xs
xsm
sm
md
lg

มงฯจงลง! “มิลค์ ภัทลดา” ลั่นพร้อมแล้ว ขอดึงจุดเด่นหน้าไทย มีโหนกกรามไปชิง “มิสเวิลด์ 2017”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มิลค์ ภัทลดา” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ดีใจถูกเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด “มิสเวิลด์ 2017” ที่จีน เผยขอดึงจุดเด่นหน้าไทย มีโหนกกรามไปสู้สาวงามอีก 100 ประเทศ

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการจัดประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ เพื่อคัดเลือกตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวดระดับโลก “มิสเวิลด์” โดยมีตัวแทนมากกว่า 100 ประเทศ เข้าร่วมประกวด โดยในปีนี้ทางกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์เห็นสมควรให้งดการจัดการประกวด และได้มอบหมายให้ “มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด “มิสเวิลด์ 2017” ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
 
โดย มิลค์ ภัทลดา จะต้องเตรียมความพร้อมทั้งทางด้านภาษา บุคลิกภาพ รูปร่าง ความแข็งแกร่งของร่างกาย รวมทั้งความสามารถพิเศษ และที่สำคัญคือการสานต่องานด้านกิจกรรมการกุศลเพื่อสังคมส่วนรวม ซึ่งถือเป็นหัวใจของการประกวดมิสเวิลด์ นับเป็นภารกิจที่ทำให้เจ้าตัวภูมิใจและจะทำให้ดีที่สุดเพื่อชื่อเสียงประเทศไทย

“มิลค์ดีใจมาก ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกฝ่ายที่ให้โอกาส เสมือนเราได้มงฯอีกครั้ง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ เราต้องคว้าเอาไว้และทำหน้าที่ให้ดีที่สุด การได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก มิสเวิลด์ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากถ้าเรามุ่งมั่น ตั้งใจ เตรียมความพร้อม โดยเวทีมิสเวิลด์หัวใจหลักคือกิจกรรมการกุศล คะแนนตรงนี้เยอะมาก และตั้งแต่ที่รับตำแหน่งมา กองประกวดก็มีให้ไปทำกิจกรรมการกุศลตลอด ซึ่งเราเข้าร่วมตลอด ที่มองไว้คิดว่าอยากทำเรื่องเด็ก เพราะเราจะอินกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ”

“ยอมรับเลยว่าเราเป็นเด็กบ้านแตก ขาดความอบอุ่นมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล็กจนโตไปอยู่บ้านญาติ บ้านคนนู้นนี้ที และเราก็มีโอกาสที่จะเสียคน แต่เราเลือกที่จะ รักเรียน สู้ชีวิต หางานทำ ทำให้ผ่านจุดตรงนั้นมาได้ โชคดีที่เรามีคนเอ็นดู เจอคนดี เลยอยากบอกน้องๆ ที่ครอบครัวไม่พร้อมว่าเราต้องผ่านตรงนั้นมาให้ได้ ก็เดี๋ยวจะมีการประชุมทีมกันต่อว่าจุดนี้มิลค์จะช่วยเหลือ หรือทำอะไรได้บ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อน้องๆ และส่วนรวม นอกจากนั้นจะเตรียมความพร้อม เรื่องฟิตหุ่น ภาษา ให้ดีขึ้นอีก ความเป็นไทยที่อยากเอาไปโชว์ หน้าไทยๆที่มีเอกลักษณ์ของเรา คือมิลค์ไม่ใช่คนที่สวยเฟอร์เฟกต์ แต่ก็รู้สึกภูมิใจกับหน้าตา โหนกกรามของเรา (ยิ้ม) คิดว่าชาวต่างชาติน่าจะชอบ ส่วนการแสดงความเป็นไทย มีเตรียมไปค่ะ ที่คิดไว้คือการแสดงของภาคกลาง เพราะมิลค์เป็นคนกรุงเทพฯ”

ทั้งนี้ สำหรับรางวัลพิเศษ ที่มีคะแนนต่อการเข้ารอบการประกวดมิสเวิลด์ มีทั้งหมด 5 รางวัล ได้แก่ Miss World Beauty with a Purpose , Miss World fashion- Top Model , Miss World Talent , Miss World Top Sports และ Miss World Multimedia Award
กำลังโหลดความคิดเห็น...