xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) She สตรอง! “ชมพู่” บอกแท้งลูกเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สตรองมาก! “ชมพู่ อารยา” ยันตนกับ “น็อต” สภาพจิตใจโอเค ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน ยอมรับไม่อยากพูดเรื่องแท้งซ้ำๆ เพราะเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ ไม่เชื่อให้ลองไปถามแม่ดู เรื่องเปิดอู่รอบสองปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ เปิดใจท้องไม่ท้องแล้วแต่พรหมลิขิต อยู่ที่โชคชะตา ปล่อยสามีมโน อยากมีลูกถึง 4 คน มั่นใจสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่

เรียกว่ากลายเป็นกระแสฮือฮาและช็อกใจแฟนๆ ชั่วข้ามคืน หลังจากที่มีการแคปข้อความสัมภาษณ์ของนางเอกสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในนิตยสารแฮมเบอร์เกอร์ มาโพสต์ว่อนโซเชียล เป็นเรื่องที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่าเคยท้องแต่แท้งไปแล้ว ด้าน “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เสียใจมาก แต่ทั้งคู่ต้องเดินหน้ากันต่อ ล่าสุด สาวชมพู่ออกมาเผยในงานแถลงเปิดตัวภาพยนตร์ “จำเนียร วิเวียน โตมร i love you two” ณ ลานอินฟินีตี้ฮอลล์ สยามพารากอน บอกเรื่องแท้งเป็นเรื่องธรรมชาติ ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่

“สำหรับอะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป จะปีใหม่แล้ว เรามาพูดเรื่องอนาคตกันดีกว่า ชมไม่อยากพูดถึงมันเลย พอเวลามันผ่านไปตอนนี้เราก็สบายใจขึ้น เราไม่อยากจะพูดซ้ำ ส่วนสภาพจิตใจเราโอเคค่ะ เราก็ให้กำลังใจกันเอง ซึ่งเราก็เข้มแข็งทั้งคู่ ขอเดินหน้าต่อไปค่ะ รวมถึงขอบคุณทุกคนที่เข้าไปให้กำลังใจเราด้วย”

“เรื่องการมีน้องมันเป็นเรื่องของอนาคต ชมว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของพรหมลิขิตด้วย เป็นเรื่องของเวลาที่เหมาะสม มันรวมถึงทุกอย่างทั้งโชคชะตา ธรรมชาติ เขาจะจัดสรรเวลาให้มาในเวลาที่ใช่และเหมาะสมที่สุด ก็ดูแลตัวเองเต็มที่ค่ะ ชมทำมาสักพักแล้ว และก็จะทำต่อไป หมายถึงดูแลตัวเองนะคะ (หัวเราะ)”

บอกเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ขอเดินหน้าต่อ
“เราก็ไม่ถึงกับท้อหรอก ชมว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติ จริงๆ ชมคุยกับคุณแม่หลายๆ คน เขาก็เคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มา กลัวจะซ้ำรอยเดิมมั้ย อย่างที่บอกค่ะ เรามีกำลังใจและขอเดินหน้าต่อ ปีใหม่แล้วเดี๋ยวจากนี้ก็จะเจอแต่ละเรื่องดีๆ”

เชื่อสุขภาพดีทั้งคู่ ปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติ ยังไม่พักงานแค่เคลียร์ๆ งานเผื่อไว้
“ยังไม่ได้ไหว้ขอพร แต่ทางผู้ใหญ่ก็มีไปบ้างแหละ ก็ทำเผื่อเรา คุณหมอก็ไม่ได้แนะนำอะไรพิเศษ เพราะเราก็สุขภาพดีทั้งคู่อย่างที่บอกปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ (น็อตจะให้งานนี้เป็นงานสุดท้ายเพราะจะเคลียร์คิวเรื่องมีลูก?) จริงเหรอ ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ชมก็เคลียร์เผื่อไว้ อย่างที่เคยแจ้งให้ทราบล่ะ ว่าเราต้องเผื่อเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะหายไปเลย แต่ปีนี้เป็นปีที่เราอยากจะจัดสรรเวลาให้ลงตัวมากขึ้น”

“ชมก็ยังมีคิวปิดและหนังเรื่องนี้ รายการก็ยังทำอยู่ ชมก็ไม่ได้หายไปไหน จริงๆ ช่วงที่ผ่านมาจากกลกิโมโน จนถึงวันนี้ ละครชมก็ไม่ได้ออนแอร์มา 2 ปีแล้ว ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ จากนี้ชมอาจจะต้องจัดคิวให้ลงตัวขึ้น แต่เราก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรไปมาก เรื่องไปคานส์ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร จริงๆ มันอยู่ที่การจัดสรรและวางแผนที่ดี ถ้าเราเตรียมตัวไปดีและวางแผนรอบคอบมันก็ทำได้”

ปล่อยสามีมโนอยากมีลูกถึง 4 คน ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่
จริงๆ ก็มีผู้หญิงท้องเยอะแยะ ที่ทำงานกันถึงเดือน 8 ใกล้คลอด ฉะนั้น เราก็พยายามทำให้เป็นเรื่องปกติค่ะ เพียงแต่จะตัดเรื่องที่ทำให้เกิดความเครียดและทำให้พักผ่อนน้อยมากกว่า เขาอยากได้ 4 คน อยากได้ก็ส่วนอยากได้ งานมโนก็ต้องมีต่อไป ส่วนกลัวจะมีลูกยากมั้ย ชมไม่อยากจะเน้นตรงนี้แล้วเนอะ เอาเป็นว่าสุขภาพแข็งแรงดีทั้งสามีภรรยาค่ะ ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่”

โต้ภาพนั่งมอเตอร์ไซค์แค่เป็นฉากในละครเท่านั้น
“ไม่ได้ไปทำงาน เมื่อวานถ่ายละครค่ะ เป็นฉากที่ตัวละครซ้อนมอเตอร์ไซค์ แต่พอดีมีคนถ่ายไว้ คือชมไม่ได้ใส่ชุดนั้นไปทำงานนะคะ (หัวเราะ) มันเป็นชุดเจ้าสาวค่ะ ก็เคยนั่งมอเตอร์ไซค์บ้างค่ะ ถ้าระยะทางไม่ได้ไกลมาก หลายคนเป็นห่วง จริงๆ มันก็ไม่ได้ขนาดนั้น ลองไปถามแม่เราสิว่ามันเป็นเรื่องปกติ ธรรมชาติ แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ ตอนนี้ชมโอเคขึ้นมาก มันเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว เราต้องมองแต่อนาคตมากกว่า ปีใหม่แล้วก็แฮปปี้นิวเยียร์ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...