xs
xsm
sm
md
lg

อกเด้งแทงตา “ไอซ์ ปรีชญา” ปัดย่องเสริมอึ๋ม เผยหน้าอกใหญ่ขึ้นเป็นความภูมิใจของลูกผู้หญิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ ปรีชญา” ไม่เสียเซลฟ์ ถูกจับผิดย่องเสริมอึ๋ม บอกหน้าอกตู้มเป็นความภูมิใจของลูกผู้หญิง เผยไม่จำกัดสถานะ “ไฮโซณดล” เพราะไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่มีให้กัน

ถูกจับผิดว่าพักนี้ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ชักจะอึ๋มผิดหูผิดตา แอบไปซุ่มขึ้นเขียงยัดอึ๋มมารึเปล่า ซึ่งสาวไอซ์พอรู้ข่าวดังกล่าวก็ขอเฉลยว่าอ้วนขึ้น แถมเสริมอึ๋มด้วยการใส่บรา ไม่ได้ไปอัปไซส์มาแต่อย่างใด

อึ๋มแล้วเหรอ ไม่น่าใช่ อาจจะอ้วนขึ้น ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ บ่อย เข้ากล้องแล้วอาจจะดูขยายได้ แต่ไม่น่าใช่นะคะ สมัยนี้บราได้มีการเสริมฟองน้ำซึ่งเป็นตัวช่วยของผู้หญิงเยอะแยะเลย ไม่มีใครทักเลยค่ะ ไม่มีความคิดที่จะทำด้วย เดี๋ยวอ้วนก็มาเอง คือ ช่วงหนึ่งที่ไอซ์เจ็บเท้าแล้วไม่ได้ออกกำลังกายเลย ไม่ใช่แค่อึ๋มขึ้นอาจจะหน้าใหญ่ขึ้นด้วย แล้วละครก็จะถ่ายสลับช่วงไปมา บางทีก็จะหน้าใหญ่ บางทีก็หน้าเล็ก”

“โดนจับจ้องก็ไม่เสียเซลฟ์ค่ะ ถือเป็นความภูมิใจของผู้หญิง (หัวเราะ) อาจจะด้วยเสื้อผ้าที่ใส่มากกว่า แต่ไม่มีความคิดที่จะทำนะ เราพอใจในสัดส่วนของตัวเอง กลับมาออกกำลังกายได้ปกติ กินอะไรเยอะขึ้น”

เผยขาเจ็บอาการดีขึ้น หมอห้ามกระโดดส่วนตนก็ยังห่วงเรื่องกระดูก
“คงวัดเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ แต่ก็ดีขึ้นจากตอนแรกที่เดินไม่ได้ เดินแล้วเจ็บทำให้มีปัญหาในการทำงาน แต่ตอนนี้กลับมาทำงานได้ปกติแล้ว หมอไม่ได้ห้ามอะไรแต่บอกว่าอย่าไปกระโดดเพราะเหมือนเป็นการไปเน้นย้ำกระดูกที่เคยหัก ไอซ์ห่วงเรื่องกระดูก เพราะไปตรวจมาเขาบอกว่าเราเป็นคนวิตามินดีต่ำ ต้องตากแดดช่วงเช้า และทานวิตามินดีกับแคลเซียลเพิ่ม”

รัก “ไฮโซณดล” ยังเรื่อยๆ ไม่จำกัดสถานะเพราะไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่มีให้กัน
“ก็เรื่อยๆ ใช้ชีวิตกันตามปกติ คุยกันบ้าง ไม่คุยกันบ้าง ยังไม่มีสถานะ เป็นเพื่อนกันกันไปก่อน ไอซ์รู้สึกว่าเวลาคนมาโฟกัสสถานะ มาจับจ้องเรา กลายเป็นว่ามันไม่เป็นธรรมชาติแล้ว ถ้าเราอยากจะเปิดตัวคุยกับใครก็อยากจะให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะความรู้สึกของคนเราเป็นเรื่องธรรมชาติ เราไม่สามารถบอกได้ว่าเราจะอะไรยังไงกับใครไปถึงเมื่อไหร่ ไม่มีอะไรแน่นอน ยังไม่อยากจำกัดสถานะ มันไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่เรามีต่อกัน เพราะไอซ์ก็ไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิดเรื่องนี้ ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้มีการแอบไป ทำแบบนี้สบายใจกว่า ทุกคนน่าจะรู้ดี”

ยังไม่มีโมเมนต์อยากลงรูปคู่กันค่ะ แรกๆ มี ตอนนี้รู้สึกว่าถ้าอยากทำก็ทำ แต่ตอนนี้ไม่ได้อยากจะทำ ไม่อยากให้มีอะไรมาจำกัดความรู้สึกของเราในตอนนี้ ถามว่าเขาโอเคมั้ยที่คนอยากรู้จัก จริงๆ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย เพราะเรารู้สึกว่าการที่เราคุยเรื่องอะไรกันมันต้องเป็นเรื่องซีเรียสจริงๆ แต่ ณ ตอนนี้ไม่มีค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...