xs
xsm
sm
md
lg

แฟนแห่ชื่นชม”ซึงรี Bigbang” แก้ไขสถานการณ์ดีหลังรับมือแฟนคลับบุกขึ้นเวทีที่ออสเตรเลีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตามรายงานระบุว่า สังคมออนไลน์ของชาวออสเตรเลีย ต่างชื่นชมความใจดีของ “ซึงรี” สมาชิกวง Big Bang ที่เพิ่งเปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่ ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 17-18 ต.ค. และที่เมลเบิร์น เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา

โดยระหว่างที่ Big Bang กำลังขึ้นแสดงเพลง Fantastic Baby ก็ได้มีแฟนคลับชายบุกขึ้นเวทีไปแบบเนียนๆ พร้อมยืนเต้นกับพวกเขา อย่างไรก็ตาม ซึงรี ที่ยืนอยู่ใกล้กับแฟนคลับคนดังกล่าว ก็ไม่แสดงทีท่าตกใจ พร้อมกับยืนเต้นไปกับเขาด้วย ก่อนจะยกมือสั่งห้ามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ต้องขึ้นมาลากตัวแฟนคลับบนเวที

โดยหลังจากยืนเต้นคู่กันสักพัก ซึงรี ได้เดินมาส่งแฟนคลับคนดังกล่าวลงเวทีด้วยตนเอง ในขณะที่แทยาง สมาชิกวงอีกคนก็ยืนรอจับมือกับแฟนคลับคนดังกล่าวอยู่ด้านล่างเพื่อส่งแฟนคลับลงเวทีเช่นกัน งานนี้ได้รับเสียงเชียร์และแสดงความชื่นชมจากแฟนคลับชาวออสเตรเลียอย่างล้นหลาม

โดยเฉพาะกับหนุ่ม ซึงรี ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากพฤติกรรมการแสดงออกสุดใจดีของเขา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยรีบวิ่งไปช่วยเพื่อนร่วมวงไม่ให้โดนเอ็ฟเฟ็กต์บนเวทีมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปบนโลกโซเชียล ก็มีแฟนคลับบางส่วนออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพราะถือเป็นเหตุการณ์ที่อาจก่อให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาได้

ส่วนทางด้านแฟนคลับที่บุกขึ้นเวที ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเจ้าตัวยอมรับว่า เมื่อสบโอกาสก็ได้บุกขึ้นเวทีไปแบบเนียนๆ โดยทำทีเป็นแดนเซอร์ พร้อมยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนความฝัน ซึ่งเจ้าตัวยังยอมรับด้วยว่า หลังเห็นสายตาของทุกคนที่จับจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียวหลังจากบุกขึ้นเวทีพร้อมกับที่แฟนคลับรายอื่นๆพยายามทำตามเขาบ้าง เจ้าตัวก็กล่าวอย่างสำนึกผิดด้วยว่าไม่ควรขึ้นมาบนเวที พร้อมชื่นชมซึงรีที่ยิ้มให้เขาเต้นกับเขาแถมยังห้ามเจ้าหน้าที่ไม่ต้องบุกขึ้นมาลากตัวเขาบนเวที ที่สามารถจัดการสถาณการณ์ไม่ให้ลุกลามบานปลายได้

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...