xs
xsm
sm
md
lg

อดีตนางเอก “หมู พิมพ์ผกา” โพสต์ให้กำลังใจ “ขวัญ อุษามณี” โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว มีสิทธิ์ตัดสินใจเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าวินาทีนี้ ไม่มีข่าวใดจะดังเกรียวกราวเท่ากับปัญหาดรามาความร้าวฉานในครอบครัวนางเอก “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ” และจากข่าวดังกล่าว ก็ได้ส่งผลให้เกิดกระแสความรักและสงสารนางเอกขวัญกันอย่างท่วมท้น ล่าสุด อดีตนางเอกดังคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง“หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ”ก็ได้ออกมาโพสต์ ในฐานะหัวอกของคนเป็นแม่ แสดงความเห็นใจและเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ให้กำลังใจ ด้วยข้อความสุดแสนซาบซึ้งอย่างนี้

pimpakaไม่ได้รู้จักน้องขวัญ เป็นการส่วนตัว ... แต่เห็น น้องทำงานหนัก ..หาเงินเลี้ยงทั้งครอบครัวตั้งแต่เด็ก มาเป็นเวลา... 20 กว่าปีแล้ว... มาวันนี้น้องเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว...🌲 มีสิทธิคิด มีสิทธิรัก. มีสิทธิตัดสินใจ... พี่เอาใจช่วย..ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ @kwanusa9. #แล้วมันจะผ่านไป. cr: @finaleweddingmagazine

ไม่ได้รู้จักน้องขวัญ เป็นการส่วนตัว ... แต่เห็น น้องทำงานหนัก ..หาเงินเลี้ยงทั้งครอบครัวตั้งแต่เด็ก มาเป็นเวลา... 20 กว่าปีแล้ว... มาวันนี้น้องเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว...🌲 มีสิทธิคิด มีสิทธิรัก. มีสิทธิตัดสินใจ... พี่เอาใจช่วย..ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ @kwanusa9. #แล้วมันจะผ่านไป. cr: @finaleweddingmagazine

A photo posted by P I M P A K A. เสียงสมบุญ (@pimpaka) on
วันนี้ อยู่คนเดียวเดินตามฝูงช้างแก่และพิการ ...ช้างตัวนี้อายุมากที่สุดใน #elephantnaturepark ชื่อคุณยายบัวลอย อายุ 90 ปี ฝูงนี้จะมีกันอยู่ แค่ 3 ตัว ตัวหนึ่งแก่ที่สุด ตัวหนึ่งตาบอด1ข้างแถมขาเป๋ ชือบัวลอย อีกตัวตาบอดมืดทั้ง 2 ข้างแต่ตัวใหญ่สุด ชื่อลักกี้ ใช้ข่มฝูงคู่อริได้ ลักกี้ เคยเป็นช้างโชว์ถูกนักท่องเที่ยวถ่ายรูปใช้ flash จนตาบอดทั้งสองข้าง... ทั้ง3ตัว ต่างที่มา มาอยู่ด้วยกัน รักกันมาก ต่างเติมเต็มให้กันและกัน ... ที่นี่สวรรค์ของช้าง #EnpMarchth2016 #enp #animalkingdom

A photo posted by P I M P A K A. เสียงสมบุญ (@pimpaka) on
อรุณสวัสดิ์วันเสาร์. @naphat_nine @myborntobe. #ninemom.

A photo posted by P I M P A K A. เสียงสมบุญ (@pimpaka) on
นี่คือ พิมพ์ผกา สภาพปัจจุบันค่ะ มาเต็มค่ะมาเต็ม กลับมาที่ 80 กิโล. อีกแล้ว (เลือกภาพมาสวยเวอร์นิดนึง) อ้อ!!! สูง173cm . ค่ะ... ช่วงนี้ไม่ได้ถ่ายรูปตัวเองลงIG. ไม่ต้องสงสัยนะคะ ว่าทำไมมีแต่ภาพลูกชาย....... .....วันนี้ในวัย 46 .. เหนื่อยซะแล้วที่จะต้องดูแลตัวเองมาทั้งชีวิต อดมื้อกินมื้อมากว่า 25 ปี (เพื่อดูแลเรือนร่างให้งดงาม) ... เมื่อ2-3ปีก่อนเคยลองปล่อยตัว ทิ้งร่าง จนขึ้นมาถึง 85 กก .. แล้วก็ฮึดสู้ ลดไปได้ 15 กิโล อย่างช้าๆ. โดยการออกกำลังกาย และกินคลีน มีกล้ามเนื้อ... #เป้าหมาย เพื่อจะได้ถ่ายปก ถ่ายละครและ ได้ออกงานกับลูกชาย . #สำเร็จค่ะสวยงามมีกล้ามเนื้อ.. แต่บอกตรงๆ #มันเหนื่อยมาก เผลอใจ ขี้เกียจเมื่อไหร่ก็ขึ้นเมื่อนั้น ทุกอย่างผ่านไป มาวันนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ เหนื่อยแล้ว. แก่ หมดแรงต้าน หมดกำลังใจแล้วด้วย. ..1 ปีต่อมาก็กลับมาที่จุดเดิม 80 กิโล .. ปลง และ #ยอมรับในสังขารแล้ว.. ยอมรับว่าขี้เกียจ ยอมรับสภาพตามความเป็นจริง ว่าคนเราแต่ละคน สภาพร่างกายไม่เหมือนกัน. ขอแค่ สุขภาพกาย สุขภาพจิต ดีเป็นพอแล้ว #จึงแจ้งมาเพื่อทราบ เวลาที่ใครเห็นอวบๆจะได้ไม่สงสัย เพราะเหนื่อยจะตอบ ตอบยาว 55 #ยาลดน้ำหนักลดอ้วนไม่ต้องติดต่อมานะคะ. #แอนตี้ยาลดความอ้วน #ทุกประเภทค่ะ #เชื่อในการเลือกกินและออกกำลังกายเท่านั้นค่ะ. รอวันมีกำลังใจกลับมาฮึดสู้อีกครั้ง รอ Inspiration. . #โอมมมจงมา. #จงมาแรงบันดาลใจ #และกำลังใจ จงมา ขอบคุณภาพจาก @natty_thong

A photo posted by P I M P A K A. เสียงสมบุญ (@pimpaka) on
A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...