xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แม่แอ๊ว” อกแตก “กอล์ฟ” บอกรัก “ขวัญ” แล้วจะไม่ปล่อยมือ ป้องนางเอกดังท้อง! ยอมรับคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กอล์ฟ พิชญะ” เผยเงียบไม่ใช่ไม่รู้สึก โต้ด่า “แม่แอ๊ว” เคยพยายามเคลียร์แล้วเกิน 1 ครั้ง ย้ำไม่ล้างสมอง ไม่เกาะผู้หญิงกิน มีเงินเท่าไหร่ไม่จำเป็นต้องบอก พูดเต็มปากไม่เข้าไปยุ่งเรื่องเงิน “ขวัญ อุษามณี” ชี้ขวัญโตแล้วมีสิทธิ์ตัดสินใจ อยู่ที่ไหนสบายใจก็คงอยากอยู่ตรงนั้น ลั่นนางเอกดังยังไม่ท้อง ยอมรับคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว สัมพันธ์เกินคำว่ารักโปรโมชันถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว กรณีรักนี้แม่ไม่ปลื้ม กรณี “แม่แอ๊ว ปราณี” ผนึกกำลัง “ลูกแก้ว อติกานต์” ออกมาโพสต์ตามตัวลูกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ระบุไม่ยอมกลับบ้าน หายไปติดต่อไม่ได้ ถูกหวานใจ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ล้างสมองทำให้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ถึงขั้นจะเปลี่ยนผู้จัดการ แถมยังจะทำธุรกิจร่วมกันอีก

ล่าสุด กอล์ฟออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดยยืนยันว่า ตนไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินของอีกฝ่าย และยังให้เกียรติทั้งขวัญและแม่เหมือนเดิม ส่วนประเด็นไม่ปลื้มนั้นตนไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

“ถ้าอะไรที่กอล์ฟพูดได้ในวันนี้กอล์ฟก็จะพูด แต่ถ้าอะไรที่กอล์ฟพูดไม่ได้ กอล์ฟก็ไม่อยากจะพูด เพราะเรื่องนี้มันเซ้นซิทีป บางเรื่องกอล์ฟขออนุญาตไม่ตอบแล้วกันครับ”

“ในส่วนของกอล์ฟที่อยากจะชี้แจงน่าจะเป็นเรื่องที่กอล์ฟได้ยินมานานแล้ว ที่กอล์ฟไม่พูดไม่ได้แปลว่ากอล์ฟไม่รู้สึก มีคนมาพูดว่ากอล์ฟไปด่าแม่ กอล์ฟยืนยันว่ากอล์ฟไม่เคยพูดคำนั้น สิ่งแวดล้อมที่กอล์ฟอยู่มันไม่ได้หล่อหลอมให้กอล์ฟต้องใช้คำแบบนั้น ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็ตาม ส่วนที่กอล์ฟได้โพสต์ข้อความแล้วลบไปแล้วนั้น อย่างที่บอกว่าอะไรก็ตามที่ไม่เป็นเรื่องจริง อะไรที่อยู่ในโซเชียลมีเดีย ณ ตอนนี้เราต้องวิเคราะห์นิดหนึ่งว่าอะไรจริงหรือไม่จริง บางอย่างที่เกิดขึ้นมันก็จริง บางอย่างที่เกิดขึ้นมันก็ไม่จริง ซึ่งกอล์ฟก็ไม่ได้ต้องมานั่งพูดทั้งหมด แต่ไหนๆ เรื่องมันก็มาถึงจุดนี้แล้ว กอล์ฟก็ขอออกมาชี้แจงเรื่องไหนที่กอล์ฟทำ เรื่องไหนที่กอล์ฟไม่ได้ทำ กอล์ฟก็จะบอก”

คาดเข้าใจผิดจะทำธุรกิจกับขวัญ ยันไม่แตะเรื่องเงินอีกฝ่าย
“น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า เพราะกอล์ฟไม่ได้ทำธุรกิจร่วมกับขวัญ ธุรกิจของเราทั้งสองแยกกันโดยชัดเจน ถ้าจะบอกว่ากอล์ฟมีส่วนร่วมในธุรกิจขวัญ กอล์ฟแค่เข้าไปช่วยในสิ่งที่กอล์ฟถนัด ถ้ากอล์ฟดีไซน์ได้ออกแบบได้ในเชิงครีเอทีฟกอล์ฟก็ช่วยเต็มที่ แต่ว่าถ้าเป็นเรื่องเงินเรื่องทองกอล์ฟพูดได้เต็มปากเลยว่ากอล์ฟไม่ได้แตะต้อง ไม่ได้ยุ่ง น้องเองกอล์ฟให้เกียรติในการตัดสินใจของน้องมากๆ ไม่ว่าน้องจะทำอะไรก็ตาม”

โต้ล้างสมองขวัญ นางเอกดังโตแล้วมีสิทธิ์ตัดสินใจเอง
“คงไม่ใช่ผมหรอกครับ คือจริงๆ กอล์ฟอยู่ข้างๆ น้อง ให้กำลังใจน้อง ส่วนมากก็ชวนกันออกกำลังกายโน่นนี่นั่น ไม่ได้มานั่งเป็นคนที่ควบคุมชีวิตน้อง น้องคือคนรักกอล์ฟ คือคนที่กอล์ฟรู้สึกว่าอยากอยู่ข้างๆ เฉยๆ กอล์ฟไม่ได้มานั่งบอกว่าต้องทำแบบนี้ ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบนี้นะ ไม่..ทุกอย่างน้องโตแล้ว น้องมีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจของตัวน้องเอง กอล์ฟไม่ได้ไปยุ่งก้าวก่ายอะไรตรงนั้นเลย

“กอล์ฟไม่ได้เป็นตัวแปร น้องไม่ได้มีแค่กอล์ฟ น้องมีเพื่อนที่ดี มีผู้ใหญ่ที่ดีในวงการคอยให้คำแนะนำอยู่เสมอ เรื่องที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป กอล์ฟว่าถ้าน้องอยู่ตรงไหนในจุดที่สบายใจ น้องก็อยากอยู่ตรงนั้นนะครับ (โดนพ่วงว่าเป็นเพราะขวัญติดแฟน?) ก็อย่างที่กอล์ฟตอบครับว่าถ้าคนเราสบายใจที่จะอยู่ตรงไหน เขาก็อยากจะอยู่ตรงนั้นครับ”

ไม่ขอตอบปัญหาครอบครัวอีกฝ่าย ยันเคยพยายามเข้าไปเคลียร์ “แม่แอ๊ว” หลายครั้ง
“ถามว่าทราบมั้ยเหรอครับ ถ้าเป็นเรื่องของครอบครัว กอล์ฟขอเลี่ยงที่จะตอบดีกว่าครับผม เพราะมันเป็นเรื่องเซ้นซิทีป อยากให้เป็นทางน้องและที่บ้านเคลียร์กันเองมากกว่า”

“กับคุณแม่น้องไม่ได้คุยครับ ตั้งแต่ตอนนั้นที่เป็นประเด็น มีเข้าไปแต่ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว มีเข้าไปหลายครั้ง แต่ว่าถ้าคุยกันจริงจัง 1 ครั้ง แต่ว่ามีหลายครั้งที่กอล์ฟพยายามและก็พยายาม

ไม่รู้ทำไมต่อกันไม่ติด เชื่อตนทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว รักด้วยใจจริงแม้ไม่ใช่ผู้ชายเพอร์เฟ็กต์
“กอล์ฟก็ไม่แน่ใจนะครับว่ามันเป็นเพราะอะไร แต่กอล์ฟก็ทำหน้าที่ที่ดีที่สุดของกอล์ฟ ก็ดูแลน้องให้ดีที่สุด กอล์ฟเข้าใจว่ากอล์ฟไม่ใช่ผู้ชายที่เพอร์เฟ็กต์หรือดีที่สุด ไม่ได้รวยล้นฟ้า แต่ผมก็คิดว่าผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่รักน้องและจริงใจกับน้อง และก็จะอยู่ข้างน้องไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะแย่หรือจะยิ้มหรือจะมีความสุข ผมจะอยู่ข้างๆ เรื่องเข้าไปคุยกับแม่เอาเป็นว่ากอล์ฟก็พยายามเต็มที่ และกอล์ฟก็จะพยายามต่อไป ผมให้เกียรติแม่และขวัญมาตลอดครับ”

ยันไม่เคยชวนกันทำเรื่องไม่ดี ชี้ขวัญไม่กลับบ้านเพราะอยากอยู่ในจุดที่สบายใจ
“กอล์ฟว่าการที่กอล์ฟกับขวัญคบกัน หลังจากที่กลับมาคบกันนะครับ มันก็ไม่ได้มีเรื่องเสียหายอะไร สำหรับตัวกอล์ฟที่กอล์ฟรู้สึกแล้วกอล์ฟคิดว่าคนอื่นอาจจะรู้สึกอย่างนั้น เราชวนทำแต่สิ่งดีๆ ให้กัน เราไม่เคยชวนกันไปในทางที่ผิด กอล์ฟก็ว่ามันไม่ใช่สิ่งเลวร้ายที่เราคบกัน”

“(ไม่กลับบ้านเพราะขวัญอยู่กับกอล์ฟ?) กอล์ฟว่าถ้าคำตอบนี้เป็นคำตอบเดียวกับที่น้องตอบดีกว่า แต่กอล์ฟก็ยังยืนยันในจุดที่ว่าคนเราทุกคน ถ้าเรามีพื้นที่ที่สบายใจหรืออยากอยู่ในที่ที่สบายใจเราก็อยากอยู่ตรงนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือพี่ๆ ผู้ใหญ่ที่อยู่รอบๆ ข้างเขา เขาคงอยากอยู่กับสิ่งที่สบายใจ (ขอเลขที่บัญชี?) ถ้าเป็นอะไรที่ผม (ใช่ไลน์เราหรือเปล่า?) ใช่ แต่ถ้าเป็นอะไรที่ผมซัปพอร์ตน้องได้ ผมจะช่วยเหลือเต็มที่ครับ”

ป้อง “ขวัญ” ป่องแล้ว บอกตอบคลุมเครือแค่เจอสถานการณ์กดดัน
อันนี้ถามคนที่ปล่อยข่าวดีกว่า ยืนยันว่าไม่ท้อง ตอนนั้นน้องคงอาจจะสัมภาษณ์แล้วหนักไปสำหรับเขา ก็ดีที่มีพี่มาเตือนสติไว้ แต่ไม่ท้องแน่นอน ผมว่าอะไรที่มันอยู่ในโซเชียลมีเดีย หลายๆ เว็บอาจจะพยายามเกาะกระแสบางอย่าง ที่มันเกิดขึ้นเขียนให้มันดึงดูด คนเข้าไป”

กอล์ฟอยากให้ทุกอย่างสงบลงก่อน ให้ขวัญเคลียร์กับที่บ้านให้ลงตัวก่อน ตอนนี้กอล์ฟก็อยู่ให้กำลังใจน้องข้างๆ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราก็จะอยู่ให้กำลังใจ ในวันที่แย่ที่สุดก็ยังจะบอกว่ากอล์ฟจะอยู่ข้างๆ”

“กอล์ฟบอกเสมอว่าครอบครัวก็สำคัญ ผมไม่อยากให้มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น กอล์ฟคอยให้กำลังใจน้อง ถามว่าอยากบอกอะไรแม่ คำถามนี้ผมขอไม่ตอบแล้วกัน

ครอบครัวรัก “ขวัญ” เหมือนลูกคนหนึ่ง
“ครอบครัวก็ให้กำลังใจกอล์ฟดีทั้งพ่อและแม่ รวมถึงพี่น้องเราให้กำลังใจและให้กำลังใจขวัญด้วย และคุณแม่กอล์ฟก็รักขวัญเหมือนลูกคนนึง ที่บ้านกอล์ฟทุกคนก็ยอมรับขวัญ”

โต้น้องสาวไม่โอเคกับขวัญ ยันไม่จำเป็นต้องเกาะผู้หญิงเหมือนที่ใครหลายคนพูด
“กอล์ฟว่าตอนนี้มันน่าจะสรุปได้แล้วว่าน้องกอล์ฟโอเคกับขวัญในการลงรูปล่าสุด น้องกอล์ฟก็โอเคทุกอย่างมากๆ ถามว่าเขาปรึกษาอะไรมั้ยกอล์ฟว่ากอล์ฟให้กำลังใจขวัญอยู่ข้างๆ ดีกว่าครับ เพราะน้องดูแลตัวเอง น้องก็รับงานเองของน้อง กอล์ฟก็ไม่เข้าไปก้าวก่าย ไม่ได้ไปรับโทรศัพท์ ไม่ได้ไปยุ่งแตะต้องอะไรเลยสักนิดหนึ่ง”

เพราะกอล์ฟรู้สึกว่ากอล์ฟไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นผู้ชายที่ไม่ดีด้วยการเกาะผู้หญิงคนนึงตามที่ใครหลายคนพูด ที่บ้านกอล์ฟก็มีมากพอแล้ว ไม่ต้องมานั่งบอกว่าฉันมีเท่าไหร่ ตัวกอล์ฟเองก็มีธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณพ่อก็มีธุรกิจของตัวเอง แค่นี้ก็พอแล้วครับ เราอยู่กันอย่างมีความสุข เราพอแล้ว ตอนนี้คนดูแลกอล์ฟไม่ได้เข้ามาดูแลขวัญ กอล์ฟบอกแล้วว่าให้เกียรติน้องในการตัดสินใจที่น้องจะทำอะไร”

ไม่ปล่อยมือขวัญแน่นอน ชี้รักครั้งนี้เลยโปรโมชั่น
กอล์ฟอยากให้คนทางบ้านให้กำลังใจน้องครับ เพราะส่วนตัวกอล์ฟเองก็ให้กำลังใจน้องอยู่ข้างๆ ไม่ว่ายังไงกอล์ฟดูแลขวัญเองครับ ยังไงก็ไม่ปล่อยมือครับ ถามว่าน้องร้องไห้มั้ย ขอเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วกันครับ

มันเกินคำว่ารักโปรโมชั่นแล้วพี่ ผมรู้จักน้องมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว 10 ปีที่แล้วมันอาจจะมีอะไรบางอย่างเป็นตัวแปรที่ทำให้เราไม่เข้าใจกันและเลิกรากันไป แต่ ณ ตอนนี้ เราไม่ได้อยู่ในจุดที่เราใช้อารมณ์เป็นตัวตั้งตัวตี เราใช้เหตุผล แล้ววันนี้พอเราใช้เหตุผล กอล์ฟเชื่อว่าเราจะข้ามผ่านทุกอย่างไปได้ ไม่หลงครับพี่ (ยิ้ม) มาขนาดนี้แล้ว”

แย้มคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว
“เราคุยเรื่องอนาคตกันครับ ผมไม่ใช่เจ้าชายอะไรครับ ผมก็คนธรรมดา ผมเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความรู้สึกมีหัวใจ ผมรู้สึกอะไร ผมก็ทำแบบนั้น (คุยเรื่องแต่งงาน?) ผมคุยเรื่องอนาคตปกติครับ ณ ตอนนี้ขอเป็นเรื่องส่วนตัวของกอล์ฟกับขวัญก่อนแล้วกันครับ ผมว่าให้เรื่องนี้เพลาๆ ไปก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรเป็นตัวแปรให้ต้องเลือกยังไงผมก็ไม่ทิ้งน้องครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...