xs
xsm
sm
md
lg

คิดถึงเสมอ! “วีเจจ๋า” โพสต์ถึง “น้องจูน” ในวันคล้ายวันเกิดของตัวเองครบ 36 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังคงมีแต่ความรัก ความคิดถึงให้เสมอ สำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ยังคงระลึกถึงน้องสาวสุดที่รัก “จูน กอปรบุญ” ถึงแม้น้องจะจากไปแล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำที่แสนดีของพี่สาวเสมอ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ถึงความน่ารัก ความเอาใจใส่ของน้องสาวที่ทำให้พี่ในวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัวในทุก ๆ ปี โดยมีข้อความว่า...

“คิดถึงเหลือเกิน... วันเกิดปีแรกที่น้องไม่ได้อยู่ข้างๆ ไม่ได้มาบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์พี่ ปกติ น้องจูนจะเป็นคนที่หาเค้กมาให้พี่เสมอ มีของขวัญ มีการ์ด ไม่เคยลืม น้องพยายามหาสิ่งที่พี่ชอบ หรือพี่ต้องใช้ ใส่ใจพี่ตลอด เวลาเปิดตัวงานต่างๆของพี่ ก็เดือดร้อนวุ่นวายกับการหาดอกไม้ให้ กลัวว่าพี่จะไม่มีดอกไม้สวยๆถ่ายรูป ปีนี้น้องไม่ได้ทำให้แล้ว พี่ก็จะเก็บภาพดีๆเอาไว้ตลอด อยากให้น้องรู้ว่าพี่จ๋ารักและคิดถึงน้องที่สุดในหัวใจ คิดถึงทุกวัน และจะเป็นพี่ของน้องตลอดไป รักน้องจูนมากๆนะ @addictor_june จากพี่จ๋า”

คิดถึงเหลือเกิน... วันเกิดปีแรกที่น้องไม่ได้อยู่ข้างๆ ไม่ได้มาบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์พี่ ปกติ น้องจูนจะเป็นคนที่หาเค้กมาให้พี่เสมอ มีของขวัญ มีการ์ด ไม่เคยลืม น้องพยายามหาสิ่งที่พี่ชอบ หรือพี่ต้องใช้ ใส่ใจพี่ตลอด เวลาเปิดตัวงานต่างๆของพี่ ก็เดือดร้อนวุ่นวายกับการหาดอกไม้ให้ กลัวว่าพี่จะไม่มีดอกไม้สวยๆถ่ายรูป ปีนี้น้องไม่ได้ทำให้แล้ว พี่ก็จะเก็บภาพดีๆเอาไว้ตลอด อยากให้น้องรู้ว่าพี่จ๋ารักและคิดถึงน้องที่สุดในหัวใจ คิดถึงทุกวัน และจะเป็นพี่ของน้องตลอดไป รักน้องจูนมากๆนะ @addictor_june จากพี่จ๋า

A photo posted by natthaweeranuch (@vj_ja) on
วันนี้... อย่าห้ามฉันเลย ถ้าฉันจะร้องไห้ ปล่อยให้ฉันร้อง ให้มากเท่าที่ฉันรู้สึก เพราะน้ำตาของฉัน มันคือความรู้สึก และคือสิ่งที่บ่งบอกว่า ฉันรัก รักจริงๆ พรุ่งนี้... ฉันก็อาจจะยังร้องไห้อยู่ แต่ไม่เป็นไรนะ ฉันยังคงเดินต่อไป ฉันยังคงใช้ชีวิต และทำมันให้ดี เพื่อคนที่ยังอยู่ และเพื่อคนที่จากไปแล้ว ฉันจะเก็บทุกอย่างเป็นบทเรียน ทำทุกวันให้ดีขึ้น เป็นตัวอย่าง เป็นกำลังใจให้อีกหลายคน วันหนึ่ง พลังใจฉันจะกลับมาเช่นเดิม...และมากกว่าเดิม #RIPKorbboonThongmee

A photo posted by natthaweeranuch (@vj_ja) on
คิดถึงน้องบ้าพลังของพี่จ๋า... ต้นปีที่แล้ว ไปเที่ยวเขาหลักกัน งอแงพี่แต่เช้าบอกว่าอยากพายคายัค พี่บอกว่าจะบ้าเหรอ แดดร้อนจะตายใครจะอยากพาย สุดท้าย ทนแรงฟึดฟัดไม่ไหว เลยยอมลงเรือกับน้อง ข้อแม้เดียวคือ... น้องพาย พี่นั่ง 😆😂😆 #กินแรงน้องนี่มันอิ่มจริงจริง #รักและคิดถึง #ripkorbboonthongmee @addictor_june

A photo posted by natthaweeranuch (@vj_ja) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...