xs
xsm
sm
md
lg

สื่อญี่ปุ่นลงบทสัมภาษณ์แฟนเก่า “ซึงรี BIG BANG” เล่าถึงตอนควงกันเข้าโรงแรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สื่อญี่ปุ่นได้มีการลงบทสัมภาษณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างตนว่าเป็นแฟนเก่าของ “ซึงรี” จากวง Big Bang โดยเผยถึงเรื่องราวส่วนตัวแบบเจาะลึกจนถึงขั้นควงกันเข้าโรงแรมด้วย

สื่อญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า Shukan Bunshun ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของหญิงสาวที่อ้างตนว่าเป็นแฟนสาวของซึงรี โดยรายงานนี้ออกมาไม่นานหลังจากที่สื่อเดียวกันนี้ได้ปล่อยภาพของหนุ่มคนหนึ่งที่พวกเขาอ้างว่า คือ ซึงรี กำลังเดินเข้าโมเต็ล พร้อมกับผู้หญิงซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม รายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับหญิงสาวในภาพหรือไม่ เพียงแต่ระบุว่า หญิงสาวรายนี้ได้บอกว่าเธอเป็นแฟนสาวของซึงรีมาตั้งแต่ปี 2013 และคบหากันมาได้ประมาณหนึ่งปี โดยพบกับซึงรีครั้งแรกที่คาราโอเกะแห่งหนึ่งที่เข้าได้เฉพาะคนที่เป็นสมาชิกวีไอพีของทางร้านเท่านั้น

โดยสื่อญี่ปุ่นยังได้รายงานเกี่ยวกับพฤติกรรมการกินดื่มของซึงรีแบบหมดเปลือกด้วยว่า “มีครั้งหนึ่งซึงรีนั่งรถไฟจากนาโงยามาที่โตเกียวแล้วก็มาที่บาร์ทันที พร้อมกับกลุ่มสาวๆ พวกเขาจะเช่าร้านอาหารเกาหลี แล้วทันทีที่เริ่มกินและดื่มกันอย่างหนัก ซึงรีก็จะบอกกับเจ้าของร้านว่า “ถ้าต้องการเงินก็บอกนะ ผมมี!”

ซึ่งพนักงานบาร์แห่งหนึ่งในย่านรปปงงิ ก็ได้เล่าถึงพฤติกรรมของซึงรีเช่นกัน “เวลาที่เขาดื่มหนักเขาจะนิสัยแย่มาก เขาจะเรียกผู้หญิงนั่งดริงก์ทุกคนเข้ามาหาเขาให้หมด เขาเรียกเด็กดริงก์มาเยอะมากเวลาอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ แล้วก็จะพาเฉพาะคนที่เขาถูกใจกลับไปกับเขาด้วย เขาทำเหมือนพวกคนดังญี่ปุ่นที่รวยมากๆ”

ส่วนหญิงสาวที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนสาวของซึงรี และคบหากันมาได้หนึ่งปี แม้จะรับรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมการกินดื่มของซึงรีอยู่บ้างแต่ก็ไม่เป็นปัญหาและยังคงคบหากับเขาต่อ โดยเธอกล่าวว่าเวลาที่ซึงรีมาญี่ปุ่นก็มักจะพาเธอไปที่โรงแรมหรูๆ เสมอ

พร้อมกับเล่าถึงตอนที่เจอกันครั้งแรกว่า “เจอกับซึงรีที่ร้านคาราโอเกะที่เข้าได้เฉพาะสมาชิก ฉันบอกซึงรีว่าฉันเป็นแฟนคลับเขา เขาก็ติดต่อฉัน ก่อนจะชวนฉันไปโรงแรมที่พักเขาค่ะ ตอนแรกเขาก็ค่อนข้างระวังตัวแล้วก็เอามือถือของฉันไป จากนั้นเราก็เล่นเกมเป่ายิงฉุบกันถ้าแพ้ต้องไปอาบน้ำด้วยกัน เขาก็ร้องเพลงของจัสติน ทิมเบอร์เลก ให้ฟังด้วย เราเจอกันบ่อยๆ ตามโรงแรม ส่วนอาหารเราก็สั่งจากรูมเซอร์วิส พวกแซนด์วิชหรือแกงกะหรี่อาหารธรรมดาง่ายๆ ค่ะ”

โดยหญิงสาวรายนี้ระบุถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรากับซึงรีเพราะว่าเขานอกใจเธอ “ซึงรีเขาแย่มากๆ เวลาที่เมา เขาไม่ได้แค่ผูกมิตรกับสาวๆ เฉยๆ มันมีตอนที่ฉันไปที่ห้องเขาแล้วต้องเดินสวนกับผู้หญิงที่เพิ่งเดินสวนกลับออกมา ฉันเกลียดเรื่องแบบนี้ค่ะฉันเลยเลิกกับเขา”

สื่อญี่ปุ่น Shukun Bunshun รายนี้คือสื่อที่ชอบตามติด Big Bang ไปตามงานต่างๆ ทั่วญี่ปุ่น และยังเป็นสื่อที่รายงานข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง จี-ดรากอน กับ นานะ โคมัตสึ และเรื่องที่ทั้งคู่แอบนัดเจอกันด้วยติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...