xs
xsm
sm
md
lg

“นุ่น” ป้อง “ต๊อด” โพสต์เดือด “หมาตัวไหนส่งข่าว” เป็นอารมณ์ผู้ชาย ไม่อยากให้ใครยุ่งครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นุ่น วรนุช” ยันไม่รู้เรื่อง “ต๊อด” ปรี๊ดแตกโพสต์เดือด “หมาตัวไหนส่งข่าว” หลังถูกจับผิดเลิกกัน ยันเป็นอารมณ์ผู้ชาย ไม่มีใครอยากให้ยุ่งเรื่องครอบครัว และอีกฝ่ายไม่ใช่นักแสดง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีข่าวว่าเตียงหักออกมาอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคู่ของนางเอกสาว “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” กับสามีไฮโซ “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” แต่ล่าสุดข่าวนี้ก็ทำเอาหนุ่มต๊อดปรี๊ดแตก เพราะเมื่อวันเกิดของนุ่นที่ผ่านมา เหล่าบรรดาขาเมาท์จับสังเกตว่าไม่มีข้อความเบิร์ธเดย์ ไม่มีของขวัญเซอร์ไพรส์ และไม่มีกระทั่งรูปที่ถ่ายคู่กับสาวนุ่นออกมาเลย ซึ่งยิ่งกระพือข่าวกระแสเตียงหักออกมาหนักมากขึ้น จนหนุ่มต๊อดเลยทนไม่ไหวถึงกับเข้าไปคอมเมนต์เดือดว่าหมาตัวไหนส่งข่าว

ซึ่งล่าสุดได้เจอสาวนุ่นในงาน The Ultra Shining Bright ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน บี เจ้าตัวก็เผยว่า ไม่รู้ว่าสามีตนโพสต์อะไรแบบนั้น แต่ยืนยันว่า เมื่อวันเกิดสามีอยู่กับตนตลอดทั้งวัน

“วันเกิดที่ผ่านมาก็ไปทำบุญค่ะ ไปกับที่บ้านและคุณต๊อด แล้วก็อยู่บ้านค่ะ เพื่อน ๆ มาบ้านจนถึงเที่ยงคืนกันเลยค่ะ แต่ปกติงานวันเกิดไม่ค่อยได้จัดอยู่แล้วค่ะ เหมือนเราออกไปข้างนอกเยอะแล้ว ก็อยากอยู่บ้าน เรียบง่ายมาตลอดค่ะ คือ ก็มีโอกาสไปทำบุญ ไปบ้านพักคนชรา ปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีที่ยิ้ม ๆ สำหรับนุ่นนะคะ คือเราทำอะไรเราทำเต็มที่ แล้วถ้ามีคนเห็นมีคนชอบในความเต็มที่ของเราก็ดีใจค่ะ ไม่ได้ขอของขวัญอะไรค่ะ เขาก็ถามว่าอยากได้อะไร เราก็บอกว่าไม่อยากได้ แค่ทุกวันนี้ แค่รักกันอยู่ดูแลกันก็โอเคแล้ว”

ลั่น “ต๊อด ปิติ” โพสต์แรงเป็นอารมณ์ผู้ชาย และไม่ใช่นักแสดง ชี้ไม่มีใครอยากให้ยุ่งเรื่องครอบครัว
เรื่องข่าวเตียงหักยังมีอีกเหรอ (หัวเราะ) ปกติค่ะ คุณต๊อดไปคอมเมนต์อะไร นุ่นไม่รู้เลย ไม่ได้อ่านเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ทำงานด้วย คงต้องไปถามตัวคุณต๊อดเองมากกว่า อันนี้ไม่รู้จริง ๆ ค่ะ แต่คุณต๊อดก็แฮปปี้เบิรธเดย์ปกตินะคะ”

“ถามว่าเขาซีเรียสเรื่องข่าวนี้มากมั้ย นุ่นว่าก็คงไม่มีใครชอบให้มายุ่งเรื่องครอบครัว ทั้งนุ่นเอง ทั้งเพื่อน ๆ ทั้งครอบครัวก็สงบสุขดี แต่ก็ขอบคุณที่ยังเขียนข่าวกันอยู่ค่ะ แต่ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับคุณต๊อดเลยนะ นี่ก็เพิ่งตอนนี้เอง แต่ถามว่าตกใจไหม ก็ปกติค่ะ (หัวเราะ) เพราะเขาก็ผู้ชายๆ เขาไม่ได้เป็นนักแสดง เดี๋ยวคงกลับไปถามค่ะ”

“ไม่ได้ไปฉลองกันสองคนค่ะ อยู่กับเพื่อน ๆ และครอบครัว ก็อยู่ด้วยกันนี่แหละค่ะจนถึงเที่ยงคืน แต่ที่ไม่มีรูป เพราะเขาไม่ค่อยชอบถ่ายรูปน่ะค่ะ คือ เราก็รักกันดีนะคะ ก็เหมือนผู้หญิงผู้ชายทั่ว ๆ ไปค่ะ ก็ขอบคุณที่คอยติดตามข่าวค่ะ ก็มีข่าวดีบ้าง ไม่ดีบ้างก็เอาเป็นว่าขอบคุณแล้วกันค่ะ นุ่นชินแล้วกับข่าวพวกนี้ ไม่ได้รู้สึกว่าลำบากใจอะไร ตอนนี้โอเค แฮปปี้ดีค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...