xs
xsm
sm
md
lg

ส่อแววเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด "ครูปิ่น" ย่องฉก "เพชร" จาก "อุ๊บ วิริยะ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นหนังดราม่าคนละม้วนไปซะแล้ว เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาว่านักปั้นฉายา “แมวเก้าชีวิต” อย่าง “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ” กับครูสอนดนตรี “ครูปิ่น ปิ่นศิริ ศิริปิ่น” เจ้าของสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987 ที่ก่อนหน้าเพิ่งจะจูบปากกัน ล่าสุดมีอันต้องแตกหักซะแล้ว เหตุเพราะวันที่อุ๊บเชิญครูปิ่นให้มาร่วมแสดงความยินดีในวันเปิดร้านขายน้ำปั่น ย่านศูนย์การค้าตะวันนา บางกะปิ ของเด็กปั้นลูกรักดีกรีพระเอกช่อง 3 “เพชร ฐกฤต ตวันพงค์” ที่ตอนนี้มีผลงานละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ในฐานะที่เป็นครูสอนร้องเพลงให้เพชรตั้งแต่ก่อนจะเข้าสู่วงการ

ซึ่งแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ภายในงานครูปิ่นที่เริ่มหันมาสนใจศึกษาด้านพระเครื่องอย่าง “พระสมเด็จ” อย่างจริงจัง ถึงขั้นลงทุนหลายล้านกว้านซื้อพระสมเด็จ โดยเฉพาะ “องค์ครูเอื้อ” ที่ตลาดพระเครื่องและเซียนพระให้ราคาสูงถึง 100 ล้านบาท โดยครั้งนี้ก็ได้นำพระสมเด็จรุ่นหนึ่งมามอบให้เพชร ที่เจ้าตัวหลุดปากว่ามูลค่านับล้าน เป็นของมงคลในวันเปิดร้านด้วย ทำเอาพระเอกหนุ่มถึงกับตาลุกวาว พร้อมทั้งมอบพระสมเด็จให้นักปั้นแมวเก้าชีวิตด้วย แต่ราคาคงไม่สวยเท่ากับของเพชร

โดยหลังจากค่ำวันนั้นก็มีข่าวหลุดออกมาว่า ครูปิ่นได้ต่อสายตรงถึงเพชร ข้ามหัวผู้จัดการส่วนตัวอย่าง อุ๊บ วิริยะ โดยไฮไลต์ของการสนทนาคือ ชวนให้เพชรมาอยู่ในความดูแลของตน เพราะครูปิ่นแอบรู้มาว่า เพชรเริ่มไม่ปลื้มกับนักปั้นผู้นี้ เพราะไม่เคยเอาใจใส่ดูแล ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เอาแต่จะรับผลประโยชน์แต่อย่างเดียว ในขณะที่ผู้จัดการดาราคนอื่นๆ ดูแลดาราในสังกัดอย่างใกล้ชิด ทำเอาเพชรออกอาการนอยด์และไม่ปลื้มอย่างแรง พร้อมกับประกาศหาผู้ดูแลคนใหม่ ซึ่งก็ทำให้เพชรถึงกับตกใจที่มีข่าวนี้รั่วออกมา แต่ก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้

แหล่งข่าวคนดังกล่าวยังเผยอีกว่า งานนี้พอรู้ถึงหูอุ๊บ วิริยะ ถึงกับของขึ้น ด่าสาดเสียเทเสีย แถมบอกว่าอีกฝ่ายอยากดัง ปั้นเด็กคนไหนก็ไม่เคยสำเร็จ และพระที่เอามาให้ก็คงอุปโลกน์ว่าราคาเป็นล้าน บอกถ้ากล้ามาฉกเด็กของตนเป็นอันมีเรื่องแน่

ล่าสุด ณ ตอนนี้ทั้งคู่ยังเก็บตัวเงียบ ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาชี้แจงถึงกรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดนี้ว่ายังไง เพราะฝ่ายครูปิ่นก็ปิดเครื่องไม่รับโทรศัพท์ ส่วนฝ่ายนักปั้นก็ไม่รับสาย งานนี้คงได้แต่รอว่าจะมีใครออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ก่อนกันกำลังโหลดความคิดเห็น...