xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ไอซ์” รับคบ “ณดล” ไม่เรียกแฟน ไม่ระบุสถานะ ย้อนกลับนี่ 2017 แล้วค่ะ เช้ยเชย!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ ปรีชญา” โอดซุ่มซ่ามข้อเท้าพลิกกระดูกแตก ต้องใส่เฝือก 6 อาทิตย์ หงุดหงิดต้องเป็นภาระคนอื่น ยอมรับแฮชแท็ก NDLJ หมายถึงนักธุรกิจ “ณดล ชัยปราณี” ฟุ้งสนิทที่สุดแต่ไม่เรียกแฟน บอกนี่ 2017 แล้วค่ะ การระบุสถานะเป็นอะไรที่เช้ยเชย บอกที่ผ่านมาไม่เคยมีใครขอเป็นแฟน

มาร่วมงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ShowDC งานนี้ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” นั่งรถเข็นมาเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเกิดอุบัติเหตุกระดูกข้อเท้าแตก และต้องใช้เวลาพักฟื้นอีกนานเลยทีเดียว

“ก็อุบัติเหตุนี่แหละค่ะ ด้วยความซุ่มซ่ามของตัวเองลื่นล้มแล้วก็ทิ้งน้ำหนักตัวไว้ที่ข้อเท้าแล้วพลิกไปโดนขอบขาโต๊ะที่บ้านก็เลยกระดูกแตกเลย ตอนแรกที่เป็นคิดว่าเป็นเอ็นใต้ฝ่าเท้า ไปหาคุณหมอรอบที่ 3 เพราะว่ามันเจ็บมากกินยาแก้ปวดทุกชนิดมันไม่ดีขึ้นเลย ได้ทำ MRI กับ Tc scan เขาบอกว่ามันหักเลยจริงๆ หมอให้ใส่เฝือก 6 อาทิตย์เป็นเผือกแข็งแต่ว่าไอซ์ขอเป็นบูทเพราะว่าอยากทำงานหลายๆ อย่าง”

ก็น่าจะหายภายในระยะเวลาที่เขากำหนดว่าจะหายสนิทประมาณ 3 เดือน แต่ว่าถ้าเราไม่ใส่เลยจะยืดไป 8 เดือนปีหนึ่งค่ะ คือ กระดูกเป็นอะไรที่อันตรายมากๆ เพราะว่าเป็นอะไรขึ้นมาแล้วมันจะไม่กลับมา 100 เปอร์เซ็นต์เหมือนเดิม ก็กังวลมากเพราะไอซ์เป็นกระดูกแตกแบบนี้บ่อยมากเลย เขาตรวจเช็กวิตามินดีแล้วก็แคลเซียมอย่างคนปกติ วิตามินดีจะ 40 ของไอซ์ 14 ต่ำกว่าเกณฑ์มาก คือเราก็กินนมโดนแดดเหมือนคนปกติ เขาก็ให้ทานเสริมค่ะ”

รับหงุดหงิด เป็นภาระให้คนอื่นต้องพยุง
“ตอนนี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง 7 วัน รู้สึกว่าถ้าเราใส่เฝือกเราถ่ายไม่ได้แน่นอนเพราะไม่งั้นก็เห็นขาข้างขวาไม่ได้เลย หรือถ่ายแค่ครึ่งตัว แต่ว่าอันนี้ยังถอดได้ ตอนนี้พยายามไม่ลงน้ำหนักขาขวาเยอะ ตอนนี้ไอซ์รู้สึกว่าลำบาก หงุดหงิดตัวเป็นภาระคนอื่นมาก ต้องรถเข็น ต้องพยุงไอซ์

รับแฮชแท็ก NDLJ หมายถึงนักธุรกิจ “ณดล ชัยปราณี” เป็นคนสนิทที่สุด แต่ไม่เรียกแฟน บอกนี่พ.ศ. 2017 การระบุสถานะเป็นอะไรที่เช้ยเชย
“ก็อาจจะใช่ (หัวเราะ) ถามว่าเป็นคนพิเศษมั้ยก็น่าจะสนิทที่สุดตอนนี้เลยค่ะ ก็คุยกันนี่แหละค่ะ ถามว่าแฟนมั้ยก็ไม่ค่ะ ไม่ได้เป็นแฟน คุยกันเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ คิดว่าเราโตขึ้นการมีสถานะมันเป็นอะไรเช้ยเชย นี่ 2017 แล้ว มันไม่เคยมีใครขอเป็นแฟน ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคย แล้วรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของคน 2 คน ไม่จำเป็นต้องไปพูดหรอกว่าเธอสถานะเราคืออะไร ไอซ์รู้จักกันเขามานานมากแล้วค่ะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมาก่อน ก็คุยกันมากขึ้นค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...