xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) โคตรช็อก “หน่อง” ประกาศตัดหาง “เอมี่” สิ้นสุดสัญญาตั้งแต่วันนี้!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หน่อง” ช็อก “เอมี่” โดน ตร. 191 รวบข้อหาเสพยาไอซ์ ประกาศยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้ บอกเป็นกฎห้ามทำให้บริษัทเสื่อมเสีย เผยเสียดายอนาคต เชื่ออีกฝ่ายก็เสียใจ มั่นใจไม่เคยใช้ยาในกองถ่าย


“หน่อง” ประกาศฉีกสัญญา “เอมี่” ตั้งแต่วันนี้! โคตรช็อกโดนรวบเสพยา

กลายเป็นเรื่องช็อกใจแฟนคลับไม่น้อย กรณีที่ “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ถูก ตร. 191 บุกจับ ขณะเสพยาไอซ์อยู่ในบ้านพัก เจ้าตัวร่ำไห้สารภาพเสพมากว่าหนึ่งปี ล่าสุด ถูกคุมตัวชั่วคราวที่สน.สายไหม เตรียมส่งตัวฝากขังต่อที่ศาลมีนบุรี ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ในฐานะต้นสังกัดนางเอกดัง ขณะจัดพิธีบวงสรวงละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” เจ้าตัวก็เผยว่าสัญญาสิ้นสุดอัตโนมัติในวันนี้ เสียดายอนาคต

เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานก็ตกใจ ไม่ได้คาดคิดเนื่องจากว่าเพิ่งได้ร่วมงานและปิดกล้องไปตั้งแต่ประมาณกลางปีที่แล้ว น้องมาเล่นซีรีส์เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุดลุต หลังนั้นก็ได้เจอกันช่วงโปรโมตละครกลางเดือนมี.ค. พอดีเป็นเรื่องแรก กามเทพหรรษา ก็ได้มาโปรโมตละคร จากนั้นก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอ ในส่วนของสัญญายังมีเหลืออยู่ประมาณ 1 ปี”

รับยกเลิกสัญญา “เอมี่” ตั้งแต่วันนี้
“ต้องบอกว่าในเรื่องนี้ ต้องมีการยกเลิกสัญญาตั้งแต่วันนี้เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจ ไม่คิดจริงๆ เพราะน้องเขาก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ในส่วนของการยกเลิกสัญญาเนื่องจากในสัญญาระบุว่าด้วยเรื่องของการรักษาชื่อเสียง”

“ช่วงที่ผ่านมา เขาไม่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ไม่มีเลยค่ะ เพราะน้องบ้านอยู่ จ.ภูเก็ต ก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ในเรื่องของการทำงานน้องก็ตั้งใจอย่างการเวิร์กช็อป หรือให้ทำอะไรในบทที่ได้รับมอบหมายไปเขาก็ตั้งใจ”

“เรื่องงานของเขา ในเรื่องของบท ในงานแต่ละเรื่องเราก็ต้องมองคาแรคเตอร์ที่เหมาะสม ถ้าอันไหนที่เรารู้สึกว่าเหมาะเราก็จับมาลงละคร อย่างในเรื่องกามเทพหรรษา ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ยังไม่ได้เปิดเรื่องใหม่ ก็เพิ่งจะเปิดเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น”

ไม่รู้ “เอมี่” เสพยา 1 ปี เป็นช่วงที่มาอยู่ใต้ชายคาบรอดคาซท์ฯ ลั่นอีกฝ่ายไม่เคยเอายาเสพติดมาใช้ในกองถ่าย
อันนี้ก็ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ อย่างที่บอกไปว่าตอนที่เจอกันคือช่วงเดือนมี.ค.ปีนี้ ถ้าเป็นปีที่แล้วก็ไม่น่าจะใช่ เพราะละครเราปิดตั้งแต่กลางปี 59 ถามว่าคิดมั้ยว่าเขาจะไปพัวพันกับยาเสพติด ไม่มีความคิดเลย เพราะเราก็เห็นน้องและรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เขาเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานคนหนึ่ง รับรองว่าเขาไม่มีเอายาเสพติดมาใช้ในกอง ทีมงานไม่เคยเห็น ต้องบอกเลยว่าช็อกทั้งทีมงานและตัวพี่หน่องเอง”

“ที่ผ่านมา เขาไม่เคยปรึกษาอะไร เพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกรงใจ แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วที่ว่าเขาบอกเครียดเรื่องงานน้อย อันนี้ก็เป็นเรื่องที่คุยกันน้องเขาก็เข้าใจ เพราะมันเป็นรอยต่อของละครแต่ละเรื่อง”

“จริงๆ เรื่องงานก็คุยกัน อยู่เรื่อยๆ นะคะ ว่างานจะเป็นยังไง พอดีจบไปเรื่องหนึ่งก็ยังต้องคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับน้องจริงๆ แต่ว่าเราก็บอกแล้วค่ะจังหวะของงานมันอาจจะไม่ได้ต่อกันซะทีเดียว อันนี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวงานอยู่แล้ว ทางบริษัทไม่มีผลงานของน้องค้างไว้แล้ว พอดีออกอากาศไปแล้ว”

ลั่นนักแสดงที่ดีต้องเป็นตัวอย่าง ถ้ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมไม่สามารถร่วมงาน
คือจริงๆ แล้ว นักแสดงทุกคนที่ร่วมงานก็ค่อนข้างจะเข้าใจกันอยู่แล้ว ว่านักแสดงที่ดีเราก็ต้อง เป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคม เพราะฉะนั้นถ้ามีพฤติกรรมใดที่จะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม ก็คิดว่าไม่สามารถที่จะมาทำงาน แล้วก็มาเป็นในละคร แล้วยิ่งทำละครก็จะต้องมีความนิยมต่างๆ อันนี้เราก็ต้องดูแลในเรื่องของความประพฤติด้วย กับครอบครัวน้อง ณ วันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ เพราะทราบว่าคงจะยุ่งกันมากๆ เลย”

บอกสัญญาสิ้นสุดตามอัตโนมัติ รับเสียดายอนาคต เชื่ออีกฝ่ายก็เสียใจ
“นาทีนี้ก็คิดว่ามันน่าจะออโตเมติก เป็นอย่างที่ทราบกันนะคะ เพราะว่าคิดว่าน่าจะยกเลิกเลย เพราะว่ามันมีข้อหนึ่งที่มันจะต้องเป็นกฎระเบียบอยู่ในสัญญาอยู่แล้ว คงไม่ถึงกับต้องร่อนประกาศ คิดว่าไม่นะคะ พี่หน่องก็คิดว่าเป็นอะไรที่เข้าใจได้ มากกว่า ไม่ต้องออกจดหมายอะไรแล้ว”

“จริงๆ แล้วน้องก็อายุยังไม่เยอะนะคะ แล้วก็คิดว่าตรงนี้ก็คงจะเสียใจมากๆ อยู่แล้ว ก็คิดว่าน้องคงตั้งใจที่จะกลับใจค่ะ ก็เคยร่วมงานกันนะคะ ก็อยากให้น้องเขากลับใจแล้วก็คิดว่า นาทีนี้คงเสียใจมากอยู่แล้ว เสียดายอนาคต เพราะว่าน้องเขายังสดใส แล้วก็อายุไม่เยอะ ยังไปได้อีกไกล”

โอกาสหวนร่วมงานต้องดูตามความเหมาะสม
“จริงๆ ตรงนี้ก็คงต้องเป็นไปตามระเบียบของกฎหมายก่อน จากตรงนั้นมาเดี๋ยวเราก็คงจะต้องมาดูความเหมาะสมอีกครั้งหนึ่งค่ะ เรื่องสกรีนเด็กในสังกัด จริงๆ เราก็คุยทุกคนเหมือนกันหมดเลยคะ ก็อันนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าจะเกินคาดคิดของทุกๆ คนนะคะ เรื่องประวัติปกติเราก็คุยก่อนเยอะนะคะ คุยก่อนเยอะเลยค่ะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ”

รับอาจไปเยี่ยมให้กำลังใจ
“เดี๋ยวลองดูค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปเพราะว่าตรงนี้ก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจที่จะคิดกลับมาสร้างในสิ่งที่ดี แล้วก็กลับมาใช้ชีวิต ที่เป็นทางสายที่ถูกต้องค่ะ ส่วนเรื่องคดีอันนี้ไม่ทราบข้อเท็จจริงใดๆ เดี๋ยวอาจจะต้องเป็นไปตามขั้นตอนของทางกฎหมายในการสืบถาม เรื่องแบบนี้มันจะมีสัญญาที่คุมอยู่แล้ว ที่ไม่สร้างความเสื่อมเสียให้กับทางบริษัทหรือว่าตัวงาน อันนี้มันจะอยู่ในสัญญาเลย มันจะครอบคลุมหมดเลยค่ะในตัวสัญญา”


กำลังโหลดความคิดเห็น...