xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ขวัญ” ยอมรับอยากโชว์ของที่สวยงาม! แฮปปี้ “กอล์ฟ” หวงอวดเรือนร่าง แต่ไม่ห้ามเซ็กซี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” รับงานแต่งยังไม่คืบ แม่แซะขำๆ ห้ามซ่อนแหวนไว้ในส้มตำ เผยเนื้อแท้ “กอล์ฟ” ให้ความสำคัญกับคนรักนอกจากครอบครัว ออกตัวหวงเซ็กซี่แค่ไม่อยากให้อวดเรือนร่าง รับอยากโชว์ของที่สวยงาม ไม่อยากผิดพลาดแล้วต้องมานั่งสะเทือนใจ ปัดสกรีนทุกชุด เขินถูกแซวซ้อมเป็นแม่ศรีเรือน

รักหวานจนน่าอิจฉาที่สุด สำหรับคู “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กับ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เรียกว่าไปไหนมาไหนตัวติดกันตลอด แถมล่าสุดฝ่ายชายออกอาการหวงไม่อยากให้สาวขวัญนุ่งสั้นเกินไปอีกด้วย ซึ่งขวัญก็เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า

“ก็ดีใจค่ะที่พี่เขายังติดขวัญอยู่ ไม่ได้ติดคนอื่น (ยิ้ม) ก็ถือว่าเป็นช่วงปลอดภัยของผู้หญิงนะ ก็ไปไหนมาไหนกันบ่อยค่ะ ถ้าเกิดพี่กอล์ฟไม่ได้ทำงาน พี่กอล์ฟก็จะมาอยู่เป็นเพื่อน ผู้ชายเขาก็ต้องดูแลผู้หญิง ถ้าเกิดพี่กอล์ฟไม่ได้ไปทำธุระเรื่องครอบครัวของตัวเองก็จะเป็นหนูค่ะ ไม่ได้สั่งค่ะ แต่เป็นความรู้สึกดีๆ ที่เขามอบให้กับขวัญ เป็นสิ่งเดิมที่พี่เขาไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่สมัยอดีตค่ะ มันก็เป็นความต้องการของผู้หญิงทุกคนนะคะ”

อย่าเพิ่งอิจฉารักหวาน ไม่รู้จะเป็นแบบนี้อีกนานหรือไม่ ดีใจเนื้อแท้กอล์ฟคิดถึงตน นอกจากครอบครัว
“อย่าเพิ่งอิจฉาเลย ไม่รู้พี่เขาจะเป็นแบบนี้ได้อีกนานหรือเปล่า (หัวเราะ) ถามว่า แอบหวั่นๆ มั้ย ถ้าเกิดว่ามันเป็นสิ่งที่เราบังคับพี่เขา เราก็กังวลใจ แต่ว่านี่มันเป็นสิ่งที่เป็นตัวตนพี่เขา เป็นเนื้อแท้ของพี่เขา หนูดีใจที่เขาคิดถึงเรานอกจากเรื่องครอบครัวของเขาค่ะ เราก็ดีใจที่ได้อยู่ในตำแหน่งที่สำคัญ”

เผย “กอล์ฟ” หวงไม่อยากให้อวดเรือนร่าง รับอยากโชว์ของที่สวยงาม ไม่อยากให้ผิดพลาดแล้วต้องมานั่งสะเทือนใจ
“ก็หวงค่ะ พี่เขาก็คอยบอกว่าควรเซฟมั้ย ไม่อยากให้มันเสี่ยง คือ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่อยากให้ตัวเราเสียใจค่ะ เพราะมีอะไรเกิดขึ้นมาคนที่กระทบมากที่สุดคือตัวขวัญ ของๆ ขวัญ ขวัญก็อยากโชว์ที่มันสวยงาม แต่ถ้ามันเกิดอะไรที่มันผิดพลาดหรือพลาดไป เขาก็ไม่อยากให้เรามานั่งสะเทือนใจ ไม่ได้มีข้อจำกัด เช่นวันนี้พี่กอล์ฟก็มานะ พี่เขาก็เห็น แต่พี่เขาก็จะเหมือนคุณแม่ค่ะ คือเหมือนเป็นคุณแม่ด้วย คุณพ่อด้วย ไม่รู้ว่าพี่กอล์ฟเป็นอะไร (หัวเราะ) ก็ไม่ต้องส่งให้เขาดู คือ พี่เขาจะดูความเรียบร้อยให้เรา ดูแลเราในทุกๆ เรื่องในความที่เป็นสุภาพบุรุษของเขาค่ะ”

“ไม่ถึงกับสกรีนนะคะ เหมือนถ้าโอกาสจังหวะพอเหมาะ เหมือนพี่เขาเดินมาเห็นแล้วบอกชุดนี้สวยนะ ขวัญใส่เลย หรือชุดไหนที่มันเหมือนจะหลุดได้เขาก็จะเตือน เขาเป็นเหมือนสไตลิสต์ (หัวเราะ) เป็นครีเอทีฟส่วนตัวด้วยค่ะ ไม่ขนาดต้องส่งให้ดูก่อนออกงาน คือ พี่กอล์ฟก็ทำงานของพี่กอล์ฟ เราอยู่ในวุฒิภาวะที่โตพอที่เราจะเคารพซึ่งกันและกัน เราไม่ได้เบียดเบียน เพราะเราไม่ได้บีบซึ่งกันและกัน เราคอยเกื้อหนุน คอยช่วยเหลือกัน พี่กอล์ฟไม่เคยสั่งห้ามให้เปลี่ยน ไม่เคยดุ ไม่เคยพูดจาอะไรไม่ดีกับขวัญเลย ทุกอย่างอยู่ที่ความสบายใจของเราค่ะ”

ผูกเนกไทให้กอล์ฟ คาดถูกทดสอบ บอกเป็นหน้าที่ผู้หญิงดูแลผู้ชาย
“คือขวัญเรียนโรงเรียนแม่พระฟาติมาค่ะ ก็จะมีการผูกเนกไทตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว แต่ตอนเด็กขี้เกียจไง เราก็จะแค่ผูกขึ้นผูกลง เราไม่ได้ทำการผูก แต่วันนั้นพี่กอล์ฟอยู่ดีๆ ก็เหมือนมาทดสอบอะไรสักอย่าง ดีดันจำได้ เพราะว่าคุณแม่เคยสอนมาให้ผูกเอง ผูกให้คุณพ่อค่ะ”

“เขาขอให้ทำค่ะ แล้วดีนะเคยผูกให้คุณพ่อ ถ้าเราไม่เคยผูกให้คุณพ่อนะ เพราะตัวเราก็แค่รูดขึ้นรูดลง ก็เลยบุญไป (หัวเราะ) ถ้าทำไม่ได้พี่เขาก็ไม่ถึงกับโกรธหรอก แต่มันก็หน้าที่ผู้หญิง เขาดูแลเรามาหลายอย่าง เราก็แค่ดูแลผูกเนกไท”

ปัดฝึกเป็นแม่ศรีเรือน ยันทำกับข้าวเป็น แค่ติดเค็มไปหน่อย
ก็ไม่ใช่ฝึกเป็นแม่ศรีเรือน แต่ขวัญว่ามีสิ่งไหนที่เราช่วยเหลือกันได้ ดูแลกันได้มันก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรจะกระทำ กับข้าวชอบทำอยู่แล้ว แต่ว่าขวัญเป็นคนกินเค็ม ก็ทำให้พี่กอล์ฟกิน พี่กอล์ฟเขาก็ยิ้มๆ แต่จะเค็มไม่เค็มก็ต้องกินแหละ (หัวเราะ) คือ เราก็ไม่ได้เตรียมเป็นแม่บ้านแม่เรือนหรอก ตั้งแต่ขวัญเป็นเด็กก็ทำกับข้าวให้คุณพ่อคุณแม่แล้ว ไม่อร่อยเขาก็ชมว่าอร่อย แล้วด้วยความมั่นใจก็ทำให้พี่กอล์ฟกิน เรามั่นใจว่าอร่อยไง เขาก็บอกว่าอร่อยนะ แต่มารู้จากเพื่อนว่าเค็มมากเลย (หัวเราะ) เรื่องไปเรียนทำอาหารก็เดี๋ยวก่อน ติดตามละครก่อน เอาทีละเรื่องพอ (หัวเราะ)”

รับงานแต่งยังไม่คืบ ขำแม่แซะกอล์ฟ บอกถ้าจะให้แหวนไม่ต้องไปแอบใส่ในส้มตำ
“รอถามพี่กอล์ฟดีกว่า (ยิ้ม) จะคืบหน้าไปไหนล่ะคะ ไม่คืบหน้าไปไหนเลย ถ้าเกิดถึงเวลาวันนั้น เป็นวันที่ขวัญดีใจที่สุด เดี๋ยวขวัญจะเป็นคนบอกทุกคนเอง ไม่สิ พี่กอล์ฟต้องเป็นคนบอก เพราะเราเป็นผู้หญิง ต้องให้พี่กอล์ฟบอก (ยิ้ม) อนาคตเราก็ไม่รู้ว่าจะต้องเป็นยังไง แต่เราก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน ทุกวันนี้ขวัญก็มีความสุขมากค่ะ”

“เมื่อวานนั่งดูละครด้วยกันที่บ้าน คุณแม่ก็อยู่ด้วย คุณแม่ก็พูดเรื่องแหวน แซวๆ แม่บอกว่า กอล์ฟถ้าเกิดจะมีแหวนน่ะ ไม่ต้องใส่ในส้มตำให้น้องนะ ใส่แค่ในผักก็พอ คือ ในละครมายาเมื่อวานก็มีแหวนซ่อนไว้ในส้มตำ แม่บอกไม่ต้องซ่อนแบบนั้น ซ่อนในผักก็พอ (หัวเราะ) แม่เขาก็อยากให้หน้าที่ผู้หญิง หน้าที่ผู้ชาย ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันและกัน รู้จักให้ซึ่งกันและกันค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...