xs
xsm
sm
md
lg

“กึ้ง” โสดแล้วจ้า ไม่ได้สานต่อ “ไฮโซจิ๊บ” เข็ดรักขอพักใจ แฟนใหม่แล้วแต่ฟ้าประทาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กึ้ง เฉลิมชัย” งดตอบเรื่อง “แอน อลิชา” งดพาดพิง “ไฮโซจิ๊บ” ยิ้มแป้นฝ่าวิกฤตข่าวฉาว ทำใจสาวไม่กล้าเข้าใกล้ เปิดใจยังโสด เข็ดรักขอพักตัวพักใจ โอดแฟนคนใหม่แล้วแต่ฟ้าประทาน ยันไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แอบหวังว่าจะมีคนพิจารณา ด้านครอบครัวคอยซัปพอร์ต

มาร่วมงานฉลอง 20 ล้านเครื่อง irobot ณ แฟชั่นฮอล์ชั่น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยจับตัวไฮโซสุดฮอต “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” มาเปิดใจกรณีที่ “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” เอ่ยปากขอโทษผ่านสื่อ รวมไปถึงสาวคนสนิท “ไฮโซจิ๊บ” ว่าตอนนี้เป็นอย่างไร

“ขอไม่พูดถึงคนอื่นดีกว่าครับ เรื่องคุณแอนขอโทษ ก็ไม่ขอพูดถึงคนอื่นดีกว่าครับ เราให้เกียรติทุกคนครับ ถามว่าโอเคมั้ย เหมือนเดิมครับ ขอคำตอบเดิม ไม่อยากจะพูดพาดพิงถึงใครครับ เราก็ให้ความเคารพกับทุกคนครับ สภาพจิตใจก็ทำงานดีครับ ช่วงนี้งานเยอะมากครับ ตอนนี้ขอโสดก่อนดีกว่าครับ พักตัวและพักใจก่อนแป๊บหนึ่ง”

พูดชัดตอนนี้ผมโสด ไม่ได้สานสัมพันธ์ “ไฮโซจิ๊บ”
“ตอนนี้ก็ผมโสดครับ ไม่อยากพูดและพาดพิงถึงคนอื่น (ที่บอกว่าเรากำลังสานสัมพันธ์ก็ไม่จริง?) ครับ (หัวเราะ) จริงๆ ถ้าถามถึงของผมก็พอที่จะตอบได้ แต่ถ้าพูดถึงคนอื่น เราไม่อยากจะพาดพิงถึงใครแล้ว แต่ถ้าตอบเกี่ยวกับตัวเอง ผมตอบได้หมดครับ แต่ถ้าตอบถึงคนอื่น เราก็ให้เกียรติครับ ถ้าถามว่าจะโสดอีกนานมั้ย ตอนนี้ด้วยภาพลักษณ์ของผมคงต้องโสดอีกยาวนะครับ (หัวเราะ)”

เข็ดกับความรักครับ ตอนนี้ก็โฟกัสเรื่องงาน พยายามทำงานให้ดีและมีหน้าที่รับผิดชอบเยอะอยู่แล้ว ก็มาโฟกัสงานให้เยอะกว่าเดิมอีกครับ”

บอกถึงเวลามีคู่ แต่สุดท้ายก็อยู่ที่ดวงชะตา เรื่องความรักขึ้นอยู่กับฟ้า
“คุณพ่อไม่ได้เตรียมที่ไว้สร้างเรือนหอครับ จริงๆ คุณพ่อทำบ้านใหม่ก็เป็นบ้านของในครอบครัวอยู่แล้ว ไม่ได้ว่าต้องมี แต่ด้วยอายุของผม จริงๆ ก็ถึงเวลาสมควรที่จะมีคู่ แต่สุดท้ายแล้วเนี่ยก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของเรา เรื่องความรักขึ้นอยู่กับฟ้าจะให้เจอเมื่อไหร่หรือยังไง ตอนนี้ก็กลับมาโฟกัสกับงานให้เยอะขึ้นครับ ทำหน้าที่ในส่วนรับผิดชอบของตัวเองให้ดีที่สุด”

ขำๆ ตัดผมใหม่ แม่ดีใจแอบแซวเหมือนได้ลูกชายคนใหม่
“จริงๆ ก็อยากเปลี่ยนแปลงบ้าง เพราะว่าไว้ผมยาวมาสี่ปีแล้ว เป็นยังไงบ้างครับ โอเคมั้ยครับ แม่ดีใจมากครับ เพราะว่าคุณแม่อยากให้ตัดมาหลายปีแล้ว พอวันหนึ่งตัดไป ก็ตกใจเหมือนกันนึกว่าได้ลูกชายคนใหม่มา”

รักใหม่ขึ้นอยู่กับดวงชะตา โอดตอนนี้ไม่มีใครอยากจะมองตนมากกว่า
“จริงๆ ไม่ใช่ผมมองครับ แต่มีใครอยากจะมองผมมากกว่า อย่างที่บอกครับ ขึ้นอยู่กับบุพเพขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วย ถ้าใครสนใจมองผมได้ได้ผมก็เป็นเกียรติแล้วครับ ถามว่าเข็ดคนในวงการมั้ย (หัวเราะ) เดี๋ยวไว้ดูกันต่อไปครับ คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้แนะนำใคร ตอนนี้ผมไม่มีใครกล้าแนะนำผมมั้งครับ (หัวเราะ) อย่างตอนนี้ก็เน้นเรื่องงานอย่างเดียวทำในส่วนที่เราทำได้และรับผิดชอบ”

ยันไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แอบหวังว่าจะมีคนพิจารณา
ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ส่วนใหญ่ก็มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้วครับ มีงานต้องดูแล มีคนต้องช่วยดูแล ก็หวังว่าคงจะมีคนพิจารณาผมนะครับ เอาไว้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกัน ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานก่อน”

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ครอบครัวพร้อมซัปพอร์ต
“จริงๆ คู่รัก สุดท้ายแล้วก็เป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ เขารักเราและเรารักเขา เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ครอบครัวพร้อมที่จะเข้าใจเราอยู่แล้วครับ ขึ้นอยู่กับคนสองคนมากกว่า เพราะว่าเรื่องของคนสองรายละเอียดมากมาย ถามว่าที่ผ่านมาครอบครัวมีส่วนในการตัดสินใจมั้ย ในส่วนของผม เราให้คอมเมนต์คุยกันได้ แต่สุดท้ายแล้วตัวผมเอง ทุกคนก็เคารพการตัดสินใจของผมอยู่แล้วครับ ตอนนี้โสด โสดสนิทครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...