xs
xsm
sm
md
lg

กระตุกต่อมเผือก! “วุ้นเส้น” หลุดบอกห่วง “เจนี่” แต่ไม่กล้าตอบแทนเรื่องเลิก “กึ้ง” เล็งลดหวิว-ไม่ใช่พวกชอบโชว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น” ลั่นนุ่งสั้นเพิ่มระดับความแซ่บเพราะชีวิตสดใสขึ้น แต่ต่อไปจะโชว์หวิวให้น้อยลง ปัดตอบ “เจนี่” เลิก “กึ้ง เฉลิมชัย” ถึงจะห่วงแต่ก็ตอบแทนไม่ได้ รอให้อีกฝ่ายชี้แจงเอง

หม้ายเนื้อหอม “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ถูกจับตามองว่าระยะหลังๆ มานี้โชว์ซี้ดอยู่บ่อยๆ แถมยังโดนคอมเมนต์ว่าขยันโชว์มาก ล่าสุด เจ้าตัวก็เผยในงาน Mega Food Fun Fin ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ยันไม่ได้เพิ่มระดับความแซบ แต่เป็นเพราะชีวิตสดใสขึ้น

“รู้งี้เราทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าดีกว่าเนอะ (หัวเราะ) ไม่หรอก เวลาเราไปเที่ยวเราก็อยากแต่งตัว แต่งแบบนี้ไปเดินตามห้างก็ไม่ได้เนอะ (หัวเราะ) ก็ดีใจที่มีคนชอบค่ะ ส่วนคนที่ไม่ใช่สไตล์เราก็ไม่รู้ว่าเขาวิจารณ์ยังไง แต่เราแฮปปี้ เพราะเราคงแต่งแบบนี้ได้อีกไม่นาน พอหุ่นพังก็แต่งไม่ได้แล้ว (หัวเราะ)”

“ถ้ามองว่าระดับความแซบเพิ่มขึ้น คือ สมัยตอนวัยรุ่นแต่งตัวเยอะกว่านี้นะ แต่มันก็เหมือนขาดช่วงไปนิดหนึ่ง ตอนนี้ชีวิตก็อยากจะสดใสมากขึ้น วุ้นไม่ได้เซ็กซี่อะไรมากขนาดนั้น แต่บางทีด้วยตัววุ้นเล็กพอใส่สั้นๆ ก็เลยเป็นแบบนี้ เรื่องที่บอกว่าโชว์จังก็แล้วแต่คนมองมากกว่า พยายามให้มันน้อยลง ซึ่งเราก็เลือกนะคะ ก็ต้องลองก่อนแหละ ตัวที่อยากใส่แต่ไม่รู้จะใส่ไปไหนก็มีเหมือนกัน หลังๆ ก็เริ่มไม่ค่อยสั้นแล้ว เพราะอายุมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็อยากจะแต่งให้มันสมวัย ก็นานๆ ที”

“เรื่องคอมเมนต์แรงๆ ไม่ได้ดูเลย แต่ก็ขอบคุณที่มีกระแสแบบนี้บ้าง ไม่ได้มีมานานแล้ว (หัวเราะ) เราไม่ค่อยดู ถ้านักข่าวไม่บอกวุ้นก็ไม่รู้ แต่ก็เอาเถอะ วุ้นอายุเท่านี้แล้วก็เบาๆ วุ้นเถอะ จะอะไรนักหนา ไม่ใช่ว่าแต่งแบบนี้แล้วเรามั่นใจ จริงๆ เสื้อผ้าผู้หญิงเขาก็แต่งกันแบบนี้อยู่แล้ว แต่เราแค่อยู่ในสื่อเท่านั้นเอง คนก็เลยจับตามอง ไม่งั้นเสื้อผ้าที่ทำมาเขาก็ขายให้วุ้นคนเดียวไม่ได้หรอก เขาก็ต้องขายให้คนหลายๆ คน ก็สไตล์ใครสไตล์มันค่ะ”

เกรงใจไม่กล้าตอบแทน “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กรณีเลิก “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” โบ้ยให้อีกฝ่ายตอบเอง
ก็ไม่ได้อ่านข่าวอะไร แต่วุ้นคิดว่าไม่น่าจะตอบแทนใครได้ วุ้นก็เกรงใจทุกคน ทุกฝ่าย ให้เขามาตอบเองดีกว่า เรื่องที่เขาขึ้นไอจีแปลกๆ เดี๋ยวเขาคงตอบเอง ช่วงนี้ให้เขาพักผ่อนก่อน เพิ่งได้เจอกัน เขาก็น่าจะไปพักผ่อนของเขา ก็ทำอะไรไม่ได้ (หัวเราะ) เจอกันก่อนหน้าที่เขาจะไปนิดหนึ่ง ไม่ได้อัปเดตอะไรเลย เพราะว่านานา (นานา ไรบีนา) ก็ไปอเมริกาเหมือนกัน ก็ยังไม่มีตัวแม่ที่จะมาอัปเดตอะไร”

เราคงไม่ตามเขาไปเมืองนอกค่ะ วุ้นต้องทำงาน คือ เป็นทริปที่เขาจะไปตั้งนานแล้วค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่อยากตอบแทนเพื่อน เรื่องนี้เพื่อนๆ ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ทุกคนวุ่นวายเรื่องการเลี้ยงลูกอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่มีใครคุยเรื่องอื่นเลย เวลาเจอกันก็น้อยลง แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม แต่เวลาต่างคนอาจจะไปทำโน่นทำนี่มากขึ้น เจนี่เขาก็ไม่ได้ระบายหรือคุยเรื่องนี้เลยค่ะ เดี๋ยวเขาคงมาคุยเอง”

รับห่วงเจนี่แต่ก็คงพูดแทนไม่ได้
เราก็เป็นห่วงอยู่แล้วค่ะ แล้วแต่ว่ามันเกิดอะไรขึ้น วุ้นก็ไม่รู้ว่าเดี๋ยวพูดอะไรไปก็เป็นเรื่องเป็นราวอีก ก็ขอให้เป็นเรื่องที่เขาต้องมาตอบเอง เป็นเหตุผลของเขาดีกว่า แต่ตอนนี้อยู่ไกลมากเลย เราคงพูดแทนไม่ได้ เรื่องตอบคำถามแทนเพื่อนก็ 10 กว่าปีแล้วค่ะที่เป็นอย่างนี้ (หัวเราะ) บางเรื่องตอบได้ก็ตอบ แต่บางเรื่องที่มันเป็นเรื่องของเขาก็อยากให้เขาคุยเอง เพราะถ้าเป็นเรื่องของวุ้นเขาก็คงมาตอบแทนวุ้นไม่ได้อยู่ดี”
กำลังโหลดความคิดเห็น...