xs
xsm
sm
md
lg

ลองมาหมดทุกกระบวนท่า! “นิวเคลียร์-เพชรจ้า” ผิดหวังเรื่องลูกซ้ำๆ ลั่นอีก 2 เดือนเตรียมทำเด็กหลอดแก้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นิวเคลียร์” รับ “เพชรจ้า” จัดทริปมัลดีฟปลอบขวัญ หลังผิดหวังเรื่องมีลูก บอกพยายามทุกท่วงท่า เสิร์ชหาวิธีสุดฤทธิ์ หวังว่าลูกจะมาเกิด โอดอายุยังน้อยทำไมมีลูกยากจัง ลั่นนอยด์ ร้องไห้ทุกวัน เดือน ต.ค. เตรียมทำเด็กหลอดแก้วอีก ด้านสามีทุ่มไม่อั้นเรื่องค่าใช้จ่าย ขอแค่ลูกมาเกิด

เป็นคู่สามีภรรยา ที่พยายามทุกทางอยากมีลูกมาก ทั้งใช้วิธีธรรมชาติและวิธีเด็กหลอดแก้วแต่ก็ยังไม่ติดจนชักท้อใจ สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าสามี “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” จัดทริปมัลดีฟส์ปลอบขวัญที่ผิดหวังเรื่องมีลูก

“ตอนนี้ก็ไปตรวจมาอีกรอบหนึ่งแล้วค่ะ คุณหมอน่าจะให้เริ่มทำเดือนต.ค. ครั้งนี้ก็กะจะไม่เครียดอะไรเลย คือครั้งที่แล้วเรานอนเตียง 14 วัน ไม่ลุกไปไหนเลย จริงๆ เราเป็นคนที่อยู่เฉยๆ ไม่ได้เลย แล้วพอนอนอยู่แบบนั้นอาจจะเป็นปัญหาทำให้เครียดก็เลยทำให้ไม่ติด ตอนนี้ก็เลยกะว่าจะนอนเฉยๆ สัก 3 วัน นอกนั้นก็คงจะออกไปช้อปปิ้งบ้าง”

“รอบที่แล้วใช้วิธีเด็กหลอดแก้วค่ะ แต่ก็ยังไม่มาค่ะ รอบนี้คุณหมอก็บอกว่าอย่าเครียดอย่างเดียวเลยค่ะ เรื่องสำคัญที่จะติดหรือไม่ติดคือความเครียด เพราะเวลาเราเครียดมดลูกก็จะบีบตัวก็อาจจะขับน้องออกมา”

พ้อบนขอลูกทุกที่ ทุ่มเงินแอดวานซ์ขั้นสุดสำหรับคนที่มีบุตรยาก เสียเงินไม่ว่าแต่ขอให้มา
“มีขอหลายที่เลยค่ะ ตอนไปมาเก๊าก็ขอค่ะ ไปไหว้พระที่ไหนก็ขอหมดเลย อาจจะบนบ้างแต่ส่วนมากก็ขอหมดเลย พ่อแม่ก็ขอให้ จนคนที่บ้านบอกว่าเพราะบ้านเลี้ยงหมาหรือเปล่าลูกก็เลยไม่เกิด เราก็แบบไม่น่าจะเกี่ยวมั้ง พี่เพชรจ้าเขาก็บอกไม่เป็นไร ก็ทำใหม่ ทำงานเก็บเงินไป ถ้าไม่ติดก็ทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะติด อาจจะเสียเงินเยอะหน่อยแต่ว่าวันหนึ่งก็ต้องมาค่ะ เชื่อว่าอย่างนั้น ตอนนี้ใช้วิธีแบบแอดวานซ์สุดแล้วค่ะ สำหรับคนมีบุตรยากที่สุด”

สามีเตรียมพาไปมัลดีฟส์ปลอบใจ
“ที่ปรึกษามีเยอะแยะเลยค่ะพี่ๆ ในวงการที่เขาเคยทำ แต่พวกพี่เขาทำครั้งเดียวก็ติดเลย ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเราไม่ติดสักที โชคดีที่พี่เพชรจ้าเขาไม่ค่อยกดดันเรา พอไม่ติดปุ๊ปก็จองทริปไปเที่ยวมัลดีฟส์เลยเป็นรางวัลปลอบใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็จะไปมัลดีฟส์ค่ะ เห็นพ่อบอกว่าแอบไลน์ไปบอกพี่เพชรว่าให้พาน้องไปเที่ยวบ่อยๆ จะได้ไม่เครียด เขาก็เลยจัดทริปให้”

นอยด์หนัก ร้องไห้ทุกวัน คาดหวังเยอะ
“เราก็นอยด์ค่ะ ก็ร้องไห้อยู่เหมือนกัน ก็คาดหวังไว้เยอะ เพราะอายุเราก็ยังเด็กด้วยคิดว่าน่าจะง่าย แต่จริงๆ มันไม่ง่าย คือการทำพวกนี้มันไม่ 100% อยู่แล้ว มันหลายปัจจัยบางทีตัวอ่อนอาจจะไม่แข็งแรง”

“เรื่องงานเราก็ไม่รับเลย เพราะคิดว่าจะติดไง เลยไม่รับทุกอย่างเลย จนตอนนี้ก็เริ่มกลับมารับบ้างแล้ว คือตั้งใจจะไม่รับ ถ้าติดปุ๊บเราจะดูแลเขาอย่างดี จะไม่ทำงาน จะไม่ออกไปไหนช่วง 3 เดือนแรก สรุปไม่ติด (หัวเราะ) พี่เพชรจ้าไม่ได้บอกอะไร นิวไม่รับเอง เนี่ยเดี๋ยวเดือนต.ค.ก็ไม่รับแล้วเพราะเดี๋ยวจะทำอีกรอบหนึ่ง ก็จะทำแบบเดิมค่ะ วิธีธรรมชาติก็ลองอยู่ มันก็ลองมาเรื่อยๆ มั้ย (หัวเราะ) เดี๋ยวไปมัลดีฟส์ก็ลอง แต่ก็ไม่รู้สิว่าจะมาหรือเปล่า อาจจะมาที่มัลดีฟส์ก็ได้มั้ง ก็พยายามกันสุดฤทธิ์ค่ะ ท่วงท่าลีลาเสิร์ชหาวิธี อยากให้ได้ในปีนี้ค่ะ อยากได้มากเลย ก็หวังให้มา”

กำลังโหลดความคิดเห็น...