xs
xsm
sm
md
lg

“เจนี่” ว่าไง? พ่อ “กึ้ง” เตรียมสร้างโคตรเรือนหอรับสะใภ้ เผยเฉพาะค่าที่เกือบ 5 พันล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พ่อ “กึ้ง เฉลิมชัย” ประกาศเตรียมสร้างโคตรเรือนหอใกล้ย่านสาทร หลังซินแสทำนายลูกชายจะพบรักกับผู้หญิงที่เหมาะสม และแต่งงานปี 61 เผย เฉพาะค่าที่ดินก็เกือบ 5 พันล้านบาทแล้ว

ยกให้เป็นคุณพ่อดีเด่นเลยทีเดียว สำหรับ “ประยุทธ มหากิจศิริ” อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักธุรกิจหนุ่ม “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “Prayudh Mahagitsiri” ถึงราคาที่ดินในกรุงเทพฯ ว่า กำลังพุ่งกระฉูด พร้อมทั้งบอกอีกว่าตนกำลังเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ในเนื้อที่ประมาณ 6 ไร่ ใกล้ถนนสาทร เพื่อเอาไว้เป็นเรือนหอให้กับลูกชายตามที่ดวงซินแสทำนายไว้ว่า กึ้งจะพบรักกับผู้หญิงที่เหมาะสม แถมยังเป็นที่ยอมรับของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย และจะแต่งงานในปี 2561 อีกด้วย

“ที่ดินใน กทม. Heat up พุ่งกระฉูด เห็นตัวอย่างมาแล้ว ที่ดินนายเลิศ ขายที่ประมาณ 1,700,000 บาท/ตร.ว. ที่ดินสถานทูตอังกฤษ ราคาประมาณ 2,200,000 บาท/ตร.ว. ที่ดินสถานทูตออสเตรเลีย ที่ถนนสาทร กำลังจะขาย โดยตั้งราคาเงื่อนไขในการเข้าร่วมประมูลที่ราคาขั้นต่ำที่ 2,000,000 บาท/ตร.ว. น่าสนใจ! ขณะเดียวกัน ผมขอให้ข้อสังเกตว่า ราคาที่ดินที่จะลบสถิติราคาที่ดินใน กทม. ในปัจจุบัน น่าจะเป็นที่ดินแปลงที่ติดกับ central ชิดลม เคยเป็นที่จอดรถเซ็นทรัลมาก่อน ผมคาดราคาที่น่าจะเป็นไปได้จะอยู่ที่ 4,000,000 บาท/ตร.ว. และมีรายเดียวที่ซื้อแล้วคุ้มทุน คือ กลุ่มเฃ็นทรัลเท่านั้น คนเรามีสิทธิ์ที่จะคาดการณ์ได้ ผิดถูกก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ว่ากัน!

ส่วนผมนั้น กำลังสร้างบ้านใหม่ในเนื้อที่ดินประมาณ 6 ไร่ ใกล้ถนนสาทร จะสร้างเสร็จสมบูรณ์ประมาณ ส.ค. 2561 ตั้งใจจะสร้างเป็นเรือนหอให้ลูกชาย “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ตามดวงซินแสแม่นๆ ที่ทำนายว่า กึ้ง จะพบคนผู้หญิงที่เหมาะสมกัน รักกัน และเป็นที่ยอมรับของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย และแต่งงานในปี 2561 ครับ ผมและคุณสุวิมล มหากิจศิริ ได้แต่หวังและภาวนาขอให้เป็นจริงตามที่หมอดูได้ทำนายไว้ ที่เห็นคืองานสร้างบ้านใหม่ของผมกำลังก้าวหน้าอย่างน่าพอใจครับ”ทั้งนี้ หากคำนวณมูลค่าที่ดิน 6 ไร่ บริเวณถนนสาทร ที่ใช้ก่อสร้างตามที่เจ้าตัวกล่าวอ้าง คือ ตารางวาละ 2 ล้านบาทนั้น ก็ต้องบอกว่าเฉพาะค่าที่ดินก็มีราคาที่สูงถึง 4,800,000,000 บาท (สี่พันแปดร้อยล้านบาท) เข้าไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม คงต้องมารอลุ้นกันว่าสาวผู้โชคดีคนดังกล่าวจะใช่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือไม่? เพราะช่วงหลังๆ ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเริ่มห่างกัน แถมยังมีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มกึ้งได้เลิกรากับสาวเจนี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...