xs
xsm
sm
md
lg

“ซานิ-เติ้ล-กวาง” ซัดสุดสปีด ประเดิมสนามแรก โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ประเดิมความมันส์ครบสูตรสนามแรกที่จังหวัดภูเก็ตกันไปแล้ว สาหรับ “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017” FAST FUN FEST “LIVE EXPERIENCE” การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ วันเมคเรซ รายการใหญ่ที่สุดในอาเซียน ฤดูกาลนี้ผนึกกาลังดารานักแข่งสายสปีดตัวกลั่นเช่นเคย ทั้ง ซานิ AF (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ), เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข และกวาง AB Normal (ศิริศิลป์ โชควิจิตร) มาร่วมสปีดเต็มสูบทุกรอบการแข่งขัน เล่นเอาแฟนคลับลุ้นกันตัวเกร็ง แต่ยังก่อน...ความมันส์สุดๆ และสดๆ ยังไม่หยุดแค่นั้น เมื่อโอม ปัณฑพล นักร้องนำวงค็อกเทล มาถ่ายทอดเสียงทรงพลังกับคอนเสิร์ตสุดมันส์เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์

เติมเต็มความมันส์ไม่ให้ขาดช่วง ตามธีม FAST FUN FEST “LIVE EXPERIENCE” ยังต้องไปซัดสุดสปีดกันต่อกับสนามสองที่ชลบุรี ในสนาม “บางแสน สตรีท เซอร์กิต” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น สนามแข่งทางเรียบริมหาดที่สวยที่สุดในโลก เรียกว่าบรรดานักแข่งหมายปองอยากมาลองอัดคันเร่ง ที่นี่สักครั้งเพื่อสร้างเรคคอร์ดให้ตัวเอง ในรายการแข่งขัน “บางแสน กรังด์ปรีซ์”

ซานิ AF สาวเสียงห้าวหนึ่งเดียวของทีมที่โดดมาประลองความเร็วในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ บอกว่า “ลงแข่งในทีมโตโยต้าเรซซิ่งสตาร์มา 3 ปีต่อเนื่องแล้ว สะสมประสบการณ์ในสนามมากขึ้น แต่ทุกครั้งที่ลงแข่งก็ยังรู้สึกถึงความท้าทายอยู่ตลอด ยิ่งรถที่ขับปีนี้เป็นรุ่นใหม่ใช้ระบบเกียร์ CVT อัตโนมัติ ตั้งแต่สนามแรกที่ภูเก็ตขับสนุกมาก ถือเป็นการวอร์มอัพเพื่อพัฒนาฝีมือตัวเอง ทำให้อุ่นใจ ขึ้นอีกในสนามต่อๆ ไป แล้วไปแล่นฉิวฟีลตะมุตะมิสนามสองที่บางแสน สตรีท เซอร์กิต เพราะที่นี่ทั้งสวยและให้ฟีลโรแมนติก รับรองประทับใจทั้งนักแข่งและผู้ชม”

ส่วนพระเอกมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล ลงแข่งในรุ่นวีออส วันเมคเรซ ออกตัวบ้าง “ล่าสุดการแข่งขันที่สนามภูเก็ต ดีใจที่ได้กลับมาอวดฟอร์มสปีดอีกครั้งหลังฤดูกาลใหม่เริ่มต้น สนุกเร้าใจไฟกระพริบมากครับ คิวต่อไปก็สนามบางแสน ขอบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่การแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบเท่านั้น กิจกรรมแน่น ครบเครื่องเรื่องความมันส์ตามสไตล์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ที่แหลมแท่น ขอแรงเชียร์จากสายสปีดมาเชียร์พวกเราเยอะๆ ด้วยนะครับ”

กวาง AB Normal เล่าว่า “รุ่นที่ลงแข่งคือโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ กวางแข่งมาเป็นปีที่ 5 แล้ว ประสบการณ์มากขึ้น ซ้อมมาเยอะ คุ้นชินกับรถอัลติสใหม่แล้วมีความมั่นใจเต็มร้อยครับ ส่วน ใครที่ ได้ชมการแข่งขันผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ จะเห็นว่าบรรยากาศปีนี้ของเรา มันส์แรงทะลุพิกัดกันจริงๆ ฉะนั้นสนามหน้าที่บางแสนพลาดไม่ได้เลยนะครับ ไปชม ไปเชียร์กันแบบสดๆ อย่าลืมเชียร์ โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีมกันนะครับ ท้ายสุดนี้ก็ขอฝากผลงานล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวกับเพลงใหม่ที่เพิ่งออก อ๊อกซิเจนเป็นพิษ ไว้ด้วยนะครับ”

ใครที่พลาดสนามแรกไปแล้ว ไปอัดฉีดความเร้าใจลำดับต่อไปที่สนามสองกันเลย ที่ บางแสน สตรีท เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคมนี้ความมันส์ระดับเวิลด์คลาส ที่สายสปีดไม่ควรพลาด

แฟนพันธ์แท้ห้ามพลาด โหวตเชียร์นักแข่งในดวงใจผ่านทาง www.toyotamotorsport.net เก็บคะแนนสะสม ให้ครบทั้ง 4 สนาม โดยผู้ชนะจะได้สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันรถยนต์ วันเมคเรซ แบบสดๆ ติดขอบสนาม ระดับอินเตอร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ติดตามข่าวสารและชมภาพการแข่งขัน สัมผัสความมันส์ ขั้นสุด! สด! ทุกสนาม ตลอดฤดูกาลของโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ได้ทาง FB, IG: ToyotaMotorsportThai และ www.toyotamotorsport.netกำลังโหลดความคิดเห็น...