xs
xsm
sm
md
lg

"เด่นคุณ" เผย รักที่เป็นไปไม่ได้ ใน "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"เด่นคุณ" เผย รักที่เป็นไปไม่ได้
 
 
ใน "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน"

 
 
 
ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว สำหรับละครเรื่อง "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" โดยผู้จัด "สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์" แห่งบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาร่วมแสดงในบท "อัมราภาชินี" พระมารดาของเจ้าหญิงจัสมิน (รับบทโดย นาตาลี ปณาลี) และทรงร่วมขับร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย

 
 
 
"ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" ละครบู๊ แอ็คชั่น ดราม่า โรแมนติก ให้ข้อคิดเรื่องความรักของแม่ ความรักต่อแผ่นดิน ความรักในหน้าที่ของตนเอง โดยเฉพาะพระเอกของเรื่อง "เด่นคุณ งามเนตร" จะต้องรับบทหนักเป็นพิเศษ อะไร ยังไง มาฟังกัน
 

"ผมรับบทเป็นตำรวจผู้ลำพัง เดียวดาย เป็นผู้ชายมุทะลุ เด็ดเดี่ยว ห้าวหาญ เป็นคนที่มีปมในชีวิต เป็นคนจิตใจบอบบาง มีจิตใจดี เป็นตำรวจที่ดี เป็นคนมีหัวใจที่มีจรรยาบรรณในการทำหน้าที่ในอาชีพที่ดีมาก คาแรคเตอร์กับตัวจริงจะแตกต่างกันตรงที่เขาไม่ค่อยเล่น จะจริงจังมากกว่า แต่ปกติเราเป็นคนไม่ค่อยจริงจัง ชอบเล่นสนุก" 

 
 
 
บู๊กันขนาดไหน

 
 
"เรื่องนี้บู๊เยอะมากครับ สุดยอดเลยครับ เล่นเองครับ ไม่ใช้สแตนด์อินครับเรื่องนี้ ทุกคนจะเห็นว่า ผมน่ะ สนุกมาก ในการเล่นเรื่องนี้ พอเราได้ดูตัดต่อ ทีเซอร์ออกมาแล้ว รู้สึกว่าเต็มที่ของเรา เรื่องผิดพลาด ผิดคิว ก็มีบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา เป็นหน้าที่ของเราที่เราต้องเจ็บตัวในหน้าที่"
 
 
 
 

กับการร่วมงานกับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
 
 
 
"รู้สึกเป็นเกียรติ เป็นพระคุณอย่างสูง ที่ผมได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับท่าน ในสมัยเป็นเด็กก็ได้เห็นท่านในโครงการหลายๆ โครงการ ท่านทรงมีความเป็นกันเองมากครับ และทรงมีความสามารถในการแสดงอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร แล้วท่านก็เป็นคนที่ชอบอะไรในทางบันเทิงมาก มีความสนุก และท่านก็ทรงชอบร้องเพลง คือ ผมก็รู้สึกสบายใจที่ได้ร่วมงานกับท่าน ที่ท่านทรงเป็นคนสนุกๆ"
 
 
 
 
 

 
กับนางเอกของเรื่อง นาตาลี ปณาลี
 
 
"นาตาลี น้องเขายังเด็ก เป็นเด็กแก่นๆ ยังต้องขัดเกลาอีกเยอะครับ ยังไม่โตสักที ไม่รู้เมื่อไรจะโต"

 
 

 
 
ฉากที่ประทับใจมากที่สุดในเรื่องนี้คือฉากไหน
 
 
"ก็คือฉากเปิดตัวครับ เราถ่ายทำกันสองวันเต็มๆ " 

 
 

 
 
เป็นละครที่เคยทำมาก่อน เคยได้ดูเวอร์ชั่นก่อนนี้ไหม
 
 
"กับเวอร์ชั่นก่อน ได้ดูบ้างครับ ตอนแรกก็ดู พอเริ่มเล่นไปเรื่อยๆ ก็ไม่ดู เพราะกลัวติดไปเหมือนกัน ก็ไม่ดูแล้ว เวอร์ชั่นก่อนกับเวอร์ชั่นนี้แตกต่างกันเยอะมาก แตกต่างตรงคาแรคเตอร์ของพี่ป๋อจะเหมือนเดิม วางไว้ดีมาก วางมาชัด แต่ของผมจะมีปรับเปลี่ยน เหมือนต้นเรื่องเป็นแบบนี้ แต่ท้ายเรื่องเป็นอีกแบบหนึ่ง" 

 
 
 
 
สิ่งที่คนดูห้ามพลาดสำหรับเรื่องนี้คืออะไร
 
 
 
"ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือ รักที่เป็นไปไม่ได้ รักที่อยู่ห่างไกล แล้วก็ แอ็คชั่น ภาพ ความอลังการ์ เป็นความรักที่เกิดขึ้นได้ยาก เป็นสิ่งที่... เอาง่ายๆ ก็ใกล้ตัวนะ ถ้าเปรียบก็เสมือนคนบ้านมีฐานะดี ฝากละครเรื่อง ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงินด้วยนะครับ จะได้ชมกันในวันที่ 7 ธันวานี้ 2559 ขอให้ทุกท่านติดตามชมเรื่องนี้อย่างตั้งใจ ดราม่า แอ็คชั่น โรแมนติก ทุกอย่างเต็มที่"
 
 
 
 

ติดตามชม "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 เริ่มวันแรก พุธที่ 7 ธันวาคมนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...