xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ภูผา” ปลื้ม “พ่อมิ้นต์” ไว้ใจมากขึ้น ไม่มีสิทธิ์ห้ามเซ็กซี่เพราะรู้ว่าไม่ใช่ด่านสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ภูผา” ไม่ห้ามมินต์เซ็กซี่เชื่อรู้ลิมิต บอกพ่อเป็นด่านสุดท้าย ไม่มีสิทธิ์หวง ปลื้มได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อฝ่ายหญิงมากขึ้น รออายุ 30 ค่อยคิดเรื่องแต่งงาน

ร่วมทริปหวานบ่อยๆ สำหรับ “ภูผา เตชะณรงค์” กับหวานใจ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ซึ่งดูเหมือนคุณพ่อฝ่ายหญิงจะไว้ใจมากขึ้น ไม่ตามคุมเข้มเหมือนเดิม แถมล่าสุดยังถูกเปรียบเทียบคู่ “ป๊อก - มาร์กี้” ว่ามีข่าวดีแซงหน้า ด้านหนุ่มภูผาก็เผยถึงเรื่องนี้ว่ายังไม่พร้อม ใครพร้อมก็แต่งไปก่อน

“คู่เรา ใครเหรอพี่ (หัวเราะ) ก็ยังครับ อันนั้นเขาพร้อมแล้วก็ให้เขาไปก่อน เรายังทำงาน งานเรายังไม่ลงตัวเลยครับ ยังไม่วางแพลนเลยครับ ด้วยความที่น้องเขายังเรียนไม่จบ เราก็ยังอยากทำงาน ยังอยากโฟกัสกับการทำงานให้พร้อมก่อน คู่เราคงน่าจะยากครับ เพราะว่าผมไม่เก่งเรื่องเซอร์ไพรส์ครับ”

ไม่ห้ามมินต์เซ็กซี่เชื่อรู้ลิมิต บอกพ่อเป็นด่านสุดท้าย ไม่มีสิทธิ์หวง
“ก็อยู่ที่ตัวน้องเขาแหละ ถ้าเขาชอบเราก็ไม่ได้ห้าม เขาก็ทำงานด้วย มันก็ต้องมีจากเด็กเป็นผู้ใหญ่มันต้องมีการปรับลุกส์กันบ้าง ทุกคนต้องโต ถามว่าชอบมั้ยถ้าเราไม่ชอบก็ต้องแปลกสิครับ ถ้าเราเห็นอะไรที่สวยๆ งามๆ เราก็ชอบ”

“เรื่องสกรีนอันนี้ผมว่าน่าจะอยู่ที่ตัวเขาเอง เขาทำงานมามากกว่าผม เขาน่าจะรู้ลิมิตตัวเองอยู่แล้วว่าขนาดไหนยังไง ถามว่ามีแซวมั้ยเราก็มีช่วยชม ช่วยดูว่าโอเค ดูลุคเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรื่องหวงเอาเป็นว่าคุณพ่อเขาจะเป็นด่านสุดท้ายอยู่แล้ว ถ้าคุณพ่อเขาไม่ว่าผมก็คงไม่มีสิทธิ์ครับ

ดี๊ด๊าได้รับความวางใจจากคุณพ่อมิ้นต์มากขึ้น
“ถ้าเราอยู่กันมาสักพักแล้ว เราก็รู้จักทางครอบครัวน้อง รู้จักคุณพ่อมาสักพักแล้ว เราก็ให้เกียรติและอยู่กับเขาเหมือนอยู่ภายใต้ท่านอยู่ดี เราก็ไม่ได้ทำอะไรไม่ดีหรือดูแย่ในสายตาผู้ใหญ่ด้วยครับ ความเกร็งมันก็ต้องมีอยู่แล้วแหละ เพราะเราต้องให้เกียรติเพราะเขาเป็นคุณพ่อของลูกสาว เขาต้องมีความปกป้องลูกสาวอยู่แล้ว เราก็ให้เกียรติเขาอยู่แล้วครับ อย่าเรียกว่าเปิดทางเลยครับ เหมือนคุณพ่อก็ให้ความไว้วางใจมากขึ้นครับ ก็มีโอกาสได้เจอท่านบ้างครับ ถ้าเขาถามถึงเรื่องนี้ก็บอกให้ไปถามงาน พี่ป๊อก (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ก่อนละกัน เขาพร้อมแล้วไง แต่เรายังไม่พร้อม ให้ตอบตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมอยู่ดี”

รออายุขึ้นเลข 3 ค่อยคิดเรื่องแต่งงาน ลั่นยังไม่ชัวร์ ตอบอะไรไม่ได้
“อันนี้ตอบไม่ได้จริงๆ เราต้องดูตัวเองด้วยแหละว่าพร้อมขนาดไหน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็บอกพวกพี่ละกัน ขอทำงานให้ทุกอย่างมันพร้อมดีกว่า ตอนนี้ถ้ารับไปก็ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะดีขึ้น อย่างน้อยก็ขอเลขสามขึ้นละกันครับ ก็อีกสีก 4 - 5 ปี เรายังไม่ชัวร์ไง เรายังตอบไม่ได้จริงๆ ครับเรื่องนี้”กำลังโหลดความคิดเห็น...