xs
xsm
sm
md
lg

“อีกวางซู” น้ำตานองขึ้นรับรางวัลคนเดียวจากรายการ Running Man สถานีเผยสาเหตุทำไมไม่ให้ทั้งทีม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เพิ่งมีดรามาเบอร์ใหญ่เกี่ยวกับการปิดตัวรายการ Running Man ไป ล่าสุด ในงานประกาศผลรางวัลของสถานีอย่าง 2016 SBS Entertainment Awards ก็ทำเอาสาวกแฟนคลับตั้งคำถามกันมากมายหลังเห็น “อีกวางซู” ได้รับรางวัลคนเดียวในงานดังกล่าว

โดยในงานดังกล่าว อีกวางซู ได้รับรางวัล Top Excellence Awards จากรายการ Running Man โดยเจ้าตัวได้ขึ้นรับรางวัลทั้งน้ำตาเพื่อขอบคุณทีมงานและแฟนคลับ

ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า “ผมอยากขอบคุณโปรดิวเซอร์รายการที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อปกป้องรายการ Running Man และยังคงรักษาความรักที่เราได้รับมาให้คงอยู่ต่อไป ผมอยากขอบคุณพี่จีซอกจินที่สอนผมเรื่องคอมเมดี และสอนบทเรียนในชีวิตให้กับผม ผมขอขอบคุณพี่แจซอก ที่ทำให้ผมมายืนตรงจุดนี้ได้ รวมถึงที่ปรึกษาอย่างพี่จองกุก พี่ฮาฮาที่เป็นเหมือนครอบครัวของผม และพี่จีฮโยพี่สาวแท้ๆ ของผม แกรีพี่ชาย และ จุงกิ ผมรักทุกคน ผมมีความสุขมาก ผมมีความสุขมากกับ 7 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ผมอายุ 28 จนตอนนี้อายุ 33 ผมขอขอบคุณที่ให้ความรักและรางวัลที่ยิ่งใหญ่นี้กับผม มันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ผมจะสมควรได้รับจริงๆ ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะนำพาเสียงหัวเราะมาให้ทุกคนจนกว่าจะจบ เรามาจบทุกสิ่งกันด้วยดีกันนะครับ”

โดยสมาชิก Running Man ได้มาร่วมงานครั้งนี้กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยต่างมีสปิริตทักทายสื่อและแฟนคลับที่มาร่วมงานด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ซึ่งภาพเหล่านี้เป็นที่สนใจอย่างมากจากโลกออนไลน์ เพราะเชื่อว่าจะเป็นการออกงานร่วมกันครั้งสุดท้ายของสมาชิกรายการ Running Man ซึ่งก่อนที่จะมาร่วมงานสมาชิกรายการก็ได้รับคำขอโทษจากทางสถานี SBS และทีมงาน ซึ่งได้ถูกรวมไว้ในตอนล่าสุดของรายการด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีรวมถึงการรับรางวัลของ อีกวางซู แต่บรรดาแฟนคลับก็ยังคงตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดถึงมีเพียงแค่ อีกวางซู ที่ได้รับรางวัลไม่ใช่สมาชิก Running Man ทั้งทีม

โดยสถานี SBS ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมของ Running Man ระบุว่า “ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของอีกวางซูที่ได้รับรางวัลในส่วนของรายการวาไรตี ซึ่งเกิดขึ้นที่งาน 2016 SBS Entertainment Awards สมาชิก Running Man ได้พูดเอาไว้ก่อนแล้วว่าพวกเขาจะมาร่วมงานประกาศผลรางวัลครั้งนี้ โดยขอมาปรากฏตัวแบบเงียบๆ และไม่ขอรับรางวัลใดๆ จากงานครั้งนี้ และด้วยเหตุผลนี้ Running Man เลยได้รับเพียงแค่ 1 รางวัลเท่านั้น”

🏃🏻🏃🏻🏃🏻🏃🏻‍♀️🏃🏻🏃🏻 [런닝맨 @ 2016SBS연예대상] 2016 SBS 연예대상 버라이어티 부문 최우수상을 수상한 #이광수. 런닝맨 멤버들은 최대한 조용히 2016 SBS 연예대상 행사에 참여하고 싶다며 상을 받지 않았으면 좋겠다는 의견을 피력해 온 바 있어, 런닝맨 프로그램에서는 1개 부문에서만 상을 수상하게 되었습니다. 🏃🏻🏃🏻🏃🏻🏃🏻‍♀️🏃🏻🏃🏻 [RunningMan @ 2016SBSEntertainmentAwards] #LeeKwangSoo won the first prize on variety program at 2016 SBS Entertainment Awards. RM members expressed their hopes of joining in the ceremony as calmly as possible without winning prizes so RM program just won 1 prize. ••• #RunningMan #RM #런닝맨 •••

รูปภาพที่โพสต์โดย RunningMan (@sbs_runningman_sbs) เมื่อ

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...