xs
xsm
sm
md
lg

ห้าม “ภูผา” ขึ้นห้อง! “มิ้นต์” ยอมรับพ่อหวง-หัวโบราณ หวั่นลูกชิงสุกก่อนห่าม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้นต์ ชาลิดา” มีเวลาให้ “ภูผา” มากขึ้น ยอมรับฝ่ายชายผ่านบทพิสูจน์จากครอบครัว เข้าบ้านตนได้แล้วแต่ถูกจำกัดบริเวณให้อยู่แค่ห้องรับแขก ห้ามขึ้นห้องนอนเด็ดขาด เผยพ่อเลี้ยงลูกแบบคนหัวโบราณ ห้ามชิงสุกก่อนห่าม

เป็นคู่รักวัยรุ่นในวงการที่ศึกษาคบหาดูใจอยู่ในสายตาผู้ใหญ่มาโดยตลอดสำหรับสาว “มินต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” และหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” ที่อัปเดตล่าสุดหนุ่มภูผากลับมาจากไปทำงานที่แอฟริกาแล้ว ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาหวานแหววมากขึ้น ซึ่งสาวมิ้นต์ก็เล่าว่าไม่ได้หวานแหววอะไร นอกจากหากมีเวลาว่างก็ชวนกันไปทำบุญ

“ก็ได้เจอกันมากขึ้น ช่วงนี้เขาทำงานในกรุงเทพฯ ก็พอได้ใช้เวลาร่วมกันบ้าง ไปทำบุญ ปกติเราจะทำบุญด้วยกันทุกเดือนอยู่แล้ว ก็พาไปไหว้พระด้วยกันปกติ เพราเรามีอาจารย์ที่นับถือคนเดียวกันก็จะหาเวลาว่างตรงกันไปทำบุญ อย่างล่าสุดไปไหว้แถวเยาวราช มิ้นต์ไม่ได้ชง ไมได้ตั้งใจจะไปแก้ พอดีผ่านก็เลยแวะไหว้ ไม่มีเสริมความรัก เสริมเรื่องงานค่ะ มิ้นต์เน้นเรื่องงานค่ะ เขาเชื่อเรื่องปีชง เพราะเป็นคนเชื้อสายคนจีน ก็ดีค่ะ ได้เจอกัน สถานะตอนนี้ก็เป็นคนที่ค่อย ๆ ศึกษากันอยู่ค่ะ เราออกแนวเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน”

ฟุ้งหลังหนุ่ม “ภูผา” พิสูจน์ตัวเองมาพักใหญ่ครอบครัวเปิดกว้างกับฝ่ายชายมากขึ้น ยอมให้เข้าบ้านได้แต่อยู่ได้แค่บริเวณห้องรับแขก
“ตอนนี้ครอบครัวมิ้นต์ก็เปิดรับภูผามากขึ้น จากแต่ก่อนพ่อนี่จะไม่ได้เลย คือเราเป็นลูกสาวคนเดียวเขาก็หวงลูกสาวเนอะ ตอนนี้ก็ค่อยเบาขึ้น ด้วยเราอาจจะโตแล้วบวกกับทำอะไรเราก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอด บ้านมิ้นต์เลี้ยงมาแบบหัวโบราณมาก ๆ ด้วยความที่เราเป็นลูกสาวคนเดียว ก็จะโดนสแกนเยอะ จากพ่อแม่ น้องชาย”

“ถ้าไม่ดีนี่ไม่ให้เข้าบ้าน ภูผาเขาก็พิสูจน์ตัวเองอยู่นานค่ะกว่าจะพาเข้าบ้านได้ นี่ก็อยู่ได้แค่ห้องรับแขก จะมาอยู่กันสองต่อสอง ขึ้นห้องนอนไม่ได้เลย อยู่ได้แต่ข้างล่างห้องรับแขก เล่นกับแมวดูทีวีไป เวลาจะไปไหนมาไหนก็ต้องมีคนไปด้วย อย่างไปเขาใหญ่เองก็ไปเป็นยกครอบครัวและเพื่อนสนิท ต้องมีแม่ มีน้องชายตามติดด้วยตลอด แล้วก็อยู่ได้แค่ห้องรับแขกเหมือนกัน ขึ้นห้องนอนอยู่กันสองต่อสองไม่ได้เลย”

บางทีเราก็จะแบบพ่อ...มิ้นต์โตแล้วนะ ไม่ใช่วัยรุ่น คือ สมัยก่อนนี่ไปเดินห้างกับภูผายังต้องให้น้องคอยเดินตาม ตอนนี้พอจะเดินห้างกันสองคนได้บ้างแล้ว เขาก็จะสอนแบบโบราณเลย อย่าไปชิงสุกก่อนห่าม คือฟังมาตลอดจนมิ้นต์ท่องได้แล้ว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...