโนคิดว่าเรากับแซนวิชจะให้คนมาจับตัวเขาไป เขาก็ไลน์ไปบอกพี่คนหนึ่ง ไลน์ไปด่ายับเลย แล้วก็ไลน์ไปด่าแซน บอกเลิกแซน แต่กับเราเขาไม่ไลน์ด่า เขาอดทนเก็บกดไว้ จนกระทั่งเขามาโพสต์เพื่อที่จะแก้แค้นเรา เขารู้ว่าเรารักลูกมาก เขาด่าเราไม่สำเร็จอยู่แล้ว เขาไม่กล้าด่าเราตรงๆ เขาจะใช้วิธีแบบนี้ตลอด แต่ครั้งนี้มันเลวเกินไปมั้ย ที่ใช้ลูกเป็นเครื่องมือที่จะทำให้เราเจ็บใจ จริงๆ ถ้าลูกเห็นโพสต์นั้น ลูกจะเสียใจมาก เขารู้จุดอ่อนเราว่ารักลูกมาก พอลูกเสียใจมาก มันก็เหมือนกับกระทบมาที่เราว่าทำร้ายกานต์ได้แล้ว แก้แค้นในการที่คิดว่าเรารวมหัวในการจะจับตัวเขาไป”

ไม่ได้ส่งสัญญาณแก้แค้นกลับ แค่รับไม่ได้ที่ออกมาแฉความลับ ทั้งที่เคยบอกจะรอให้ลูกโตก่อน
“ไม่ได้เป็นการส่งสัญญาณอะไร เพราะที่มาออกสื่อวันนี้ก็ประเด็นโพสต์เรื่องลูก จะบอกว่าทำไมถึงโพสต์ ทั้งๆ ที่เป็นคนพูดเองว่าจะปิดเป็นความลับสักระยะ ให้ลูกโตก่อน แล้วประเด็นสำคัญคือถ้าอยากจะเปิดเผย ก็บอกกับน้องเสือ น้องกวาง ลอนดอน ไปตรงๆ ก่อนได้มั้ย ให้บอกลูกก่อนแล้วค่อยไปโพสต์ ถ้าแบบนั้นจะไม่เป็นปัญหาเลย”

“เราไม่รู้ว่าลูกๆ รู้หรือยัง แต่เมื่อคืนคุยกับน้องเสือ เขาอยู่อเมริกา เราก็ไม่ได้พูดถึง เพราะว่าเราไม่รู้ว่าเขารู้มั้ย เราไม่กล้าถาม ก็คุยเรื่อยเปื่อยไป แต่เสียงเขาเศร้าๆ เราไม่อยากบอก เผื่อเขาไม่เห็น เขาอยู่อเมริกากับอังกฤษ เขาไม่ค่อยเล่นเฟซบุ๊ก (ถ้าสมมุติตอนนี้ลูกๆรู้แล้ว?) ก็ไม่รู้จะพูดยังไง ถ้าเขาถามเราถึงจะพูด แต่ให้เราไปถามว่าลูกรู้หรอยัง เราไม่กล้าพูด พูดไม่ได้ เพราะมันกระทบกระเทือนจิตใจ ถ้าเผื่อเขาไม้รู้แล้วไปถาม ก็เหมือนกับทำร้ายเขา”

เผย “แซนวิช” เครียด ไม่รู้ทำไม “เสก” ลงรูปขยี้ ทั้งที่มาขอเลิก แยกบ้านกันอยู่
“ไม่ได้มีปัญหา ก็คุยกัน (แซนวิชกับเสกเขาอยู่ด้วยกันในสถานะไหน?) เขาแยกกันอยู่ เสกก็ไลน์ไปด่าและบอกเลิกไป แต่อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเขาโกหกเราหรือเปล่า คือเขาอาจจะหลอกเราใช้เราเป็นเครื่องมือ เพราะตอนนี้มันไว้ใจใครไม่ได้เลย แต่เราพูดในกรณีที่ว่า แซนวิชเป็นยังไงเราไม่รู้จักมาก่อน เขาจะโกหกหรือไม่โกหก เราไม่รู้ แต่ตอนที่เราคุยกับเขามันเป็นแบบนี้ ก็คุยกันไม่นาน คุยกันทุกวัน เมื่อกี้ก็คุย เขาก็บอกว่าเขาเครียด ไม่รู้ว่าเสกจะขยี้ทำไม คืออยากทราบว่าเสกเขาทำเพื่ออะไร เหมือนกับแกล้งกานต์ แกล้งลูกหรือยังไง ไม่เข้าใจ”

งัดใบสูติบัตร “น้องลีออง” ยันใช้นามสกุลแม่ แต่เสก มโนไปเอง บอกตนไม่รู้ใครตอแหล
“มีใบสูติบัตร แล้วเสกก็มโนมาก ว่าชื่อเด็กชายนี้ๆ นามสกุลศุขพิมาย แต่แซนวิชส่งหลักฐานมาให้เราว่าไม่ได้ใช้ชื่อนั้น นามสกุลนั้นใช้ชื่อจอมเก้า โชติกวณิชย์ เป็นนามสกุลของแซนวิช เขาบอกว่าพ่อเขาเป็นคนตั้งชื่อลูกให้ เขาจะไม่เปลี่ยน เราก็ไม่รู้นะว่ายังไง เพราะว่าไม่รู้ใครตอแหล คือเราคุยกับเขาก็คุย แต่ตอนนี้ชักไม่มั่นใจแล้ว ว่ามีแผนการอะไรกัน แต่ถ้าน้องเขาไม่มีแผนการอะไรกับเราจริง เราก็บริสุทธิ์ใจกับเขา พูดตรงๆ กับเขาอยู่แล้ว”

เผยเสกเอาเมียใหม่เข้าบ้านเย้ยแซนวิช ซัดปกติมีเมียหลายคน
ตอนนี้แซนวิชไม่ได้อยู่กับเขา เขาก็เซ็นรับรองบุตรค่ะ แต่ไม่ได้ใช้นามสกุลเสก ทะเบียนก็ไม่ได้จด เพราะเขาพูดเองว่ากลัวตอนหย่าเดี๋ยวจะเสียเงิน(หัวเราะ) กับแซนวิชก็คุย เราเป็นคนจริงใจนะ ถ้าเขาจะมาหลอก หรือจะมาตอแหลอะไรกับเรา เราไม่สน แต่ว่าถ้าเขามาคุยเราก็จะคุยกับเขา”

“เขามีผู้หญิงอยู่ในบ้านแต่คือเขาไม่ได้มีผู้หญิงอยู่ในบ้านตลอดเวลา แต่ว่าจะมาอยู่ด้วยเป็นบางครั้ง เหมือนกับมาหากัน แต่ในฐานะอะไรเราก็ไม่รู้ เมียเขามีหลายคน เราก็ไม่รู้ เสกบอกว่าจะรับกานต์กับลูกไปอยู่ด้วย แต่จะไม่ให้ใครเข้าบ้าน เขาพูดเอง บอกว่าจะไม่ให้ใครเข้าบ้าน”

ไม่อยากพูดเรื่องสินสนรส 13 ล้าน
“อันนี้นานแล้ว เราขอไม่พูดถึงถึง ขี้เกียจพูดเรื่องเดิม ก็ยังได้ไม่ครบ ยังขาด ทวงเงินก็ยาก อะไรก็ยาก เขาบอก ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ก็ไม่รู้จะยังไง ตอนนี้เขาค้างอยู่ 10 กว่าล้าน ที่ตกลงจ่ายตามศาลคือประมาณ 13 ล้าน พอทวงในไลน์หรือต่อหน้า เขาก็จะบอกว่าเดี๋ยวจะเล่นคอนเสิร์ตผ่อนให้นะ หรือไม่เขาก็จะบอกว่ารอมีเงินก่อนนะ จะให้คืนทั้งต้นทั้งดอก”

“อันนี้เป็นค่าเลี้ยงดูต่างๆ แล้วก็เงินก้อนด้วย บางทีเขาก็จะบอกว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เราก็ทวงว่าไหนบอกจะผ่อนชำระ ทำไมป่านนี้ยังไม่ผ่อน ถ้าไม่ได้ก็เอาขึ้นศาลไปแล้ว”

ยันอีกฝ่ายมาวุ่นวายกับตนก่อนบอก ไม่ได้หวงก้าง แถมอยากไล่ไปให้ไกลๆ ตีน
“เขามายุ่งกับเราก่อนเอง เราไม่ได้ไปบ้านเขานะ เขามาบ้านเรา แล้วเขาโพสต์กระทบเรา ให้คนมาว่าเรา เราออกข่าวแถลงข่าวไปวันนี้ เดี๋ยวก็มีชาวเผือกมาด่าเต็มไปหมด แต่เราไม่สนใจ (คนมองว่าเรากำลังหวงก้าง?) ไม่ได้หวงก้างเลย เชิญไปไกลๆ เลย อยากจะบอกว่าไปไกลๆ ตีนเลย

“ตอนนั้นน้องเสือกลับมา เขาก็บอกว่าจะมารับ แต่เราคุยกันแล้วในฐานะเพื่อน เพราะเขาก็บอกว่าเขามีเมียหลายคนนะ แล้วก็มีลูกหนึ่งคน เราก็บอกว่าอยู่ในฐานะเพื่อนอยู่แล้ว ก็คือเคลียร์แล้วว่าไม่ให้ใครเข้าบ้าน ให้มีเฉพาะเรา 5 คน กับคนใช้ เราจะเป็นพ่อแม่กันเท่านั้น เพื่อที่จะให้ลูกรู้สึกว่ามีที่อยู่ที่กว้างขึ้น ได้อยู่ในที่ๆ เขาเคยอยู่ตั้งแต่เกิด เขาจะได้อบอุ่นใจ โดยเฉพาะน้องลอนดอน เขาหวังมาก พยายามไกล่เกลี่ยให้พ่อแม่คืนดีกัน ขนาดเป็นเด็ก 7 ขวบยังรู้อะไรเยอะมาก มีวันหนึ่งไปกินข้าวกับเสก น้องกวาง น้องลอนดอน แล้วกลับมาส่งลูกก่อน ลอนดอนก็ถามว่าแม่จะไปไหน เราก็บอกแม่จะไปหาพ่อที่ร้านอาหารต่อ ลอนดอนก็ถามว่าทำไมล่ะ เราก็บอกว่าสงสารเขา ลอนดอนก็บอกว่าถ้าแม่สงสารเขา ก็แสดงว่าแม่เริ่มรักเขาแล้ว คือลอนดอนเขาโรแมนติก เขาเซ้นซิทีป ซึ่งเขาไม่ได้สนใจลูกเลย ถามว่าทำไมไม่บอกว่าเราจะกลับมาคืนดีกันไม่ได้ ใครจะไปพูดอย่างนั้นคะ เขาก็เสียใจสิคะ เขา 7 ขวบนะคะ เราก็ต้องขำๆ ไปว่า ไม่หรอกแล้วก็หัวเราะไปแค่นี้ เราจะต้องไปพูดซีเรียสทำไม (เขาจะได้อยู่บนความเป็นจริง?) ไม่นะคะน้อง (หมายถึงนักข่าว) น้องอย่าอคติกับพี่ เพราะว่าเด็ก 7 ขวบ ถ้าน้องมีลูกน้องจะรู้ว่าถ้าเราไปพูดซีเรียสแบบนี้ทั้ง 3 คน เราไม่เคยพูดถึงเรื่องปัญหาเลย ถ้าเขาเห็นในเฟซบุ๊กหรือในข่าวก็เป็นเรื่องของเขา เขาจะไม่มาถามหรอกและเราก็ไม่รู้ว่าเขารู้หรือไม่รู้แต่ว่าเขาไม่ถามแน่นอน”

ไม่รู้สถานการณ์การเงินแย่ แต่ถ้ามากราบขอโทษจะโยนเศษเงินให้ 10 ล้าน
“ก็ดูแลตามนั้นอยู่แต่ก็มีเลทบ้าง ขอผ่อน ถามว่าสถานการณ์การเงินเขาแย่มั้ย ไม่รู้เหมือนกันก็งงเหมือนกัน สถานการณ์แย่ลงหรือเปล่าไม่รู้เพราะว่าเขาทำหลายกิจการ ส่วนเราลำบากมั้ยเหรอ ไปถามเสกดีกว่ามั้ยใครลำบาก การสัมภาษณ์อย่าอคติ หลายคอมเมนต์จะพูดถึงเรื่องเงินทำไม เงินไม่ใช่ประเด็น ทำไมไม่นึกถึงจิตใจเด็กทำไม่นึกถึงจิตใจลูกแค่นั้นคือประเด็น ถ้าเกิดว่ามากราบขอโทษเรานะ จะโยนเศษเงินให้ 5 -10 ล้านเลยอันนี้เราพูดตรงๆ"

“ปัญหานี้จะจบยังไงไม่รู้แ-ง ไหนว่าจะนัดสัมภาษณ์ไม่ใช่เหรอ แถลงข่าวมึงจะสัมภาษณ์เ-ยอะไรก็เรื่องของมึง จะบอกให้นะว่า เราไม่ใช่นักร้อง ซูเปอร์สตาร์โด่งดังอันดับหนึ่ง ไม่ใช่นักร้องชื่อดังขาลงแล้วเราก็ไม่ใช่ดารา ไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างภาพ ไม่จำเป็นต้องแคร์อะไร เราทำงานทุกวัน เราเหนื่อยทุกวัน เราทำงานหลายอย่างมาก เราไม่ได้รอเงินเสกเพราะเสกไม่ได้ให้เงินเราใช้”

ชม “น้องลีออง” น่ารัก แฉแซนวิชก็เฮิร์ต เมียใหม่เสกชื่ออีฟ
“น้องเขาน่ารักนะคะ ลูกน่ารัก ก็คุยกันปกติ ก็ไม่ได้เจอ จะเจอได้ยังไงคะ เขาอยู่ตั้งสมุทรปราการ ตอนนี้แซนวิชเลี้ยงลูกเอง เสกก็ไม่สนใจ เสกมีเมียใหม่ชื่ออีฟ คนในหรือนอกวงการก็ไม่รู้มัน ไปส่องเฟซเถอะ เพราะว่าแซนวิชมันก็เฮิร์ตเหมือนกัน ที่ผ่านมา ที่โกรธกับเขามาแล้วเขามาคืนดีกับเรา 1 ปีกว่าเสร็จแล้วก็เหมือนกับว่าไม่มีเรื่องอะไรพวกนั้นแล้วแต่ตอนที่แซนวิชมาถามกับความรู้สึกเรามันเหมือนอาการเดิมสมัยก่อน มา 4 เดือนแล้ว”

“อยากจะบอกว่าเขาหลอนเกินไปเปล่าเนี่ย ถึงขั้นเมียเขาต้องมาปรึกษาว่าจะทำยังไง คือพวกเราหวังดีไม่คิดที่จะให้คนมาจับเขา แค่เขาอยากรู้จากคนที่รู้จักพี่เสกมากที่สุดคือพี่กานต์ เขาอยากรู้ว่าอาการนี้คุยกับตู้เย็น ไหว้ตู้เย็นมันคืออะไรแค่นั้นเอง เขาจะมาฟ้องเรา เราก็ไม่รู้เขาอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่เราคิดแต่ว่าเขาต้องเป็นโรคจิตแน่นอน”

“ส่วนเรื่องจะฟ้อง เสกอาจจะโพสต์ตั้งประเด็นอันนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะฟ้องร้องเอาเงินเราก็ได้ เราไม่ยอมรับ ลองมาฟ้องดิมันก็จะโดนเหมือนกันแหละเพราะมันเป็นคนทำ เราดีกับมัน เขามาขอคืนดีเองนะ แล้วนี่นะเขาบอกว่าเรากับแซนวิชสมคบคิดกันทำแผนชั่ว อันนี้คือเขาไลน์มาหาเราอีกคนหนึ่งว่าสมคบคิดกันทำแผนชั่วจะเอาคนมาจับเขา เราเคยคิดจะเอาคนไปจับเขา เราไม่ได้บอกว่าเขาเสพยาเสพติดหรือว่าเป็นบ้าแต่คือว่าน้องเขาไม่สบายใจ ที่เสกเปลี่ยนไปเลยปรึกษาเรา เราก็เลยคุยกับน้องเขาแค่นั้นเอง เราตอบแทนแซนวิชได้ว่าเขาไม่มีความสุข เพราะเสกเขามีอฟไง”

แนะเสกควรหาจิตแพทย์ ก่อนฉะเดือดชาวเผือก
“ไม่ใช่บำบัดยาเสพติดนะคะ เพราะพูดไปเดี๋ยวจะโดนฟ้อง อาจจะต้องพบจิตแพทย์หน่อยหนึ่งด้านความคิด เราไม่ใช่ดารานักร้อง เราเสียงเบากว่าเขาอยู่แล้ว จะบอกให้นะว่าเราพูดไปคนก็ด่าหมด ที่เรามาพูดแถลงข่าววันนี้ด่าเต็มเฟซแน่นอนแต่เราไม่สนใจเพราะว่าเสกจะทำอะไรทางนั้นเขาเป็นนักร้องดังเสียงเขาดังกว่าอยู่แล้ว เรามันคนธรรมดาเสียเราค่อยกว่าอยู่แล้ว ส่วนพวกชาวเผือกที่บอกว่าอย่าไปยึดติดหรือว่าอยากได้เงินขอบอกเลยว่าพวกคุณคิดแต่เรื่องต่ำๆ ชั่วๆ คือพวกคุณคิดชั่วๆ แบบนั้นก็ลองให้มันเป็นบ้างเถอะมันจะรู้ว่าเป็นยังไง ลองมึงเป็นกูบ้างเถอะ”

“เราอยู่ได้โดยไม่ต้องการเงินจากเขา แต่เขาต้องรับผิดชอบเลี้ยงลูกเราด้วยไม่ใช่ว่าปล่อยทิ้งขว้าง เราทำงานเพลงทำงานโปรดักชั่นต่างๆ ถ่ายเอ็มวีถ่ายวีทีอาร์แล้วก็ทำค่ายเพลง ทำเพลงที่คนมาว่าจ้างแล้วก็ขายผลิตภัณฑ์ของเราเอง เราทำงานหนักมาก เราไม่เคยรู้เรื่องเสกเลยมีแต่คนแคปมาเพราะเราไม่มีเวลาไปส่องเพราะทำงาน เราอยู่ได้สบายถ้าคนเดียวแต่พี่มีลูก 3 คนเขาต้องรับผิดชอบ ถ้าเขาไม่มีก็ยึดไงคะ ยึดบ้านยึดที่ดิน แต่ไม่อยากจะพูดเลยนี่เขาก็รู้หมดแผนการเราเลย”

“ที่ยื่นศาลไปก็น่าจะประมาณ 4 เดือนเขาถึงจะรู้ตัวเพราะอยู่ในกระบวนการเราเพื่งยื่น แล้วเขาก็จะส่งแปะมาให้เขารู้เพื่อแก้ต่างก่อนแล้วหลังจากนั้นก็มาแปะเพื่อยึดทรัพย์สิน อันนี้คือ 13 ล้าน ทรัพย์สินนั้นก็จะเป็นของเราเพราะฉะนั้นชาวเผือกก็เผือกต่อไปเถอะ”

ลั่นอยากให้มาขอโทษตนกับลูก แต่ถึงจะขอโทษตนก็ไม่โอเค รู้สันดานอยู่แล้ว
“มาขอโทษเรากับลูกสิ ที่ทำผิดสัญญา ที่ทำให้ลูกเสียใจ เราไม่เสียใจ แต่เราเสียใจที่ลูกเสียใจ เพราะว่าเรากับเขาจบกันไปแล้วเมื่อ 1 ปีก่อนเขากลับเข้ามาเพื่อให้เราช่วยทุกสิ่งทุกอย่างทั้งเรื่องกระทืบไอ้บี ทั้งเรื่องเงิน ทั้งทุกอย่าง พอไม่ได้เขาก็มาทำอย่างนี้กับเรา มาหาว่าเราคิดแผนชั่ว แต่ต่อให้มาขอโทษเราก็ไม่โอเค ขอโทษแต่ปากไม่โอเคต้องใช้เวลาพิสูจน์ด้วยว่าปรับปรุงตัวได้จริงหรือเปล่า จะโพสต์ขอโทษต่อหน้าสื่อหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ การกระทำก็ต้องใช่ด้วย เขาไม่ขอโทษหรอกสันดานเขาเรารู้ดี”กำลังโหลดความคิดเห็น...